ขนาดยอมจ่ายค่าเช่าเดือนละกว่า 3 ล้าน ยังไม่มีใครกล้าให้ จัสติน บีเบอร์ เช่าบ้าน!!!

จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มซุป’ตาร์อาจจะดูน่าพิสมัย น่าเข้าใกล้สำหรับใครหลายคน แต่ทว่านักร้องหนุ่มรูปหล่อชาวแคนาเดียนกลับหาใครในย่านเบเวอร์ลี ฮิลส์ ยินดีให้เขาเช่าบ้านไม่ได้เลย แม้เจ้าตัวเต็มใจจะจ่ายค่าเช่าให้ถึงเดือนละ 100,000 ดอลลาร์ (ราว 3,350,000 บาท) ก็ยังไม่มีใครอยากได้ เพราะทุกคนต่างขยาด “ชื่อเสีย” ในการเป็นแบดบอย ที่เคยก่อเรื่อง ทำห้องพักเละเทะ ทำลายข้าวของพังมาแล้ว

เว็บ “เพจ ซิกซ์” อ้างว่านี่เป็นข่าวเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งได้มาจากแหล่งข่าวในวงการอสังหาริมทรัพย์ ที่ยังเล่าด้วยว่าเพราะยังหาเช่าแมนชั่นในย่านเศรษฐีของลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ไม่ได้เสียทีนี่เอง ทำให้นักร้องหนุ่มต้องเช่าห้องพักในโรงแรมมานานเกือบปี กระทั่งกลายเป็นแขกประจำของโรงแรมหรูแห่งนั้นไปแล้ว

(เครดิตภาพจาก justinbieber)

ทั้งนี้เว็บข่าวดังอ้างแหล่งข่าวเปิดเผยว่า “จัสตินต้องการหาเช่าแมนชั่น แต่มีเจ้าของแมนชั่นหลายคนในย่านเบเวอร์ลี ฮิลส์ ที่มีแมนชั่นให้เช่ารวมตัวกันและตกลงกันว่า จะไม่ให้จัสตินเช่าแมนชั่นของพวกเขา”

“คุณคงคิดว่าใครก็อยากให้เขาเช่าบ้าน และจัสตินเสนอค่าเช่าให้สูงถึงเดือนละ 100,000 ดอลลาร์ ซึ่งไม่มีแมนชั่นแถวนั้นสักหลังที่มีค่าเช่าสูงขนาดนั้น แต่เป็นเพราะชื่อเสียของเขากับพรรคพวกที่เคยทำบ้านเช่าที่ผ่านมาเละเทะ เสียหายมาแล้ว และมันยากลำบากมากสำหรับเจ้าของบ้านที่ต้องมาจ่ายค่าซ่อมบ้านภายหลัง ดังนั้นจัสตินเลยต้องไปเช่าห้องพักที่โรงแรมแทน และบรรดาแขกมีระดับ ซึ่งล้วนแต่งตัวดีของทางโรงแรมก็ต่างพากันหันมามองจนเหลียวหลังมาแล้วเมื่อเห็นนักร้องหนุ่มลงมากินอาหารเช้าด้วยชุดกางเกงทรงหลวม และโชว์ให้เห็นรอยสักทั้งหลายของเขา”

(เครดิตภาพจาก justinbieber)

ว่าแล้วในรายงานข่าวของเพจ ซิกซ์ ก็ยกเหตุการณ์ในอดีตที่ทำให้บรรดาเจ้าของบ้าน เจ้าของแมนชั่น ต่าง “ขยาด” ไม่อยากให้บีเบอร์ ย่างกรายเข้ามาพักในบ้านของตนว่า ย้อนไปเมื่อปี 2558 บ้านหลังหนึ่งในย่านเบเวอร์ลี ฮิลส์ ที่บีเบอร์เช่า เคยถูกหนุ่มบีเบอร์และเพื่อนๆ ละเลง เมื่อคราวที่บีเบอร์ยกบ้านเช่าให้ “มีค มิลล์” เป็นโต้โผจัดงานปาร์ตี้แกรมมี่ โดยมีเพื่อนศิลปินนักร้องอย่าง “นิกกี มินาจ, เฟรนช์ มอนทานา, คริส บราวน์” มาร่วมเฮฮาปาร์ตี้ด้วย

ขณะที่ย้อนไปเมื่อปี 2557 ก็เกิดกรณี “เอ้ก-เกต (Egg-gate)” ที่จัสติน บีเบอร์ ต้องควักกระเป๋าจ่ายค่าเสียหายให้แก่เพื่อนบ้าน ซึ่งมีข่าวว่าน่าจะเป็นบ้านของ “โคลอี คาร์เดเชียน” ไป 80,000 ดอลลาร์ (ราว 2,680,000 บาท) หลังจากพ่อเจ้าประคุณเล่น “ขว้างไข่” จากบ้านของเขาในเมืองคาลาบาซาส ใส่บ้านของคาร์เดเชียน ซึ่งเหตุการณ์นี้ทำให้บีเบอร์โดนข้อหาทำลายทรัพย์สินผู้อื่น และต้องเข้าคอร์สอบรมวิธีจัดการกับอารมณ์โกรธด้วย

(เครดิตภาพจาก justinbieber)

“แม้แต่ช่วงที่พักอยู่ในโรงแรมหรูย่านเบเวอร์ลี ฮิลส์ ก็ยังทำให้แขกผู้มีฐานะต่างรู้สึกตกใจ เมื่อเห็นเขาเล่นสเกตบอร์ดอยู่ที่ด้านนอกโรงแรม อย่างไม่แคร์สายตาใคร”