ส่องบ้านหลังโต! พลทหาร‘เบิ้ล ปทุมราช’ควักกระเป๋าหลายล้านสร้างให้พ่อแม่

แฟนคลับพากันชื่นชมสนั่นโลกโซเชี่ยล เมื่อเห็นบ้านงามหลังโตสุดหรูที่พลทหาร “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” วัย 21 ปี ซึ่งตอนนี้รับใช้ชาติ สังกัดมณฑทหารบกที่ 12 (มทบ.12) จ.ปราจีนบุรี ได้สร้างให้พ่อแม่ที่บ้านเกิด อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ

โดยขณะนี้ใกล้เสร็จเรียบร้อย หลังเริ่มสร้างเมื่อหลายเดือนก่อน เป็นบ้านสองชั้น ที่ออกแบบได้อย่างสวยงาม สไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ทั้งในตัวบ้านและรอบๆ คาดว่าใช้งบราว 5 ล้าน อีกไม่นานคงจะจัดงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่แน่นอน

งานนี้มีแฟนคลับโพสต์ยกย่อง ชื่นชมกันมากมายที่ ”เบิ้ล”อายุแค่ 21 ปีแต่ทำงานสร้างเนื้อสร้างตัว และกตัญญูต่อพ่อแม่สุดๆ อาทิ ”เก่งมากๆกับทุกๆผลงานทุกๆความตั้งใจ อายุเพียงแค่21 ทำให้พ่อแม่ได้ทุกอย่าง รถ บ้าน ความสุขสบาย บวชแล้วไรแล้ว มีชื่อเสียง มีค่ายเพลง มีผลิตภัณฑ์ ในแบรน ด์myble ขอให้ทุกความตั้งใจของเบิ้ล ประสบความสำเร็จทุกประการเด้อ”

“ดีใจนำพ่อกับแม่สมเด้อจ้างามสะดุดตามากเก่งคักเบิ้ลเจ่าสิเจริญและมั่งมีไปหน้าขอให้ชื่อเสียงโด่งดังเด้อบักหล่าสุดยอดอิหลี” ”จะเสร็จแล่ว..อีกแป้บนิดเดียว..ความภาคภูมิใจของ..เด็กน้อยบ้านนา..ที่ชื่อเสียง..กำลังดังอยู่ในใจทุกคน..เบิ้ล ปทุมราช..คนเก่งนั่นเองจ้า..รักเดัอ..หำต่ง..”

ขอบคุณที่มา เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม Official และ ข่าวลูกทุ่ง