ดวงท่านวันนี้ วันเสาร์ที่ 30 ธันวาคม 2560 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า จันทร์คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง อังคารอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม พุธเจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี พฤหัสฯต้องระวังหลายเรื่อง ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ศุกร์การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก ส่วนเสาร์เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับความช่วยเหลือ ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจต้องปฏิเสธ นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน งดเดินทางไกล คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาพลิกผัน การงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ที่ลงทุนไปอาจได้ไม่คุ้มเสีย งดเดินทางไกล สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ ต้องระวังหลายเรื่อง ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว งดใช้จ่ายลงทุน นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เจรจาเรื่องเงินอาจเสียเปรียบ ระบบขับถ่ายมีปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ต้องรอบคอบกับทุกเรื่อง ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว การลงทุนจำนวนมากไม่ส่งผลดี งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนคล่อง การลงทุนได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร สุขภาพไร้ปัญหา ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนคุ้มค่า เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.