ดวงท่านวันนี้ วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (ชมคลิป)

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน อาทิตย์เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า จันทร์สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน อังคารคนอายุน้อยกว่าสร้างปัญหา พุธผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ แต่คนใกล้ตัวสร้างปัญหา พฤหัสฯ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ศุกร์โรคเก่าที่เคยเป็นจะกลับมา ส่วนเสาร์เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ใช้เวลาไม่นานก็บริหารจัดการแล้วเสร็จ การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะใช้จ่ายลงทุน เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานก้าวหน้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเริ่มต้นหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า เจรจาเรื่องเงินประสบผลสำเร็จ ได้ลาภจากผู้สูงอายุ ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานเป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า อุปสรรคมาจากคนอายุน้อยกว่า คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาพลิกผัน รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือหรือแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ปัญหาอุปสรรคมาจากคนใกล้ตัว งดเดินทางไกล ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว หลายคนถูกทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าอยู่ในสายตานาย ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า แต่การลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมากควรงดไว้ก่อน โรคเก่ากำเริบ คนโสดพบคนถูกใจ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนดีแต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ห้ามค้ำประกัน งดเดินทาง คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

(ชมคลิป)