ดวงวันพุธที่ 23 พฤษภาคม 2561 ราศีใดมีลาภลอย-ราศีใดพบรักได้เงินก้อนโต-ญาติให้โชค

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านหมกมุ่นอยู่กับการทำงานโดยไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยากลำบากใดๆ มีผู้รับอาสานำท่านท่องเที่ยวทางไกล แต่ไม่ว่าท่านจะไปไหนก็ตามไปแล้วมักหลงทาง หรือทำเงินหายจำนวนหนึ่ง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะเที่ยวเตร่ไปตามสถานที่แปลกๆ อาจไปพบเจอโจรผู้ร้ายหรือคนพาลก็ได้ ถ้าไปบ้านคนรักจะได้ลาภ จะพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นหวาดเสียวต่างๆ เวลากลางคืนไม่ปลอดภัยสำหรับท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภและเงินทองต่างๆ พอสมควร สิ่งที่เป็นโชคดีของท่านจะถูกผู้สูงอายุขัดขวาง ลาภทางการเงินส่วนมากเป็นลาภลอย อาจจะมีการเดินทางไปในที่ต่างๆ ซึ่งเป็นที่พอใจของท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้ชมการแสดงต่างๆ ซึ่งเป็นการโลดโผน เช่น ชกมวยและการตีกระบี่กระบอง เป็นต้น ถ้ามีการเดินทางจะได้รับความสะดวกและปลอดภัย กิจการต่างๆ สำเร็จด้วยดีและมีความอุ่นใจ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะได้เดินทางด้วยความสะดวกสบาย จะได้พบความรักหรือได้เงินก้อนหนึ่ง และใช้สอยเงินจำนวนมาก ญาติมิตรที่มีชื่อเสียงในสังคมนำลาภมาให้ บริวารและคนอาศัยที่อยู่ด้วยกันนานๆ จะให้ที่ดิน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านไม่ควรเดินทางไปไหนตามลำพัง เพราะเมื่อประสบปัญหาแล้วจะแก้ไขลำบาก คู่รักคู่หมั้นจะนำลาภมาให้ บริวารจะแผ่อำนาจจนชาวบ้านเดือดร้อน แต่ท่านแก้ไขได้ จะซ่อมแซมบ้าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอยู่ใกล้ชิดกับนักเลงอันธพาล และบริวารที่มีเหตุการณ์น่าหวาดเสียวครั้งใหญ่ เช่น อาคารพังถล่มลงมา แต่ท่านปลอดภัย พี่น้องนำลาภมาให้เป็นอันมาก ควรตามใจแฟน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีอำนาจและจะใช้อำนาจนั้นอย่างรุนแรง จะซื้อยาหรือหาผู้ที่จะรักษาร่างกายให้แข็งแรง ไม่ควรไปในบริเวณที่เกิดเพลิงไหม้ แม้เหตุการณ์จะสงบแล้วก็ตาม ได้สิ่งของเครื่องประดับมีค่าสวยงาม

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะตัดสินเหตุการณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา ซึ่งย่อมเป็นที่ไม่พอใจของพวกพ้องและคนทั่วไป เพราะท่านกล่าวว่าในกระแสแห่งยุติธรรม ยากจะหาความเกษมเปรมใจ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านอยู่ในหมู่ชนและสิ่งแวดล้อมค่อนข้างดุเดือด ท่านเองก็มีอาวุธอยู่ในมือพร้อมที่จะใช้ได้ ควรเก็บปืนมีดไว้ให้ห่างๆ มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูง มีญาติมิตรไปมาหาสู่

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภทรัพย์สินเพิ่มพูนขึ้นอีกมาก โชคลาภที่เกิดจากการทำงานก็เป็นส่วนหนึ่ง เครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงานอาจจะหายโดยไม่รู้ตัว บริวารที่เป็นเด็กจะพลัดหลง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีความทรงจำแม่นยำ และนำมาใช้ให้บังเกิดประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ จะจับจ่ายใช้สอยเงินทองอย่างกว้างขวาง ผู้คนในบ้านถูกเพื่อนบ้านยุยงแปลกๆ มีผู้ใหญ่เมตตากรุณามาก