ดวงปี 2561 ตุลย์ พิจิก ธนู เด่นและต้องระวังเรื่องไหน ไปฟัง โสรัจจะ นวลอยู่ (คลิป)

ดวงตามราศีในปี 2561 โสรัจจะ นวลอยู่ ฉายา‘นอสตราดามุสเมืองไทย’ ทำนายไปแล้ว 2 ตอน 6 ราศี ตอนนี้เป็นตอนที่ 3 ประกอบด้วยราศี ตุลย์ พิจิก และ ธนู หมอดูคนดังระบุว่า ตามจริงแล้วภาพรวมของทั้ง 12 ราศีนั้นในปี 61 มีทั้งดีและมีเคราะห์ด้วยตลอดทั้งปี ที่ทำนายนี้จะเน้นในเรื่องที่ดีและเรื่องที่หนักมากๆ เท่านั้น

ราศีตุลย์ ปีนี้ดวงก็ต้องระมัดระวัง คือเหมือนมีดาวพฤหัสมาช่วยแต่ยังมีดาวมฤตยูและดาวเสาร์เล่นงานอยู่ ระวังเรื่องสุขภาพ ข้อกฎหมาย คดีการขัดแย้งหรือเรื่องทรัพย์สินมรดก ซึ่งอาจเกิดการขัดแย้งเกิดขึ้น และมีเรื่องการเดินทางที่ไม่ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจ ไม่ว่าจะเดินทางไปเพื่องานหรือเพื่อการศึกษาก็ตาม ขอให้ระมัดระวังด้วย

และมีศัตรูค่อนข้างเยอะในปีนี้ เป็นศัตรูทั้งทางตรงและทางอ้อม มีการกลั่นแกล้งโจมตีใส่ร้าย ส่วนเรื่องดีๆ ก็จะมีโชคลาภได้จากการซื้อขายทรัพย์สินที่ดิน บ้าน หรือไปซื้อที่ดินเพื่อมาลงทุนอสังหาริมทรัพย์ก็จะถือว่าเด่น

ราศีพิจิก เป็นราศีที่รุนแรงที่สุดก็ได้ เพราะแรกๆ จะดูดีช่วงต้นปีจะใช้ได้ แต่พอเข้า พ.ค.และมิ.ย. ก็จะเริ่มมีเรื่องเกี่ยวกับการขัดแย้ง ทะเลาะกัน หรือตกลงอะไรกันไม่ได้ ต้องใช้กฎหมายเข้ามาตัดสิน หรือถ้ามีคดีความมานานก็จะยืดเยื้อต่อไป ยังไม่ลงตัว

มีคนเข้ามาพึ่งพาค่อนข้างเยอะ ทั้งเรื่องเงิน เรื่องอื่นๆ ต้องระวังไม่ควรไปค้ำประกันให้ใครเพราะต้องไปรับชอบร่วมหรือมีคดีติดตัวด้วย การ ระวังการเดินทางทางน้ำ กิจกรรมอะไรที่มีคนเยอะๆ หรือต้องนั่งเรือข้ามฟากก็ควรห่างๆไว้

ราศีธนู ปีนี้ถึงจะมีดาวเสาร์มาเกี่ยวข้องแต่ก็ถือว่าเป็นช่วงต้นปี ถึงกลางปีอาจมีเรื่องความขัดแย้งกับผู้ร่วมงาน เจ้านาย บริวาร ลูกน้อง หรือบางคนอาจมีเรื่องราวเกี่ยวกับการเข้าไปเกี่ยวพันการเมือง คนด้านการเมืองขอให้ระวังปีนี้จะมีความวุ่นวาย ต้องใช้จ่ายเงินค่อนข้างฟุ่มเฟือยมาก และเป็นหนี้เป็นสินได้ จะถูกทวงหนี้สินตลอด

ที่มา : ข่าวสดอนไลน์