ดวงวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561 ราศีใดได้ลาภเงินทองที่รอมานาน-ราศีใดมีโชคทางไกล

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านทำงานเกี่ยวข้องกับชนหมู่มาก หรือหน้าที่ทำงานของท่านมีผู้คนสัญจร ไปมามากมาย อาจมีการยกพวกตีกันเสมอ ท่านอย่าออกไปดูก็แล้วกัน ไม่ควรกล่าวพาดพิงถึงผู้อื่นในการสนทนาของท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะมีรายได้ประจำเกิดขึ้นในระยะนี้ การบำรุงรักษาพลานามัยมากไปอาจทำให้ป่วยไข้ได้ การพูดจาเย้าหยอกในหมู่เพื่อนฝูง อาจทำให้มีเรื่องกันได้ ห้ามยิงนกจิ้งจกตุ๊กแก จะได้หนังสือเอกสารที่ดี

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้หนังสือที่มีประโยชน์เกี่ยวแก่การรักษาพลานามัย จะใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายโดยไม่มีคุณประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะสนใจในเรื่องที่ไม่มีประโยชน์แก่ท่าน ควรอยู่ห่างๆ จากพวกที่ชอบติฉินนินทา

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้บริวารซึ่งเป็นคนต่างภาษามาช่วยงานพวกหนึ่ง มีรายได้ประจำ ระยะยาว มีผู้ติดต่อเชิญให้พูดปาฐกถา ในเรื่องต่างๆ มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสม แก่ท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้พบเห็นเหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ แต่ถ้าท่านได้ชมการแสดงมายากลเล็กน้อย ก็จะพอฟาดเคราะห์ไปได้ เพื่อนที่มียศศักดิ์ไปมาหาสู่ ได้รับของขวัญของฝากจากผู้ใหญ่ อันเป็นของมีค่า

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภลอยแบบที่ระแวงว่าอาจจะไม่น่าพอใจนัก เช่น ไปกดเงินแล้วได้เงินเกิน และมีลาภจากทางไกลอีกด้วย การติดต่อเกี่ยวแก่การงานควรกระทำตั้งแต่สองครั้งขึ้น ไป บริวารมีความรัก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านโชคดีมีลาภที่มีค่าต่างๆ เช่น สัตว์เลี้ยงที่สวยงาม ไม่ควรยิงนกตกปลาล่าสัตว์ทุกชนิด แม้แต่จ้างเขาฆ่าก็ไม่ดี จะทะเลาะวิวาทกับคนใกล้ชิด มีความลังเลที่จะเปิดเผยเรื่องราวบางอย่าง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีความตั้งใจจริงจังที่จะแก้ปัญหาเรื่องการเงินของตนเอง หรือของครอบครัว ใช้จ่ายด้วยความประหยัดอย่างยิ่ง มีความเข้าใจและเห็นใจต่อกันในระหว่างท่านกับคนรัก จะขาดแคลนคนรับใช้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีจิตใจเข้มแข็งอดทนอย่างยิ่ง แม้จะใช้จ่ายฟุ่มเฟือยแต่ก็จำเป็น อาจ รับประทานอาหารราคาแพงๆ เพื่อความพอใจของท่านเอง ความคิดเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่ดิน มีความเป็นไปได้ในไม่ช้า

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านอารมณ์ไม่ค่อยแจ่มใส ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 18.16 น. คงไม่มีผลร้ายใดๆ เกิดขึ้นแก่ท่าน นอกจากถูกติฉินนินทา เล็กน้อย แต่ท่านอาจไม่ทราบ คนของเพื่อนบ้านจะเข้ามา จุ้นจ้านในบ้านท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับเพื่อนบ้าน แต่ถ้ามีความอดทนมากๆ ก็จะผ่านไปได้ การเงินดีมาก มีเพื่อนฝูงไปมาหาสู่ บริวารที่สูงอายุจะลาออกจากงานของท่าน มีผู้นำสัตว์เลี้ยง ที่ดุร้ายมาให้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภอันเป็นเงินทองสิ่งของเก่าที่เก็บไว้นานๆ หรือธนบัตรเก่าๆ มีผู้แนะนำวิธีบริหารร่างกายที่เหมาะสมแก่ท่าน มีผู้นินทาใส่ร้ายบริวารหรือคนรักของท่านในเรื่องที่ไม่จริง ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่นำลาภมาให้

ที่มา ข่าวสดออนไลน์