ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดได้ลาภมหาศาล-ราศีใดมีโชคทางการเงิน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

เมษข่าวคราวที่ท่านได้รับทราบในวันนี้คลาดเคลื่อน พฤษภท่านได้รับความยุ่งยากในกิจการงานที่ทำ มิถุนของหายยังหาไม่พบ กรกฎความรักมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ สิงห์ท่านกับคนรักเข้าใจกันได้ดีขึ้น กันย์พี่น้องสูงอายุนำลาภมาให้ ตุลท่านอาจมีการเดินทางไกล พิจิกมีผู้พูดจาก้าวร้าวท่านอย่างไร้สาระ ธนูท่านได้ลาภที่มีปริมาณมาก มังกรจะมีรายจ่ายพิเศษมาก กุมภ์พี่น้องบางคนมีเรื่องเดือดร้อน มีนท่านมีลาภทางการเงิน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภจากบ้านเรือนไร่นาสวนเป็นอันมาก ข่าวคราวที่ท่านได้รับทราบในวันนี้คลาดเคลื่อน มีผู้นำสิ่งของมาหลงลืมไว้ที่บ้านท่าน เอกสารสำคัญชำรุดหรือสูญหาย ได้ลาภจากความสามารถเป็นส่วนตัวของท่านเอง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับความยุ่งยากในกิจการงานที่ทำ เพราะถูกผู้ที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์หรือศัตรูลับๆ ดัดแปลงแก้ไขให้ข้อความผิดเพี้ยนไป ได้ข่าวจากเพื่อนที่เก่าแก่ซึ่งไม่มีทางได้พบกัน ความหวังต่างๆ ยังอยู่ห่างไกล

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะถูกญาติมิตรขอยืมเครื่องประดับอันมีค่า หรือถูกกู้ยืมเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งยากที่จะได้คืน ของหายยังหาไม่พบ การติดต่อขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือเป็นไปได้โดยยาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านแก้ปัญหาลึกซึ้งต่างๆ ได้ผลดี บริวารนำลาภมาให้หรือได้ผลประโยชน์ที่ยังติดค้างอยู่กับผู้อื่น ญาติมิตรมีข่าวดีมาบอก ความรักมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรนำเรื่องราวของแฟนไปบอกผู้อื่น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับความช่วยเหลือร่วมมือที่ดีจากบริวารหรือญาติมิตรที่อ่อนกว่า แก้ปัญหาเรื่องการเงินให้ผ่านไปได้ด้วยความราบรื่น ท่านกับคนรักเข้าใจกันได้ดีขึ้น ไม่ควรก้าวก่ายในเรื่อง ส่วนตัวของญาติมิตร

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะทำการตกแต่ง ต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสม ยิ่งขึ้น จะซื้อสิ่งของที่ไม่จำเป็นเพราะหลงเชื่อผู้อื่นหรือด้วยความเกรงใจ พี่น้องสูงอายุนำลาภมาให้ ผู้ที่ช่วยเหลือทำการงานในบ้านจะทะเลาะวิวาทกันเอง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอาจมีการเดินทางไกลด้วยความไม่สะดวก มีปัญหาในเรื่องผลประโยชน์และการเงิน มีผู้นำทอง รูปพรรณมาขายหรือจำนำ ไม่ควรรับประทานสิ่งของที่คนแปลกหน้านำมาให้ ได้พบเห็นเรื่องแปลกๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านคิดถึงกิจการงานระยะยาว การลงทุนและ ซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ โดยได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากแฟน มีผู้พูดจาก้าวร้าวท่านอย่างไร้สาระ ถ้าระงับความโกรธได้ก็จะเป็นการดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้ลาภที่มีปริมาณมาก แต่ต้องแบกหามกันแย่ เช่น ข้าวสารทั้งกระสอบ หรือขนุนผลเท่าไหกระเทียม ควรสอดส่องดูแลผลประโยชน์ของท่านบ้าง อย่าทอดทิ้งบัญชีเงินฝาก ไม่ควรพาแฟนไปในสมาคมของท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้สิ่งใดสิ่งหนึ่งเพราะอาศัยความอดทนเป็นอันมาก มีพฤติกรรมบางอย่างของผู้ร่วมงานหรือร่วมสังคม ว่าเขามิได้นับถือท่านแต่อย่างใด การงานและการดำเนินชีวิตต่อไปควรรอบคอบ มีรายจ่ายพิเศษมาก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำกิจการงานได้รับผลสำเร็จเป็นส่วนมาก โดยได้รับความร่วมมือจากบริวารที่เป็นหัวเรี่ยวหัวแรง มีผู้แสดงความคิดเห็นต่อต้านการทำงานของท่าน แต่ท่านเอาชนะได้ พี่น้องบางคนมีเรื่องเดือดร้อน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีลาภทางการเงินเป็นพิเศษ แต่ได้มากก็ใช้ไปโดยไม่มีการประหยัดยับยั้ง การคาดหมายเกี่ยวแก่ผลประโยชน์ล่วงหน้า มักเสี่ยงกับการผิดพลาด ไม่ควรนำชีวิตและงานของท่านไปเสี่ยงภัยอะไรใดๆ ทั้งสิ้น