ดวงประจำวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดดวงเฮงมากไม่คาดฝัน-ราศีใดได้เงินก้อนโตลาภลอย

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านสามารถคลี่คลายปัญหาต่างๆ ซึ่งเป็นความตึงเครียดในเรื่องการงานของท่าน ให้ผ่อนคลายลงได้เป็น อันมาก งานที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์มักมีปัญหาที่แก้ไขยาก แต่ก็แก้ได้เสมอ งานที่ริเริ่มใหม่ไม่ได้ผล

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านโชคดีอย่างยิ่งในเรื่องการงาน สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นตามลำพังความสามารถของท่านเองได้ ญาติ มิตรที่อยู่ห่างไกลมีปัญหาในการดำเนินชีวิตของเขาเอง การลงทุนหมุนเงินหรือให้กู้เงินไม่ได้ผลดี

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีดวงที่เฮงมากได้ลาภจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่ไม่คาดฝันไว้ก่อน มีเรื่องเดือดร้อนอะไรก็แก้ไขด้วยความพยายามของท่าน ได้ผลดีจากไร่นาสวนบ้านเรือน มีคนเจ็บไข้ในบ้านเล็กน้อย จะทำเงินสดหาย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านลงมือทำกิจการสิ่งใดแล้วจะพากเพียรพยายามไปจนสำเร็จ โดยเฉพาะ กิจการที่เกี่ยวแก่ส่วนรวม การแก้ปัญหาที่เกิดจากภัยธรรมชาติลุล่วงไปด้วยดีแต่ลงทุนมาก ช่วยเหลือบริวารที่อ่อนแอให้เข้มแข็งขึ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านโชคดีมากได้ลาภจากญาติมิตร และคนรัก สิ่งที่เป็นปัญหาในเรื่องการงานจะลุล่วงไปด้วยดี พี่น้องจะเจ็บป่วยหรือต้องคดีความ ถ้ามีเด็กเล็กอยู่ในปกครองต้องดูแลให้ดี ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับโชคลางใดๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีจิตใจแจ่มใสเบิกบานร่างกาย แข็งแรง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในฐานะ ที่เป็นลาภลอย แต่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน ไม่ควรเข้าไปนั่งในบ้านผู้อื่นนานๆ เรื่องยุ่งยากจะคลี่คลาย ไปด้วยดี จะมีคนเข้ามายุ่งกับงานของท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้ช่วยเหลือญาติพี่น้องชั้นพี่ชายหรือลุง ให้หลุดพ้นจากปัญหาสำคัญได้ มีรายจ่ายเป็นเงินสดก้อนใหญ่ มีความวิตกกังวลเกี่ยวแก่บริวาร จะผูกพันกับเรื่องที่ไม่มั่นคง มีอิสระในการหาความสุขสนุกสนาน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะพบเห็นข้อขัดแย้งต่างๆ เป็นอันมาก ทั้งที่เกี่ยวกับท่านและไม่เกี่ยว หรือถ้าไม่ทะเลาะวิวาทกับใครเลยก็อาจเจ็บไข้ อาจทำผิดกฎจราจรเสียค่าปรับเพียงเล็กน้อย ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลจะไปมาหาสู่

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านอยู่ในสถานที่ซึ่งมีอากาศ ไม่เหมาะสม เช่น อาคารที่เพิ่งทาสีเสร็จใหม่ๆ อยู่ในสังคมที่บาดหมางขัดแย้งกันในเรื่องผลประโยชน์ คนโสดพบรักโดยบังเอิญและมีหวังได้แต่งงานกัน ได้ลาภควรอยู่ในความสงบ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีข้อขัดแย้งกับใครก็ตามจะพึ่งพา อาศัยใครไม่ได้ แต่ดวงในเรื่องอื่นๆ ดีทั้งหมด จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง เพื่อนต่างเพศช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ อย่างดี ไม่ควรปลูกสร้างหรือรื้อถอนอาคารใดๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีชีวิตที่เป็นสุขสนุกสนานมาก แม้แต่คนที่ดุร้ายที่สุดก็ยังเป็นมิตรกับท่าน ควรมีไมตรีจิตมิตรภาพแก่ทุกคนที่มาติดต่อกับท่าน ไม่ควรเกี้ยวพาราสีีใคร เพราะจะได้ ผลดีมากไป การงานหนักขึ้น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านทำงานได้ผลดีเต็มที่ แม้จะมีอุปสรรคบ้างก็ไม่หนักหนาอะไร ไม่ควรลงทุนหรือเสี่ยงโชคหากำไรต่างๆ จะมีผู้ชักชวนให้ซื้อขายที่ดินหรือบ้านเรือนซึ่งผลได้จะไม่ดีเท่าที่คิด ไม่ควรตั้งความหวังไว้สูงเกินไป