ดวงวันศุกร์ที่ 11 พ.ค. 2561 ราศีใดได้ข่าวดีเรื่องงาน-ราศีใดบริวารได้ลาภลอยขั้นพลิกฐานะ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับข่าวแปลกๆ ไม่มีค่าควรจะรับฟังหรือเชื่อถือเลย การทำธุระเกี่ยวแก่เรื่องการเงินไม่ได้ผลดี ถ้าไม่มีพยานก็จะเป็นฝ่ายเสียเปรียบเขา ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ หรือของขวัญของรางวัลต่างๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะเสียรู้ผู้มีนิสัยเป็นคนพาลเกเร จะยอมแพ้เพื่อซื้อความรำคาญ แล้วอาจจะแพ้อีกหลายเรื่อง ผู้ใหญ่ของคู่หมั้น คู่สมรสให้ลาภ การเดินทางเข้าไปในที่เปลี่ยวหรือเสื่อมโทรมไม่ดีมีภัย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ข่าวดีในเรื่องงาน ได้รับของขวัญของรางวัลอันมีค่าพอสมควร ได้ที่อยู่อาศัยอันเหมาะสมแก่อัตภาพของท่าน มีค่าใช้จ่ายสูงจนน่าตกใจ ไปไหนด้วยกันหลายๆ คนอาจหลงทาง ไม่ควรพาเด็กๆ ไปเที่ยว

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับข่าวดี ญาติมิตรที่เจ็บไข้จะมีอาการดีขึ้นโดยเร็ว เพื่อนนำลาภเล็กๆ น้อยๆ มาให้ พี่น้องได้รับความสำเร็จในเรื่องค้นคว้าหาความรู้เรื่องต่างๆ บริวารของท่านได้ลาภลอยและอาจเปลี่ยนฐานะได้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะมีตำแหน่งฐานะในทางการงานสูงขึ้น ได้รับความเชื่อถือไว้วางใจจากผู้ใหญ่นายจ้างนายงาน เพื่อนที่เคยตกทุกข์ได้ยากบัดนี้เขามั่งมีขึ้น ไปมาหาสู่กับท่าน บริวารจะมายืมเงินของท่านไปหมุน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะมีฐานะดีขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป คือมั่งมีแล้วจะไม่ยากจนอีก เว้นแต่เล่นการพนันหรือเสพสุรา ผู้ใหญ่ของแฟนจะนำลาภมาให้แก่ท่าน ผู้ที่ยังไม่มีบ้านเรือนจะมีได้ระยะนี้ อาจมีการเดินทาง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีโอกาสได้ทำความดีกับแฟนเป็นอันมาก โดยแก้ปัญหาสำคัญได้อย่างรวดเร็ว และมีผลดีสามารถรักษาทรัพย์สินและสิทธิต่างๆ ของเขาไว้ได้ มีผู้พยายามหาเรื่องใส่ร้ายท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะถูกใส่ร้ายมากมายแค่ไหนก็ตาม แต่บรรดาศัตรูเหล่านั้นก็ไม่สามารถทำอะไรท่านได้ เรื่องโชคไม่ดีเกิดจากการทำของหายหาไม่เจอเท่านั้น ไปๆ มาๆ ก็จะหาพบได้เอง อย่าโทษใครว่าขโมย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านพบเหตุการณ์ต่างๆ ที่ยุ่งยากวุ่นวายสับสน หรือบางทีก็ไม่น่าเชื่อ แต่ที่เป็นสิ่งดีก็มีอยู่ไม่น้อย อะไรก็ตามที่ท่านคิดว่าไม่มีวันจะหายไปได้ สิ่งนั้นมักจะหาย แม้แต่รถยนต์ที่จอดไว้หน้าบ้าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงจิตใจเข้มแข็ง แม้แต่เห็นไฟไหม้ที่ไหนก็อดที่จะไปช่วยเขาไม่ได้ อาจถูกของร้อนๆ ลวกพอสมควร การปีนป่ายขึ้นที่สูงอาจเกิดอันตรายได้ มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ที่บ้าน ได้วัตถุมงคล

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับเงินสดจำนวนหนึ่งแม้จะไม่มากนักก็อบอุ่นใจไปได้หลายวัน และยังได้ลาภในทางต่างๆ เป็นอันมาก ญาติมิตรจะทำให้ท่านชื่นชมยินดี มีความสุขและรื่นเริงดีในที่อยู่อาศัย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีโชคในเรื่องความรักและการติดต่อต่างๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 01.49 น. ควรทำธุระการเงินด้วยความรอบคอบ เพราะถ้าทำหายแล้วจะหาไม่พบ ไม่ควรพูดถึงผู้อื่นโดยไม่จำเป็น บริวารได้แสดงความสามารถ