ดวงวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดญาติสตรีให้โชคอย่างมาก-ราศีใดมีลาภลอยการเงิน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับการติดต่อจากผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นผู้เคารพนับถือ เสนอตัวเข้าร่วมกิจการงานกับท่าน การตัดสินใจใดๆ ของท่านในระยะนี้เป็นสิ่งที่สังคมคาดไม่ถึง พระเกตุทำมุมดีกับดาวพุธเรื่องบังเอิญเกิดขึ้นได้เสมอ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมักจะนึกถึงเรื่องเก่าคนเก่าๆ และอะไรๆ ที่ผ่านไปแล้ว และร้องขรมอยู่ในใจว่า “รู้ยังงี้” การซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศได้ผลดี ไม่ควรเสพสุราอาหาร นอกบ้านเพราะจะเป็นอันตราย สตรีมียศศักดิ์ให้ลาภ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ลาภจากกิจการงานที่พากเพียร ทำมาเป็นเวลานาน บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมายที่ค้นคว้ามาเป็นเวลานาน มีค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่ไม่จำเป็นเกิดขึ้นอย่างมาก แก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ด้วยความอดทน พบความรัก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านกระทำกิจต่างๆ เพื่อผลประโยชน์ ของส่วนรวม มีหลายเรื่องที่ท่านนึกไม่ถึง แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้วก็เป็นที่นิยมยินดี บริวารบางพวกยังเดือดร้อนเพราะน้ำท่วมและ ไฟไหม้ เพื่อนเก่าที่จากกันไปนานกลับมาพบปะกันอีก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านอยู่ในกลุ่มผู้บำเพ็ญประโยชน์ ส่วนรวม โดยไม่นึกถึงผลประโยชน์ตอบแทน รู้วิธีหาความสุขส่วนตัวโดยไม่เสีย ค่าใช้จ่าย คนโสดได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพศตรงข้าม ไม่ควรยุ่งกับเพื่อนบ้านปากร้าย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านที่ทำงานด้านเอกสารหนังสือหรือสถิติต่างๆ มักขาดตกบกพร่องโดยไม่รู้ตัว อาจเกิดจากความผิดพลาดของเครื่องมือ ที่ท่านใช้ก็ได้ มีแบบแผนเกี่ยวแก่การตกแต่งต่อเติม บ้านเรือน มีภัยตามสะพานต่างๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีข่าวดีสำหรับญาติมิตร ข้อคิดเห็นและคำแนะนำต่างๆ ที่ออกมาจากท่าน ในวันนี้ ต้องนำไปปฏิบัติให้เกิดผลได้จริง มีจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญในการทำงานมากขึ้น ได้รับความช่วยเหลือจากญาติ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำกิจการงานสิ่งใดก็ตาม ถ้ามีความพยายามแล้วจะได้รับความสำเร็จทุกเรื่อง โครงการต่างๆ ของท่านมีอุปสรรค อยู่ที่ผู้ร่วมงานถ้ามีผู้ร่วมมือได้ก็สำเร็จ อาชีพครู แพทย์และผู้สอนศาสนาโชคดี จะติดต่อกับผู้สูงอายุ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับผลประโยชน์เป็นพิเศษจากงานประเภทไร่นาสวน ได้อยู่ในหมู่ญาติมิตรที่สดชื่นรื่นเริงและโชคดี ไม่ควร เดินทางด้วยความรีบร้อน หรือทำอะไรเพราะความโกรธ ญาติที่เป็นสตรีให้ลาภเป็นอันมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับคำแนะนำต่างๆ ให้ตอบโต้ แก่ศัตรู ซึ่งเป็นความเข้าใจผิด มีปัญหาในเรื่องกิจการงานอาชีพต่างๆ คำแนะนำ ที่ท่านได้รับจากผู้ใหญ่ จะเป็นการบั่นทอนคุณงามความดีของท่านเอง มีลาภลอยทางการเงิน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านโชคดีในการทำงานเป็นหมู่คณะ ได้บริวารมาช่วยเหลือร่วมมือกิจการต่างๆ เพิ่มขึ้น เพื่อนบ้านที่ใจร้ายหรือปลวกที่ขึ้นบ้านท่านจะสาบสูญไป ไม่ควรปล่อยให้เด็กเล็ก ไปไหนตามลำพังเพราะจะหลงทาง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะถือตามกฎระเบียบข้อบังคับต่างๆ อย่างเด็ดขาด ไม่ควรมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกี่ยวกับการเงินก้อนใหญ่ของท่าน การบำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวมของท่านมักถูกผู้ริษยา การเดินทางไกลเพื่อธุระการงานไม่ราบรื่น