‘ต้นหอม-แต้ว’ แจงหลังโดนแฉฉากหน้าดูดีแต่ผลิตภัณฑ์ปัญหาเพียบ ลั่นไม่จำเป็นต้องหลอกใคร

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ออกมาโพสต์ข้อความถึงผลิตภันฑ์อาหารเสริมยี่ห้อหนึ่ง ที่มีการพาดพิงว่ามีบุคคลในวงการบันเทิงได้แก่ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ , ดีเจ มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร และ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ร่วมเป็นหุ้นส่วน ว่าอวดอ้างสรรพคุณเกินจริง และส่งผลกระทบต่อร่างกาย รวมถึงอาหารเสริมดังกล่าวได้ว่าจ้างนักแสดงมาร่วมเป็นหัวหน้าเพียงในนามเพื่อดึงยอดขายเท่านั้น

เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ‘มติชนออนไลน์’ ได้ติดต่อสอบถามไปยัง มะตูม ซึ่งผู้จัดการส่วนตัวได้พูดถึงกรณีดังกล่าวมาว่า ปกติแล้วดูแลและรับงานในส่วนเฉพาะของในวงการบันเทิง เท่านั้นงานส่วนอื่นมะตูมตัดสินใจเองทั้งหมด แต่ว่าเท่าที่ดูมะตูมก็ไม่ได้มีท่าทีเครียดแต่อย่างใด

ส่วนทางต้นหอม ให้ผู้จัดการส่วนตัวชี้แจงถึงข่าวดังกล่าวว่า ทราบแล้วแต่ว่าไม่ได้กังวลอะไรเพราะว่าผลิตภัณฑ์ไม่มีปัญหา ตอนนี้ต้นหอมอยู่ต่างประเทศ และตั้งใจว่ากลับประเทศไทยแล้วจะไปคุยกับทางทีมงานถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

ทางด้าน นางรวงทอง เตมีรักษ์ แม่ของนักแสดงสาว แต้ว ณฐพร ได้ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนี้สั้นๆมาว่า

“ยังไม่เห็นข่าวยังไม่ได้คุยเรื่องนี้ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเชื่อว่ามีทั้งคนที่มองในแง่ดีและแง่ลบ เป็นเรื่องธรรมดา แล้วถ้าสมมุติมีผู้เสียหาย แล้วก็แจ้งเข้ามา แล้วถ้าเสียหายจริง เราก็ถึงจะเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง”

“แต่ว่าถ้าเป็นการตั้งใจดิสเครดิตจริงๆ เราก็คงต้องปล่อยไป ”

เพราะก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรในทุกเรื่อง ตนและลูกสาวหาข้อมูลกันมาแล้ว

“แล้วเราก็ไม่มีความจำเป็นจะต้องไปหลอกลวงใคร ถ้าสิ่งที่เราทำเป็นโทษกับใครเราก็ไม่อยากทำ เพราะว่าสุดท้ายแล้ว โทษนั้นมันก็จะย้อนกลับมาที่เรา”

” ถ้ามันจะข่าวอะไรมาเราก็ต้องปล่อยไป ถ้าการพิสูจน์ข้อเสียหาย ก็ต้องเอามาพิสูจน์กัน ” แม่นางเอกสาวกล่าวในที่สุด