ดราม่าอีก ดาราสาว‘อัจฉรา’โวยสายการบินดัง ปมกระเป๋าหนักเกิน3ขีด แต่ชาวเน็ตสับเละ

เป็นกระแสดราม่าขึ้นมาอีก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘อัจฉรา ทองเทพ’ นักแสดงสาวชื่อดัง ได้ใช้บริการสายการบินชื่อดัง ที่ท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช แต่ต้องมาเจอกับปัญหา เมื่อดาราสาวโหลดกระเป๋าเกินน้ำหนัก 3 ขีด ทำให้พนักงานไม่ยินยอม ก่อนดาราสาวยอมเอาสิ่งของในกระเป๋าออกจนน้ำหนักพอดีและให้ลูกส่งสิ่งของขึ้นรถทัวร์ไปให้ที่กทม. พร้อมแนะนำให้ผู้บริหารสายการบินอบรมพนักงานด้วย

โดยดาราสาวโพสต์ระบุว่า #สาบานได้กูจะเลิกใช้บริการ…” ..ไม่เคยติไคออกสื่อ แต่วันนี้รับไม่ได้จริง ดิฉันส่งกะเป๋าเพื่อจะโหลด..พนักงานบอกว่า โหลดไม่ได้..อ้าว ขามาจนททางกรุงเทพให้ 5 ก.ก.นิคะ..ไม่ได้ นางตอบ..พี่เป็นสมาชิกค่ะ..ไหนๆสมาชิก ไม่มีชื่อเมธิกาญจน์ มีแต่อัจฉรา นางโต้…ค่ะน้อง พี่เปลี่ยนชื่อ แต่ยังไม่ได้โทรแจ้งนกแอร์ที แต่เลข 13 หลักตรงกันนิคะ น้องลองดู..นางทำท่าจะไม่ให้อีก เพราะน้ำหนักเกิน 3 ขีด น้องจ๋าแค่ 3 ขีดคงไม่เป็นไรนะ นางทำหน้าเป็นตูด ดิฉันเลยทัก น้องขายิ้มมั้งกะได้นะคะ ใช่นั่งเบะปากบึ้งลูกค้า ควรชี้แจงให้ลูกค้าเข้าใจด้วยรอยยิ้ม ใช่หน้าแบบนี้..นางก็ หึ ตอบฉัน พร้อมเบะปาก

 สงสารผู้บริหารจัง..มีพนง.แบบนางคนนี้..ไม่ได้ติดใจเรื่องน้ำหนักเลย เพราะยืนรื้อของออกจากเป๋าต่อหน้านาง เพื่อให้ลูกเอากลับบ้าน ส่งทัวร์ตามมาทีหลัง..แต่ติดใจ หน้าส้นตีนกับคำพูดที่ไม่เหมาะ แล้วมานั่งองค์กรที่ฉันรัก โปรดอบรมพนง.ของคุณ ที่นครศรีฯท่านนี้ด้วย ก่อนจะเน่าไปกว่านี้…

ขณะที่ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้ โดยส่วนใหญ่เห็นว่าดาราสาวก็น้ำหนักกระเป๋าเกินกว่าที่กำหนดจริง แต่จะแค่ 3 ขีดก็ตาม ซึ่งก็ควรปฏิบัติตามกฎ อีกส่วนเห็นว่าพนักงานก็ควรมีท่าทีที่ดีในการให้บริการและคำแนะนำกับลูกค้า