ดวงประจำวันจันทร์ที่ 26 มีนาคม 2561 ราศีใดมีโชคดีได้รับเงินก้อนใหญ่-ราศีใดสตรีให้ลาภ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะพบเห็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นเป็นอันมาก อาจเป็นการขุดถนนแล้วทำท่อประปาแตก ยังมีโชคดีโอกาสดีที่จะได้รับเงินสดก้อนใหญ่ คนรักคู่หมั้นคู่สมรสได้ลาภและนำมาแบ่งปันให้แก่ท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านติดต่อกับผู้ใดก็ตามจะได้ผลดีโดยตลอด จะลืมเงินสดก้อนหนึ่งไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน นัดหมายกับผู้ใดไว้มักคลาดเคลื่อน ได้ลาภจากพี่น้องที่เป็นสตรี ไม่ควรมีการนัดที่สำคัญกับคนที่ท่านไว้ใจไม่ได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะไม่เอาใจใส่กับสิ่งแวดล้อม มีคำมั่นสัญญาอะไรไว้กับใครก็ลืมง่าย ถ้ามีปัญหายุ่งยากเรื่องการเงินพี่น้องที่อยู่ไกลจะช่วยเหลือ แต่ส่วนมากท่านจะได้รับทรัพย์สินเงินทองของมีค่าต่างๆ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากทางไกล พี่น้องที่อยู่ไกลนำลาภมาให้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 06.06 น. สิ่งของที่ไม่ได้อยู่กับตัวท่านหรือวางไว้ในที่ต่างๆ อาจหาย บริวารที่อยู่ห่างไกลช่วยเหลือเรื่องการงานและนำลาภมาให้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีโชคลาภทางการทำงานหรือช่วยเหลืองานผู้อื่น ให้ได้รับความพอใจในเรื่องเงินหรือผลประโยชน์ต่างๆ บริวารเกิดแตกร้าวกันเองด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ญาติ พี่น้องของท่านมักจะมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านควรสงวนท่าทีอยู่ในความสงบ ไม่ควรติชมหรือแนะนำการงานใดๆ แก่ ผู้อื่น เพราะถ้าเขาทำตามและเสียผลก็จะโทษท่าน เพื่อนบ้านปลูกสร้างต่อเติมหรือรื้อถอนอาคารในบริเวณบ้าน ทำให้ท่านได้รับความเดือดร้อน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านที่ทำกิจการต่างๆ สำเร็จแล้ว แต่ยังไม่ได้ค่าตอบแทนจะได้ในวันนี้ สิ่งของเงินทองที่มีผู้ขอยืมไปใช้แล้วยัง ไม่ได้คืน ก็จะได้คืนเช่นเดียวกัน มีรายได้ประจำ เพิ่มขึ้นอีก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีชีวิตจิตใจแจ่มใสเบิกบาน มีความมั่นใจอย่างสูงในคุณงามความดีที่ท่านทำไว้ ไม่ตื่นเต้นตกใจยินดียินร้ายในปัญหาที่เกิดขึ้น เพราะความเชื่อมั่นในตัวเองมีอยู่สูง ไม่ควรขัดแย้งผลประโยชน์กับใครๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมักจะมีเรื่องกับพี่น้องที่อ่อนกว่า หรือมีวุฒิภาวะไม่เท่าเทียมกันแต่ญาติพี่น้องที่มีฐานะสูง เข้าใจและเห็นใจท่านเป็นอันดี สิ่งของที่เก็บไว้ในบ้านอย่างมิดชิดดีงามนั้น อาจจะหาไม่พบระยะหนึ่ง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไปหาใครในวันนี้อาจจะไม่พบหรือไม่ได้รับความสะดวก เพื่อนฝูงให้ลาภเป็นอันมาก ท่านพาเด็กๆ ซึ่งเป็นบุตรหลานของผู้อื่นไปเที่ยวอาจหลงทางกัน และท่านจะยุ่งยากพอสมควรกว่าจะหาพบ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับทรัพย์สินเงินทองหรือผลประโยชน์ใดๆ ที่มีการทำสัญญากัน ท่านมักเสียเปรียบ ได้รับความดีความชอบตอบแทนจากการงานที่แล้วมาแล้ว เอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ อาจสูญหาย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านควรระมัดระวังเรื่องที่หลงลืมง่ายจนเกิดความเสียหาย ถ้าเป็นคนรักหนังสือจะมีผู้ทำหนังสือของท่าน เสียหาย ได้รับความชื่นชมยินดีจากความรักหรือ คนรัก มีเรื่องที่ตื่นเต้นต่างๆ มาก