อัปเดต 10 แฟรนไชส์ตู้หยอดเหรียญ ธุรกิจรับทรัพย์ 24 ชม.

อัปเดต 10 แฟรนไชส์ตู้หยอดเหรียญ ธุรกิจรับทรัพย์ 24 ชม.

ตอนนี้จะมองไปทางไหนก็ต้องเห็น ตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ ที่ไม่ใช่แค่กาแฟ แต่ยังมีอีกหลากหลายธุรกิจแฟรนไชส์ ที่ผลิตตู้หยอดเหรียญออกมาให้ตอบโจทย์กับคนในยุคปัจจุบันมากขึ้น

หากใครกำลังมองหาอาชีพเสริมสร้างรายได้ดีๆ อย่ามองข้ามธุรกิจตู้หยอดเหรียญ ไปเป็นอันขาด เพราะลงทุน 1 ครั้ง สร้างรายได้ในระยะยาวไปยันลูกยันหลานได้เลย

วันนี้ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ มัดรวมแฟรนไชส์ตู้หยอดเหรียญมาไว้ให้แล้ว ไปดูกันเถอะ

1. เครื่องจำหน่ายกาแฟอัตโนมัติ ควอลิแทต

ภาพจาก Qualitat

 เริ่มต้น 30,900 บาท

กาแฟ นับเป็นอีกหนึ่งความต้องการของมนุษย์ จึงทำให้เกิดเป็นธุรกิจตู้หยอดเหรียญขึ้นมา และของบริษัท ควอลิแทต มีสิ่งที่เราจะต้องได้เมื่อตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์นี้ไป ดังนี้

1. บริการหลังการขาย มีทีมช่างบริการทั่วประเทศ

2. ตัวเครื่องมีหลายรุ่น เลือกตามความต้องการการใช้งาน

3. ให้คำปรึกษาหลังการขาย

4. การชำระเงิน เหรียญ ธนบัตร รองรับระบบ QR Payment

5. ทำธุรกิจ 24 ชั่วโมง ไม่ต้องจ้างพนักงาน

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.qualitat.co.th/ 

2. ตู้ผลไม้หยอดเหรียญ Young Fresh Fruitti Cup

ภาพจาก youngfreshth

ตู้จำหน่ายผลไม้สดพร้อมทานมาตรฐานการผลิต GMP, GHP, HACCP เจ้าแรกในประเทศไทย 

ผลไม้สดตัดแต่งพร้อมทานในตู้จำหน่ายอัตโนมัติ สะดวก สะอาด รับประทานง่าย เติมความสดชื่นให้ร่างกาย พร้อมรับวิตามินและไฟเบอร์ ได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก 

3. ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ บริษัท โซลาร์ ปั๊ม

ภาพจาก redoil888

ราคา 42,000 บาท

ตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญ โซลาร์ ปั๊ม ตู้เติมน้ำมันถูกกฎหมายมีใบรับรองกรมพลังงานและสำนักงานชั่งตวงวัด มีศูนย์บริการครบวงจร รับประกัน 5 ปี มีมาตรฐาน

รุ่นใหม่ล่าสุดลงได้ทุกหมู่บ้าน 

ราคาปกติ 42,000 บาท นาทีทองราคาพิเศษสุด 38,500 บาทต่อตู้

(ของแถมเพียบ) ถึง 30 พฤศจิกายน 2566

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

4. ตู้กดอาหารเพื่อสุขภาพ Kleens Station สถานีสุขภาพ

ภาพจาก Kleens Station

ราคาแฟรนไชส์ 175,000 บาท

ตู้กดอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากบริษัท คลีนส์ ช็อป จำกัด สินค้าเพื่อสุขภาพในตู้กดจะมีตั้งแต่ อกไก่ปั่น เครื่องดื่มสมุนไพรคีโต 0 แคล เครื่องดื่มผสมคอลลาเจน เครื่องดื่มแพลนต์เบส รวมถึงขนมปังเวย์และของทานเล่น หลากหลายรสชาติ หวานน้อย โปรตีนสูง ไขมันต่ำ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก 

5. ตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ Dr.TIGER LAUNDRY 

ภาพจาก Dr.TIGER LAUNDRY

ราคาเริ่มต้น ไซซ์ S เริ่มต้น 1,799,000 บาท

ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซัก โดยความร่วมมือด้านเทคโนโลยีระหว่าง บริษัทเยียนตี ประเทศจีน และบริษัท Machininc (แม็คชีนนิค) ประเทศเยอรมนี เพื่อตีตลาดเอเชีย ณ ปัจจุบัน บริษัทมีอายุถึง 30 ปี

โดยมีการจัดจำหน่ายเครื่องซักอุตสาหกรรมในหลากหลายทวีป ไม่ว่าจะเป็น ทวีปเอเชีย ทวีปยุโรปในส่วนของประเทศไทย เครื่องซักอุตสาหกรรมถูกนำเข้ามาในนามของ TIGER BRAND เพื่อส่งมอบเครื่องซักผ้าที่มีคุณภาพสูงสุดให้กับประชาชนชาวไทยตามวิสัยทัศน์ของบริษัท ที่ต้องการเห็นคนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ในทุกมิติของการซัก ในทุกพื้นที่ของชุมชน

ปัจจุบันเปิดให้บริการแล้วกว่า 100 สาขา แฟรนไชส์มากกว่า 60 จังหวัด

ติดต่อ ฝ่ายขาย โทร. 082-993-5295 ไลน์ @dr.-tigerlaundry เฟซบุ๊ก Dr.Tiger Laundry

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก 

6. ตู้บุญเติม

ตู้บุญเติม

เริ่มต้น 7,000 บาท

ช่องทางติดต่อ https://www.boonterm.com

ตู้บุญเติม นับว่าเป็นตู้หยอดเหรียญที่ให้บริการมากกว่า 60 รายการ เช่น เติมเงินโทรศัพท์มือถือ เติมเงินบัตรเงินสดประเภทต่างๆ บริการเติมเงินเกมออนไลน์ ชำระบิลรายเดือน เป็นต้น มีหน้าจอสัมผัสขนาด 10 นิ้ว สีสันสวยงามสะดุดตา พร้อมเสียงอธิบายประกอบการใช้งาน ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

สามารถใช้งานได้ถึง 4 ภาษา ได้แก่ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาพม่า และภาษากัมพูชา เพื่อรองรับการใช้บริการของลูกค้าที่หลากหลายทุกกลุ่มชุมชน

รองรับเหรียญและธนบัตรได้ทุกรุ่น และมีระบบตรวจสอบเหรียญและธนบัตรปลอมได้อย่างมั่นใจ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.boonterm.com/web/member.php

7. Yumchi Ramen Station

Yumchi Ramen Station

เครื่องต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จ Yumchi Vending Station

เริ่มต้น  299,000 บาท

ช่องทางติดต่อ 062-181-8400

เซตเครื่องจำหน่ายบะหมี่อัตโนมัติ และ เครื่องต้มบะหมี่ระบบ AI ช่วยให้คุณเพิ่มยอดขายได้จากระยะไกล ไม่จำเป็นต้องเฝ้าตลอดเวลา ด้วยระบบการชำระเงินที่ปลอดภัยทั้งแบบ เงินสด หรือ สแกนจ่าย และยังสามารถเช็กสินค้าภายในตู้ได้แบบ Real Time อีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.fireman-fb.com/

8. Water Net

Water Net

เริ่มต้น 29,000 บาท

ช่องทางติดต่อ 02-940-2100

บริษัท วอเทอร์ เน็ท จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ดำเนินธุรกิจทางด้านการพัฒนาคุณภาพน้ำชั้นนำของประเทศไทย โดยมีกลุ่มลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชนจำนวนมาก ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ประกอบกับความพร้อมทางเทคโนโลยีและบุคลากร บริษัทจึงริเริ่มโครงการตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญที่ผลิตขึ้นจากเทคโนโลยีอันทันสมัยของสหรัฐอเมริกา ภายใต้ชื่อ วอเทอร์ เน็ท ขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2540

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.waternetplc.com/vending-machines

9. ตู้กาแฟหยอดเหรียญ 24 ชม.

ตู้กาแฟหยอดเหรียญ 24 ชม.

เริ่มต้น 57,600 บาท

ช่องทางติดต่อ 091-803-6414

บริษัทเล็งเห็นว่ากาแฟเป็นเครื่องดื่มที่สร้างความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า นับว่าเป็นเครื่องดื่มที่มีผู้นิยมดื่มมากที่สุดในโลก เมื่อดื่มบ่อยๆ ก็จะกลายเป็นเครื่องดื่มประจำตัวที่ขาดไม่ได้ ต้องดื่มทุกวัน วันละหลายๆ แก้ว เป็นเหตุผลให้ทางบริษัทฯ ทำการผลิตและสร้างตู้กาแฟอัตโนมัติ 24 ชั่วโมง

ธุรกิจที่ลงทุนน้อยที่สุด สร้างรายได้ทุกวัน โดยรสชาติกลมกล่อมดีเยี่ยม ถูกใจผู้บริโภคทั่วไปด้วยราคาขายที่ต่ำมาก เพียงแก้วละ 10 บาท ต้นทุนเพียง 5 บาท ทำกำไรได้ถึงแก้วละ 50%

อีกทั้งไม่ต้องชง ไม่ต้องเฝ้าร้าน ไม่ต้องนั่งขาย มีระบบตรวจนับจำนวนกาแฟแต่ละชนิดว่าขายได้กี่แก้วในแต่ละวัน มีระบบเตือนน้ำหมด เตือนแก้วหมด จึงอำนวยความสะดวกสบาย ให้กับนักธุรกิจที่ลงทุนอย่างเต็มที่ เป็นธุรกิจอิสระที่ทำเงินให้กับผู้ลงทุนทุกวัน

อัตราค่าแฟรนไชส์

  • ตู้กาแฟยอดนิยม แก้วละ 10 บาท ราคาพิเศษ จาก 60,000 บาท เหลือ 57,600 บาท
  • ตู้กาแฟกัญชา หยอดเหรียญ 10 บาท อย่างเดียว + ใช้ปั๊มน้ำ 60,000 บาท
  • ตู้กาแฟกัญชา ใช้แบงก์ 20 บาท ไม่ออนไลน์ + ใช้ปั๊มน้ำ 68,000 บาท
  • ตู้กาแฟกัญชา ใช้แบงก์ 20 บาท + ใช้ปั๊มน้ำ ออนไลน์แจ้งเตือนน้ำ แก้ว ผ่านสมาร์ทโฟน 76,000 บาท
  • ตู้กาแฟหยอดเหรียญธัญพืช ราคาขายแก้วละ 20 บาท ราคา 57,000 บาท
  • ตู้เครื่องดื่มโกโก้ ราคาแก้วละ 10 บาท ราคา 57,600 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.xn--24-lqi1bm5bf5fxaebl5hc2a0fwc6c2hoa9n.com/

10. ตู้เติมน้ำมัน พลัส ออยล์

ตู้เติมน้ำมัน พลัส ออยล์

เริ่มต้น 59,920 บาท

ช่องทางติดต่อ 02-009-0500

เราเป็นผู้นำ ตลาดตู้หยอดเหรียญ มีประสบการณ์ มีความเข้าใจธุรกิจค้าปลีกและความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยมีสินค้าจัดจำหน่ายเครื่องดื่มและอาหารสำเร็จรูปผ่านตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ (Vending Machine) ดำเนินธุรกิจโดย VDP ซึ่งมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อเป็นช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าที่อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภค เช่น น้ำดื่ม เครื่องดื่มชูกำลัง น้ำอัดลม เครื่องดื่มชาเขียว อาหารสำเร็จรูป และขนมขบเคี้ยว ผ่านตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ ภายใต้เครื่องหมายการค้า “เวนดิ้ง พลัส” “6.11 Select” และ “6.11 Corner”

โดยมีการติดตั้งตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ ทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงงาน สถานศึกษา หอพัก สถานีขนส่ง สถานีบริการน้ำมัน สำนักงาน จุดกระจายและจุดโหลดสินค้า โดย ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2563 ตู้ขายสินค้าอัตโนมัติของ VDP มีการจำหน่ายสินค้าครอบคลุมถึง 21 จังหวัด กว่า 5,648 ตู้ ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดใกล้เคียง

โดยเน้นกลุ่มลูกค้าที่มีรายได้หลายระดับตามพื้นที่ ที่ตั้งตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ ซึ่งรวมถึงกลุ่มคนวัยทำงาน เช่น แรงงานในภาคอุตสาหกรรมตามโรงงานหรือนิคมอุตสาหกรรม พนักงานตามอาคารสำนักงานซึ่งต้องใช้เวลาเร่งรีบ และต้องการซื้อเครื่องดื่ม อาหารหรือขนมที่รวดเร็ว กลุ่มวัยเรียน เช่น นักเรียน และนักศึกษา ตามสถานศึกษา และผู้พักอยู่ตามหอพัก เป็นต้น

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.vdp.co.th/products/plus-oil/

รู้หรือไม่

ตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ ถูกคิดค้นและผลิตขึ้นครั้งแรกที่ประเทศอังกฤษ มีจุดประสงค์เพื่อการจำหน่ายสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไปรษณียบัตร บุหรี่ อาหารว่าง และเครื่องดื่ม มีลักษณะเป็นตู้สำหรับหยอดเหรียญ ปัจจุบันตู้เหล่านี้ได้รับการพัฒนาขึ้นจนสามารถรองรับการจ่ายเงินด้วยธนบัตร หรือแม้แต่บัตรเครดิตได้แล้ว

เทคโนโลยีเดินไปข้างหน้าทำให้มีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้น ทั้งตู้กดเครื่องดื่มแปลกๆ ตู้กดสินค้าในชีวิตประจำวัน เช่น ร่ม หรือกล้องถ่ายรูปแบบใช้แล้วทิ้ง ไปจนถึงตู้กดอาหารแบบอัตโนมัติ