ดวงท่านวันนี้ประจำวันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร(ชมคลิป)

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี จันทร์หลายคนถูกทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน อังคารขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ พุธนักธุรกิจหยิบจับสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมด พฤหัสฯ ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ ศุกร์มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ส่วนเสาร์เอกสารสัญญาผิดพลาด

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ต้องระวังหลายเรื่อง คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โทษ การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน เชื่อคำคนง่ายๆ อาจทำให้เสียทรัพย์ การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ให้ใครยืมเงินอาจไม่ได้คืน ห้ามค้ำประกัน คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาพลิกผัน การงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี งดทำนิติกรรมสัญญา สิ่งของมีค่าติดตัวสูญหาย หลายคนถูกทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ สุขภาพกายใจไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงานสำคัญ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน ได้ลาภจากการเดินทาง สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ มีเรื่องหงุดหงิดตั้งแต่เช้า เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง ไม่เหมาะจัดประชุมเพื่อพิจารณาเรื่องสำคัญ การเงินพร้อมรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจเสียมากกว่าได้ งดสังสรรค์ทุกประเภท โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ การงานมีอุปสรรค ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา อย่าได้หวังพึ่งพาคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล หลายคนหมดเงินไปกับของใช้เกินจำเป็น คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.