เปิดข้อความสุดท้าย จาก“น้ำ”อดีตภรรยา ฝากถึง“โจ บอยสเก๊าท์”

หลังได้รู้จัก ไอซ์-โชคชัย อุชชิน หนุ่มวัย 27 ปี ที่เดินทางมาร่วมรดน้ำและฟังสวดพระอภิธรรมศพ “โจ บอยสเก๊าท์” ก่อนจะเปิดเผยกับสื่อมวลชนว่าเป็นลูกชายแท้ๆ ของนักร้องหนุ่มผู้ล่วงลับกับคุณแม่ “นางนันทิยา อุชชิน” ชื่อเล่น “น้ำ” สมัยที่คุณพ่อทำงานเป็นบาร์เทนเดอร์ ก่อนจะเลิกรากับคุณแม่ตอนที่คุณพ่อเข้าวงการ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้พูดคุยอัพเดตกับ “ไอซ์-โชคชัย” เพิ่มเติม โดยเจ้าตัวกล่าวว่า “วันนี้ผมกับคุณแม่จะไปถึงที่วัดประมาณหนึ่งทุ่ม เพื่อร่วมฟังสวดอภิธรรมศพของคุณพ่อ หากมีจังหวะที่เหมาะสมก็จะเข้าไปพูดคุยกับคุณปู่ หลังจากมีข่าวออกไปเมื่อวาน(11พ.ย.) เริ่มรู้สึกได้ว่ามีคนรู้จักมากขึ้น เข้ามาทักมาถาม แต่ผมก็ไม่ได้รู้สึกเปลี่ยนแปลงอะไร ยังใช้ชีวิตปกติ”

“จริงๆ ผมมีน้องสาวอีกหนึ่งคน แต่ว่าคนละพ่อ ชื่อว่า นัทจัง-ชนัทดา อุชชิน อายุห่างกัน 3 ปี หลังเลิกกับคุณพ่อผม คุณแม่ก็มีสามีใหม่ แต่ปัจจุบันก็ไม่ได้อยู่ด้วยกับสามีใหม่แล้ว น้องสาวผมก็อยู่กรุงเทพฯ ส่วนตัวผมยังไม่ได้แต่งงานมีครอบครัวครับ”

ขณะที่เฟซบุ๊ก Nuntiya Ouchchin อดีตภรรยา “โจ บอยสเก๊าท์” ได้โพสต์ถึงหนุ่มโจด้วยว่า เพิ่งเจอกันเดือนที่แล้ว ไม่คิดว่าโจจะเสียเร็วอย่างนี้ แต่อย่างน้อยโจก็ได้ทำหน้าที่พ่อที่มีต่อลูกเต็มที่เท่าที่โจจะทำได้แล้ว น้ำขอบคุณนะสำหรับสิ่งที่โจทำให้ สิ่งใดๆการกระทำใดๆที่เราเคยมีต่อกันน้ำขออโหสิกรรมและขอให้โจไปสู่ภพภูมิที่ดีนะคะ