ดวงประจำวันพุธที่ 27 ธันวาคม 2560 ราศีใดมีโชคทางการเงิน-ราศีใดจะได้ลาภต่อเนื่องหลายวัน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านพบเหตุการณ์แปลกประหลาด ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 19.20 น. ถึงดาวมฤตยูเล็งดาวพฤหัสบดี มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เป็นเรื่องทั้งใกล้และไกล มักทำการด้วยโทสจริต มีข่าวดีคู่ครองช่วยแก้ปัญหาสำคัญได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านไม่ค่อยมีความสุขมีปัญหาเล็กน้อยอยู่ในใจ ซึ่งไม่รู้แน่ชัดว่าเป็นอะไร ไม่ควรเข้าไปในที่เสื่อมโทรม รวมทั้งบริเวณที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือด สิ่งของที่วางไว้ไกลหูไกลตาจะหาย ได้รับข่าวที่ทำให้โล่งใจ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีโชคทางการเงินแบบเปียแชร์ได้ หรือได้ของขวัญของรางวัลที่มีราคา บริวารจะเกิดการแก่งแย่งชิงดีกันเอง อาจจะถึงกับลงมือลงไม้กัน มีผู้พยายามยุแหย่ให้ท่านเข้าใจผิดผู้อื่น บริวารจะติดต่อกับญาติมิตรเป็นอันมาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะสนใจในเรื่องแปลกๆ ได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากผู้ที่มีคุณวุฒิพิเศษ ทำงานเกี่ยวกับแม่น้ำลำคลองได้ผลดีมาก จะได้เรือหรือได้ลาภทางน้ำ บริวารบอกข่าวดี มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมยิ่งขึ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านอยู่ห่างจากข้อผูกมัดต่างๆ การงานที่ท่วมท้นจะลดหย่อนไปเป็นอันมาก แต่รายได้ผลประโยชน์ยังคงเดิม จะเหินห่างจากเพื่อนสนิทบางคน ได้ข่าวจากพี่น้องที่อยู่ห่างไกล แต่เป็นข่าวดี ได้บริวารมาช่วยงานในบ้าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีรายจ่ายสูง แต่ไม่ถึงกับเดือดร้อนใจ เพื่อนที่อยู่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศจะมาหา อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้ลาภต่อเนื่องกันหลายวัน ไม่ควรซื้อมีดหรือจ้างวานใครลับมีด ได้ข่าวลือที่เป็นการโกหกหลอกลวง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะร้อนใจเพราะเรื่องต่างๆ ที่ไม่ได้กระทำ เช่น มีผู้หาว่าท่านติดต่อกับเพศตรงข้าม ซึ่งมีการนัดพบกันในที่ต่างๆ เป็นต้น ผู้ใหญ่ก็พลอยเชื่อถือไปด้วย ท่านที่ดูแลเด็กๆ เช่น ลูกของพี่น้อง จะได้รับความเดือดร้อนรำคาญ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับคำบอกเล่าหรือข่าวดีที่เป็นเหตุให้เดือดร้อนใจ ทางที่ดีคืออย่าเอาใจใส่เสียเลย เรื่องยุ่งๆ ที่เกิดจากบริวารจะสงบลงในวันนี้ รายจ่ายจะลดลง ท่านไม่ถูกรบกวนในเรื่องการเงิน ไม่ควรท่องเที่ยวทางไกล

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการค้นคว้าหาความรู้จากเรื่องเก่าๆ ของที่หายในระยะนี้จะได้คืนแม้ของที่ตกน้ำ ไม่ควรรับประทานอาหารรสจัดเกินไป อาจถูกกระเบื้องบาดหรือประตูหน้าต่างหนีบมือ มีอาการปวดเมื่อยตามตัว

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีโชคในการทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ มักมีทัศนะไม่ตรงกับญาติมิตร กิจการงานได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม บริวารที่ทำงานบ้านให้ท่านเกิดขัดแย้งกันเอง คู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภลอยหรือของขวัญของรางวัล โดยไม่ได้วิ่งเต้นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีค่าใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ อาจถูกสัตว์กัด หรือถูกขว้างปาโดยไม่มีสาเหตุ ไม่ควรเที่ยวทางไกล ปล่อยเงินกู้จะขาดทุน ห้ามทะเลาะวิวาททุกเรื่อง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านอารมณ์ไม่ค่อยดีในภาคกลางวัน เพราะดวงจันทร์ในราศีเกิดทำมุมกับพระเคราะห์หลายดวง แต่จะสงบเรียบร้อยทุกเรื่องเวลาค่ำๆ จะรู้นิสัยคนที่เป็นผู้เอาเปรียบอย่างชัดเจน ได้ลาภลอย จะใช้จ่ายมากในสองสามวัน