ดวงวันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561 ราศีใดได้เงินก้อนโตลาภลอย-ราศีใดงานสำเร็จตามที่ทุ่มเท

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะเห็นว่าญาติมิตรของท่านมีความเป็นอยู่อย่างว้าเหว่ หาที่พึ่งไม่ค่อยได้ ต่างคนต่างพยายามช่วยเหลือตนเอง ผู้ที่กระทำความดีมีน้อยเต็มที ต้องทำการงานด้วยความทุ่มเทจึงสำเร็จ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตรที่มีความสำคัญในสังคม การเงินใช้จ่ายมากและมีการรั่วไหลต่างๆ การเดินทางเต็มไปด้วยความประมาทอาจเกิดอุบัติเหตุได้ ถ้าประมาท จะพลาดพลั้งในเรื่องการเงินด้วย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านติดต่องานสำคัญต่างๆ ไม่ค่อยได้ผล เช่น ไปอำเภอแล้วทำไม่ถูกระเบียบ อาจถูกดุจนขวัญหนีดีฝ่อ แต่มีโอกาสดี ที่จะได้ลาภลอย ซึ่งไม่เกี่ยวแก่การพนัน ความรักต้องอาศัยความเพียรพอสมควร คนรักไม่ค่อยพูด

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำงานใกล้ชิดกับบริวาร การทำงานที่อาศัยเป็นหมู่คณะได้ผลดี มีการรื่นเริงในพวกที่ทำงานด้วยกันเพื่อสนับสนุนให้เป็นกำลังใจ ญาติมิตรมีเรื่องดีๆ มาเล่าสู่กันฟัง หรือท่านได้รับข่าวดีที่เป็นความจริง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านอาจรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจในการที่ทำงานแล้วไม่มีใครเห็นผลงานของท่านเลย ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในฐานะที่เป็นลาภลอย ซึ่งท่านไม่ต้องเอะอะวุ่นวายไปก็ได้ เพราะเป็นลาภลอยจริงตามไปก็ไม่มีหลักฐาน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีหลักในการทำงานร่วมกับเพื่อนฝูง มีเสน่ห์ดึงดูดใจในการที่จะทำให้คนมาร่วมงานกันมากๆ ได้ ผู้ที่ร่วมงานกับท่านต่างมีความหวังในอนาคตอันใกล้ ผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าก็มีความหวังที่จะได้รับโชคลาภต่างๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับผลดีจากการปฏิบัติตามจริยธรรมและความมีน้ำใจ บริวารมาช่วยงานของท่านโดยไม่ได้นัดหมายเป็นอันมาก การทำงานใหญ่สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี พี่น้องสูงอายุหรืออาวุโสทางการงานไปมาหาสู่

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้นซึ่งส่วนหนึ่งเป็นคนต่างภาษา แต่คงเชื่อถือได้ว่าเขาจะซื่อตรงต่อท่าน บริวารที่มาใหม่บางคนอาจจะไม่ทำอะไรเลย เอาแต่นั่งพูดโทรศัพท์ภาษากะเหรี่ยงทั้งวัน จะได้พบกับญาติสูงอายุ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีโอกาสดีที่ได้ลาภเป็นบ้านเรือนเรือกสวนไร่นา อาจมีเรือลอยมาติดที่ท่าน้ำบ้านท่าน หรืออาจจะเป็นไม้ซุงก็ได้ควรแจ้งตำรวจ ญาติมิตรที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาหาท่าน พร้อมทั้งของขวัญที่แปลกประหลาด

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้ลาภซึ่งหายากซึ่งมักปรากฏขึ้นนานๆ ครั้ง จะได้พบกับพี่น้องที่จากกันไปนานๆ ซึ่งเขาได้ผ่านโชคชะตามามากแล้ว บริวารของท่านที่เรียนจบจะได้งานทำที่ดี มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนตามฐานะ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้ลาภจากทางไกล ผู้ที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่นำข่าวดีมาบอก ถ้ามีการสอบแข่งขันหรือการประมูลท่านชนะ การรับบุคคลอื่นเข้าบ้านหรือบริวารวันนี้ไม่ดี ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงในเรื่องของอำนาจหน้าที่

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งที่ได้เตรียมการไว้แล้วหลายวัน ท่านจะซื้อสิ่งของใดๆ ควรกะงบประมาณไว้ให้แม่นยำ เพื่อนที่มียศศักดิ์ในทางการงานจะไปมาหาสู่เยี่ยมเยียน หรือเปิดเผยฐานะการเงินแก่ท่าน

ที่มา ข่าวสดออนไลน์