ดวงวันพุธที่ 30 พฤษภาคม 2561 ราศีใดได้ลาภใหญ่-ราศีใดมีข่าวดีเรื่องงาน-ราศีใดได้เงินอื้อ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านพบเห็นการทะเลาะวิวาทอย่างใกล้ชิด เพราะมีทัศนะไม่ตรงกับผู้อื่น ถ้ามีการเดินทางมักเจ็บตา จะรักษาหมู่คณะไว้ได้ด้วยความเข้มแข็ง มีเรื่องเดือดร้อน รำคาญใจ บริวารช่วยหาทรัพย์

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีความคิดใหม่ๆ ในทางการงาน ได้เสื้อผ้าเครื่องประดับที่ทันสมัย โดยการเสียเงินเพียงเล็กน้อย มักประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ เพราะการเดินทางที่ประมาทไม่ระมัดระวัง ใกล้ชิดกับญาติพี่น้อง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้ทำบุญทำกุศลครั้งใหญ่เป็นโอกาสดีที่หาได้ยาก จะมีญาติมิตรบริวารมาช่วยเหลือเป็นอันมาก ความนึกคิดของท่านมักสมหวังเป็นส่วนใหญ่ ได้รับเงินสดและเครื่องประดับที่มีค่า

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้ลาภใหญ่ ความคิดและความหวังของท่านมักจะเป็นความจริง ได้รับคำแนะนำที่ดีจากผู้ใหญ่ที่มีความเมตตา มีภูมิคุ้มกันภัยอันตรายอย่างเข้มแข็ง ได้ลาภจากผู้สูงอายุ ได้ลาภที่ขาวสะอาด

หมอทรัพย์ สวนพลู ดวง 30 พ.ค. 2561

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีเรื่องกับใครที่ไหนก็ตามจะได้รับชัยชนะอย่างขาวสะอาด โดยเฉพาะเรื่องกิจการงาน ดวงตาจะเข้าแว่นในวันนี้ ได้ลาภจากการซื้อของเลหลังต่างๆ รวมทั้งการประมูล พี่น้องบางคนจะเข้าใจผิดท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะได้รับทรัพย์สินสิ่งของเครื่องประดับสวยงามมีค่าเป็นอันมาก ได้รับการชำระหนี้และของหายได้คืน มีลาภลอยด้วย พี่น้องที่อยู่ไกลจะไปมาหาสู่ ทำคุณงามความดีจะสำเร็จเป็นส่วนมาก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีความคิดใหม่ๆ ในการบริหารงาน สามารถนำหมู่คณะให้ก้าวหน้าไปอีกไกล จะมีเพื่อนพ้องและบริวารเพิ่มขึ้น ได้ลาภจากการเดินทาง มีผู้ให้ลาภอย่างมาก ได้รับการติดต่อจากพี่ป้าน้าอา

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะมีการเดินทางระยะใกล้ๆ มีข่าวดีจากวงการงาน ได้ลาภที่เป็นถาวรวัตถุ เช่น บ้านเรือนที่ดิน เป็นต้น มีเพื่อนที่กล้าหาญและเข้มแข็ง ไม่ควรมีปากเสียง กับใครๆ ได้ลาภจากผู้ใหญ่

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะใช้สายตามาก อาจมองทวนแสงสว่างเจิดจ้า กิริยาวาจาเต็มไปด้วยความเข้มงวดกวดขัน มีการจ่ายทรัพย์เป็นอันมาก จะทำอาวุธหรือสิ่งเทียมอาวุธหาย ได้รับคาถาหรือบทสวดมนต์

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะบาดเจ็บที่เข่าหรือขาข้างใดข้างหนึ่ง การเดินหรือวิ่งโดยขาดความระมัดระวังจะไปชนของแข็งแหลมคม ไม่ควรเล่นเรือหรือว่ายน้ำแข่งกับใครใดๆ ทั้งสิ้น บริวารมีเหตุยุ่งยากเดือดร้อน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของแปลกประหลาดต่างๆ มีผู้นำสิ่งของที่ได้รับการยกเว้นภาษีมาขายให้ท่านในราคาถูก ชีวิตความเป็นอยู่ในบ้านไม่ค่อยมีความสุข ถูกมดปลวกรบกวน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก ทั้งนี้ เป็นไปด้วยความเต็มใจไม่มีการขู่เข็ญอะไรใดๆ ทั้งสิ้น รับด้วยน้ำใจเป็นมิตรทั้งหมด แม้แต่คนต่างชาติหรือของที่มาจากต่างประเทศก็เช่นเดียวกัน