ดวงท่านวันนี้ วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2560 โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพฤหัสบดี โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์เหมาะริเริ่มทำธุรกิจหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า จันทร์ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ อังคารห้ามค้ำประกันเด็ดขาด พุธเหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต พฤหัสบดีคำพูดสร้างศัตรู เอาเงินไปต่อเงินเสี่ยงล้มเหลว ศุกร์ต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา ส่วนเสาร์ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะริเริ่มหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า สุขภาพกายใจไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 09.00-10.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เปิดกิจการจะขาดทุน ระบบหายใจผิดปกติ ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาพลิกผัน การงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย เอาเงินไปต่อเงินไม่ส่งผลดี เพื่อนฝูงขอยืมเงิน ห้ามค้ำประกันเด็ดขาด สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องธุรกิจ การเงินหมุนเวียนดี เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่คำพูดสร้างปัญหา ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด คำพูดสร้างปัญหา ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ ระบบหายใจผิดปกติ คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว ความรักติดลบ ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.