“ตูน บอดี้สแลม” ควง”ก้อย รัชวิน”ขึ้นโฟล์คสวาเกนกลับกทม. คาดตระเวนเที่ยวก่อนถึงกรุง!

เมื่อเวลา 10.15 น.วันที่ 28 ธ.ค.นี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากที่ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม ได้วิ่งตามโครงการก้าวคนละก้าวจากจุดใต้สุดของประเทศไทยคือ อ.เบตง จ.ยะลา ไปถึงจุดเหนือสุดคือ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ระยะทาง 2,198.82 กิโลเมตร จนสำเร็จและเข้าพักที่โรงแรมเวียงอินทร์ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท ริมฝั่งแม่น้ำกก ต.ริมกก อ.เมืองเชียงราย มาโดยตลอดนั้น ล่าสุดตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ดาราแฟนสาว ได้เดินทางออกจากโรงแรม โดยมีนายเรืองชัย จิตรสกุล เจ้าของโรงแรมพร้อมพนักงานไปคอยส่งที่หน้าบันไดโรงแรมด้วยโดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น

โดยทางนายเรืองชัย และพนักงานจำนวนมากต่างแสดงการชื่นชมและถ่ายภาพกับตูน บอดี้สแลม รวมทั้งมีผู้เข้าพักโรงแรมหลายคนที่เพิ่งพบเห็นเป็นครั้งแรก ต่างพากันกรูเข้ามาทักทายและถ่ายรูป รวมทั้งบางคนนำเงินไปร่วมบริจาคให้อีกด้วย ซึ่งตูน บอดี้สแลม ได้กล่าวขอบคุณและระบุว่า จะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ในวันนี้เลย

ทั้งนี้ ตูน บอดี้สแลม ยังคงแต่งกายด้วยชุดนักวิ่งโดยสวมเสื้อแจ๊กเก็ตแขนยาวสีน้ำเงินและกางเกงขาสั้นสีน้ำเงินพร้อมรองเท้าวิ่งเต็มรูปแบบเหมือนเดิม ขณะที่ก้อย รัชวิน แต่งกายตามปกติ และมีทีมงานติดตามไปด้วยไม่กี่คน ทั้งนี้ยังคงมีด้ายสายสิญย์ที่ผูกข้อมือภายในพิธีบายศรีสู่ขวัญหลังการวิ่งที่ไร่เชิญตะวัน ต.ห้วยสัก อ.เมืองเชียงราย ผูกอยู่เต็มโดยยังไม่ได้เอาออกด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าตูน บอดี้สแลม ยังคงมีท่าทางทะมัดทะแมงและร่างกายแข็งแรงโดยสามารถเดินได้อย่างรวดเร็วและเป็นปกติ โดยไม่ได้ส่อว่าจะเหน็ดเหนื่อยหรือมีอาการป่วยหรือปวดขาแต่อย่างใด จากนั้น ยังได้ยืนทักทายและพูดคุยกับผู้ที่ไปส่งรวมทั้งร่วมถ่ายภาพกับผู้ไปส่งอยู่ครู่ใหญ่ ก่อนจะขึ้นรถยนต์ตู้โฟล์คสวาเกน สีดำ ออกจากโรงแรมไป โดยร่ำลาขอบคุณชาวเชียงรายที่ให้การอุประในการวิ่งและพักที่โรงแรมดังกล่าว โดยขณะที่รถเคลื่อนออกไปทางนายแพทย์กอบชัยและผู้ไปส่งต่างปรบมือให้ด้วยความอบอุ่นด้วย

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบไปยังท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ต.บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย แล้วไม่พบว่าตูน บอดี้สแลม มีกำหนดจะเดินทางไปทางเครื่องบินแต่อย่างใดและมีกระแสจากคณะว่าจะใช้การเดินทางกลับกรุงเทพฯ ด้วยขบวนรถยนตู้โฟล์คสวาเก้นคันดังกล่าว โดยอาจจะแวะเที่ยวตามรายทางโดยมีรถยนต์ติดตามอีก 1-2 คันเท่านั้น ขณะที่รถยนต์ตู้ของทีมงานก้าวคนละก้าวยังคงจอดอยู่ที่โรงแรมอยู่ครู่ใหญ่ ก่อนจะออกเดินทางตามไป