ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 ราศีใดได้ลาภทางการเงิน-ราศีใดโชคดีโอกาสดี

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษมีลาภทางการเงินและเรื่องอื่นๆ พฤษภผู้ใหญ่ที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ มิถุนท่านได้ลาภในเรื่องของความรักและการเงิน กรกฎได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานกว้างขวาง สิงห์ได้ลาภจากทางไกลหรือได้เงินสดก้อนใหญ่ กันย์อาจมีปัญหากับผู้ใหญ่บางคน ตุลท่านได้ลาภเป็นสิ่งของมีค่าและสวยงาม พิจิกบริวารและผู้ใหญ่ที่เคยเห็นความดีของท่าน จะช่วยเหลือเต็มที่ ธนูได้ลาภจากคนรักและคู่ครอง มังกรมีโชคดีโอกาสดีในการติดต่อกับผู้หลักผู้ใหญ่ กุมภ์ท่านได้รับทราบข่าวดีต่างๆ เป็นอันมาก มีนได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านมีดวงอยู่ในเกณฑ์ ได้ลาภอีกหลายเรื่อง บางเรื่องก็เป็นสิ่งที่ไม่นึกไม่ฝัน มีลาภทางการเงินและเรื่องอื่นๆ อีกเป็นอันมาก ได้รับเงินเป็นของขวัญของกำนัลเป็นจำนวนมาก ไม่ควรโต้แย้งกับใครๆ แม้ท่านจะชนะ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงเป็นเรื่องเกี่ยวแก่สังคม แต่โชคลาภที่ท่านได้รับในวันนี้ ก็เป็นเรื่องมากมายเกินความคาดคิด พวกผู้ใหญ่ที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ ซึ่งล้วนแต่เป็นเรื่องที่ท่านนึกไม่ถึง ทั้งสิ้น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้ลาภในเรื่องของความรักและการเงิน ซึ่งบางทีก็โลดโผนกว่าที่ท่านคิดไว้ เพื่อนบางคนทำอะไรไม่บอกกล่าวเป็นเหตุให้ท่านสงสัยไปต่างๆ นานา ของหายได้คืน ได้รับเอกสารหนังสือที่มีประโยชน์มาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานกว้างขวางออกไปอีก เพื่อนฝูงที่เป็นชาวต่างภาษาจะไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ ท่านเองจะได้ลาภจากพี่น้องส่วนหนึ่งและเพื่อนที่ทำงานด้วยกันอีกส่วนหนึ่ง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านทำกิจการงานซึ่งเต็มไปด้วยความยากลำบาก เช่น ทำเรื่องลึกลับให้กระจ่างแจ้ง ได้ลาภจากทางไกลหรือได้เงินสดก้อนใหญ่กับพี่น้อง ผู้ที่จากกันไปนานๆ จะได้กลับมาพบกันอีก ห้ามทำงานหนัก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านอาจมีปัญหากับผู้ใหญ่บางคนในที่ทำงาน ถ้าไม่มีเรื่องอะไรกับใครๆ เลยก็จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากญาติที่เป็นเพศตรงข้าม ได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลซึ่งยกย่องให้คุณแก่ตัวท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของมีค่าและสวยงาม ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 16.48 น. เป็นวันหนึ่งที่ท่านมีโชคดีมาก ทั้งที่เกี่ยวและไม่เกี่ยวแก่การทำงาน มองโลกและชีวิตในแง่ดี ควรรอบคอบในการออกกำลังกาย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านต้องทำกิจการงานที่ไม่ตรงกับความรู้ หรือมีผู้เก่งในเรื่องอื่นมายุ่ง กับงานของท่าน บริวาร และผู้ใหญ่ที่เคยเห็นความดีของท่าน จะ ช่วยเหลือเต็มที่ ไม่ควรขึ้นชิงช้าสวรรค์และที่สูงต่างๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านได้ลาภจากชาวต่างถิ่นต่างประเทศ ได้ลาภจากคนรักและคู่ครอง มีโชคดีในการทำงานยากๆ สำเร็จเป็นความดีความชอบของท่าน ต่อไป มีความรู้เท่าทันในเหตุการณ์ต่างๆ ได้ช่วยเหลือผู้ทำความดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านที่จะได้ลาภแล้วยังไม่ได้เพราะมีอุปสรรคต่างๆ นั้น คู่หมั้นคู่สมรสจะช่วยท่านจัดการให้ ความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านอาจกลายเป็นความรัก มีโชคดีโอกาสดีในการติดต่อกับ ผู้หลักผู้ใหญ่

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านได้รับทราบข่าวดีต่างๆ เป็นอันมาก ซึ่งบางคนก็นึกว่าเป็นข่าวร้ายของท่าน ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนจากการทำงานที่สำเร็จแล้ว มีความสุขสบายในที่อยู่อาศัยและ บ้านเรือน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้รับความยกย่องสรรเสริญเป็น ลายลักษณ์อักษร ได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มีผู้ใต้บังคับบัญชามากขึ้นด้วย โชคลาภในทางความรักเป็นเรื่องที่ควรระมัดระวัง ถ้าท่านยังไม่รักใครได้ก็จะเป็นการดี