ดวงวันจันทร์ที่ 14 พ.ค. 2561 ราศีใดผู้ใหญ่ให้โชคนำเงินทองไหลเข้า-ราศีใดทรัพย์เพิ่มมหาศาล

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านติดต่อธุรกิจการงานใหญ่ๆ ไม่ค่อยได้ผล สิ่งที่ต้องอาศัยเครื่องยนต์กลไกต่างๆ มักล่าช้า ผู้ใหญ่ไม่ให้ความช่วยเหลือ หลังเที่ยงไปแล้วมีข่าวดี ได้ลาภซึ่งไม่เป็นที่พอใจ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ซึ่งอยู่ห่างไกล หรือปิดบังความช่วยเหลือที่ให้แก่ท่าน การเดินทางมีอุปสรรคทั้งใกล้และไกล อาจเกิดเหตุการณ์ในที่ทำงาน หรือเกิดการหยุดงาน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะพบว่ามีเหตุการณ์ยุ่งยากเล็กน้อยในสถานที่ทำงาน ท่านจะใช้อำนาจอิทธิพลที่มีอยู่เพื่อแก้ไขเหตุการณ์ต่างๆ มีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ อาจเกิดไฟไหม้ใกล้ตัวท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้สูงอายุ บริวารช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง มีพลานามัยดี สามารถพูดจาให้ผู้ร่วมงานเกิดความเข้มแข็งขึ้นได้ มีลาภที่เกิดจากน้ำใจของญาติมิตร ขยันขันแข็งในการทำงาน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านไม่ได้รับความพอใจในสิ่งแวดล้อมและผู้ใกล้ชิด มีทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูนขึ้นเป็นอันมาก ได้ลาภเป็นเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงาน ผู้ใหญ่ช่วยเหลือกิจการงานของท่านอย่างดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านพูดอะไรที่ไหนก็ตามมักถูกขัดแย้ง หรือถูกต่อต้านอยู่เสมอ จนไม่อยากเจรจากับผู้ใด ได้ลาภสิ่งใดมาก็มีผู้เห็นเป็นเรื่องเล็กน้อย ญาติมิตรที่อ่อนกว่ามีอำนาจอิทธิพลสูงขึ้นในสังคม

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีคิดสิ่งใดไว้มักเป็นความจริงตามประสงค์ ถ้ามีการก่อสร้างหรือต่อเติมบ้านเรือนจะ เสียค่าใช้จ่ายสูง ผู้ใหญ่ในบ้านหรือคู่หมั้นคู่สมรสจะเจ็บป่วย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านอารมณ์ไม่ค่อยแจ่มใส ได้รับทรัพย์สินมีค่าหายาก ไม่ควรอยู่ใกล้กองไฟหรือกระทะน้ำร้อนขนาดใหญ่ มีเรื่องยุ่งยากใกล้บ้าน ได้รับความเดือดร้อนเพราะน้ำ คนทะเลาะกันอย่าไปดู

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้สูงอายุ ทรัพย์สินเงินทองที่สะสมไว้จะงอกเงยขึ้นมาอีกเป็นอันมาก ร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี ศัตรูพ่ายแพ้ไปจนหมดสิ้น ไม่ควรเข้าใกล้เครื่องจักรกล

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านเดินทางไปไหนมาไหนมักพบคนพาลท้าตีท้าต่อย ถ้าท่านลงมือทำอะไรเขาไปและเขาเป็นอันตรายท่านก็แย่ ท่านควรคิดว่าวันพระไม่มีหนเดียวดีกว่า จะมีโชคได้รับเงินทองจากผู้ใหญ่

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากสิ่งแวดล้อม เพื่อนบ้านทะเลาะกันครึกโครม การแก้ปัญหาต่างๆ เป็นไปด้วยความลำบาก มีญาติมิตรไปมาหาสู่ที่บ้านมากมาย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงผิดปกติ ญาติผู้ใหญ่ที่เป็นชายอาจเจ็บป่วย หรือได้รับความเจ็บช้ำน้ำใจจากญาติมิตร ท่านจะมีโชคลาภเป็นอันมาก บริวารหรือเด็กๆ ของท่านอาจประสบอุบัติเหตุ