ชื่นชม “เด็กปี1” อาสาบินโดรน เหนือถ้ำหลวง “เปิดทาง” สนับสนุน จนท. ค้นหา น้องๆทีมหมูป่า

อีกหนึ่ง กำลังเล็กๆ แต่ “หัวใจ” ไม่เล็ก สำหรับ เด็กเชียงรายคนหนึ่ง ดีกรีแชมป์บินโดรน ระดับประเทศ ที่อาสามาช่วย จนท.ในการค้นหา 13 ชีวิต ทีมหมูป่า หลังติดอยู่ภายใน วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย เมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา 

ชื่อชม ปี1 บินโดรน หมูป่า ถ้ำหลวง
นายณัชธกฤษณ์ สาระไชย

โดยเพจ Bangkok University โพสต์ระบุว่า ขอชื่นชม นายณัชธกฤษณ์ สาระไชย นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ ชั้นปี 1 และร่วมเป็นกำลังใจให้กับทุกทีมช่วยเหลือในภารกิจสำคัญนี้ พาโค้ชและน้องๆ ทั้ง 13 คน กลับบ้านอย่างปลอดภัยค่ะ #ถ้ำหลวง

ขณะที่ นายณัชธกฤษณ์ เคยโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ขอบคุณ โอกาส ขอบคุณ อาจารย์ Pisit Mit ขอบคุณ พี่ๆ ทหาร,ตำรวจ,สันติบาล,องค์รักษ์,ทหารเรือ,ผอ.เขตบางกอกใหญ่ และ บุคคลในวังทุกท่านนะครับ และที่ขาดไม่ได้ พี่ๆสำนักข่าว จาก ThaiPBS ช่อง 5 ช่อง 7 PPTV ฯลฯ โดยเฉพาะ ช่อง 3 ขอบคุณสำหรับโอกาสที่ทำให้ผมได้มีโอกาสบินถ่ายทอดสดออกทุกช่องทั่วประเทศ ขอบคุณอุปกรณ์ทุกชนิด ขอบคุณพี่ๆ ขอบคุณรถ OB ครั้งแรกในชีวิตกับการถ่ายทอดสดที่ไม่ธรรมดาเพราะเป็นช่างภาพส่วนพระองค์เน้นถ่ายพระองค์พร้อมออกสด ขอบคุณมากๆครับ และสถานที่บิน เป็นสถานที่ที่ไม่สามารถมาบินได้ง่ายๆ ขอบคุณจริงๆครับ #BikeForDad