มาแล้ว “GO Wholesale” สาขาแรกของกรุงเทพฯ ของเยอะกว่า 2 หมื่นรายการ ที่สำคัญยังมี GO Smart Farm แปลงสาธิตผักไฮโดรโปนิกส์ พัฒนาร่วมกับ AIS ในสาขานี้ด้วย

มาแล้ว “GO Wholesale” สาขาแรกของกรุงเทพฯ ของเยอะกว่า 2 หมื่นรายการ ที่สำคัญยังมี GO Smart Farm แปลงสาธิตผักไฮโดรโปนิกส์ พัฒนาร่วมกับ AIS ในสาขานี้ด้วย

GO Wholesale

กรุงเทพฯ 19 มกราคม 2567 GO Wholesale (โก โฮลเซลล์) ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารเพื่อผู้ประกอบการ ในระบบสมาชิก ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด โฮลเซลล์ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยกลยุทธ์ปี 2567 เดินหน้าขยายสาขาไม่หยุด ปักหมุดหัวเมืองใหญ่ คว้าจังหวะการท่องเที่ยวกลับมาคึกคัก ตั้งเป้าเปิดเพิ่ม 7 สาขาในปีนี้ หลังผลตอบรับดีจาก 4 สาขาแรก ล่าสุดเปิดสาขาพระราม 2 สร้างแลนด์มาร์กใหม่ยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมผนึกพันธมิตรธุรกิจและเครือข่ายร่วมสร้างสีสันการตลาดแก่สมาชิกตลอดปี

นางสุชาดา อิทธิจารุกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจในประเทศไทยและต่างประเทศ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด โฮลเซลล์ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า โก โฮลเซลล์ เป็นศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารเพื่อผู้ประกอบการ แม้จะเพิ่งเปิดมาไม่กี่เดือน แต่ทั้ง 4 สาขา (ศรีนครินทร์, เชียงใหม่, อมตะ ชลบุรี, พัทยาใต้) ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ที่เป็นร้านอาหาร ร้านค้าปลีกขนาดเล็ก หรือผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหาร ด้วยจุดขายที่แตกต่าง ทั้งวัตถุดิบอาหารสดที่หลากหลาย และการบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าสมาชิก การบริการชำระเงินในทุกช่องทาง การสั่งสินค้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน GO Wholesale, การผนึกกำลังกับพันธมิตรธุรกิจ ร่วมสร้างสีสัน เสริมด้วยกิจกรรมการตลาดแก่สมาชิกตลอดปี พร้อมลอยัลตี้โปรแกรมที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย ซึ่งเชื่อมต่อกับลอยัลตี้แพลตฟอร์มของเดอะวัน ในเครือเซ็นทรัลฯ ที่ต่อยอดระบบสมาชิกให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น 

“โก โฮลเซลล์ วางกลยุทธ์การขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บรรลุเป้าหมายระยะ 5 ปีกับการมีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ ซึ่งในปี 2567 มีแผนเปิดสาขาใหม่จำนวน 7 แห่ง เน้นการเลือกทำเลศักยภาพ หัวเมืองใหญ่ โดยเฉพาะจังหวัดท่องเที่ยวสำคัญ ที่มีผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านค้าปลีกในพื้นที่จำนวนมาก ซึ่งจะได้รับอานิสงส์จากนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจ รวมถึงการส่งเสริมการท่องเที่ยวของภาครัฐ ไม่เพียงเท่านั้น ยังเน้นย้ำและเพิ่มน้ำหนักกลยุทธ์ การสร้างประสบการณ์ที่แตกต่าง ด้วยสินค้าและบริการหลากหลาย เพื่อตอบทุกความต้องการของผู้ประกอบการ พร้อมผลักดันกิจกรรมส่งเสริมการตลาด ทั้งแคมเปญและโปรโมชันอย่างต่อเนื่อง อาทิ ซื้อเยอะยิ่งถูก, สินค้ายกลังถูกกว่า, ยิ่งซื้อเช้ายิ่งถูก (Good Morning Price), รับทรัพย์รับโชค รับตรุษจีน ฯลฯ ภายใต้การดำเนินงานที่ยึดหลักธรรมาภิบาล และเป็นไปตามปณิธานการเป็น ‘ทางเลือกใหม่’ The New Choice for All สำหรับผู้ประกอบการทุกกลุ่มและทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องตลอดห่วงโซ่ธุรกิจ”

ทั้งนี้ โก โฮลเซลล์ ประเดิมเปิดสาขาแรกของปี 2567 ด้วย สาขาพระราม 2 อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 19 มกราคม ซึ่งเป็นสาขาแบบบิ๊กไซซ์ ด้วยพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร สินค้ามากกว่า 20,000 รายการ โดยมี นายนภินทร ศรีสรรพางค์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม อธิบดีกรมการค้าภายใน และ นางอรมน ทรัพย์ทวีธรรม อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้

GO Wholesale

โก โฮลเซลล์ สาขาพระราม 2 ตั้งอยู่หลังเซ็นทรัล พระราม 2 เป็นสาขาลำดับที่ 5 แบ่งออกเป็น 3 โซนใหญ่ๆ ประกอบด้วย โซนเอ ครบเครื่องเรื่องเครื่องดื่มและวัตถุดิบสำหรับธุรกิจเครื่องดื่ม, ขนมขบเคี้ยว, Beverage Solution, กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า, ของใช้ส่วนบุคคล และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด โซนบี ที่พรั่งพร้อมด้วยบรรจุภัณฑ์, ภาชนะ, อุปกรณ์ห้องครัว, สินค้าอุปโภคบริโภค, ข้าวสาร, อาหารแห้ง และแหล่งรวมอาหารแช่แข็งขนาดใหญ่ รวมถึง เนย, นม, ชีส ส่วนอีกไฮไลต์สำคัญก็คือ โซนซี พื้นที่ที่รวบรวมอาหารสดนานาชนิด ทั้งเนื้อสัตว์, อาหารทะเลสดๆ เป็นๆ, ผักผลไม้ ซึ่งมีบริการตัดแต่ง และบริการบ่มเนื้อ Dry Aged รวมทั้งมีเบเกอรี่อบสดใหม่จากเตาทุกวัน 

ไม่เพียงเท่านั้น ภายในสาขายังมี แปลงสาธิตผักไฮโดรโปนิกส์ ที่พัฒนาร่วมกับ AIS เป็นสมาร์ทฟาร์ม นำผลผลิตมาจำหน่ายในสาขาด้วย นอกจากนี้ ยังมี GOfe’ มุมคาเฟ่ ที่มีอาหารและเครื่องดื่ม  พร้อมเบเกอรี่อบสดใหม่ กว่า 30 เมนู โดยใช้วัตถุดิบคุณภาพที่จำหน่ายใน โก โฮลเซลล์ มาปรุงเป็นเมนูจานเด็ดให้ลองลิ้มชิมรสความสดใหม่ โดยมีเมนูอาหารที่เป็นสูตรเฉพาะ อาทิ ไก่ย่าง หมูปิ้ง และซี่โครงหมูย่าง เป็นไฮไลต์

GO Wholesale
แปลงสาธิตผักไฮโดรโปนิกส์

“โก โฮลเซลล์ เชื่อมั่นว่า ด้วยปัจจัยที่เข้ามาสนับสนุนภาคธุรกิจค้าส่งค้าปลีกในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น การบริโภคภาคเอกชนที่ยังคงเติบโตต่อเนื่องจากแรงหนุนด้านการท่องเที่ยวและการจ้างงานที่เพิ่มขึ้น รวมถึงนโยบายของภาครัฐที่ช่วยบรรเทาภาระค่าครองชีพและมาตรการกระตุ้นการใช้จ่าย เหล่านี้จะเอื้อโอกาสให้เราบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยคาดว่าสิ้นปี 2567 โก โฮลเซลล์ จะมีสาขาให้บริการรวมทั้งสิ้น 11 สาขา” นางสุชาดา กล่าว

GO Wholesale (โก โฮลเซลล์) สาขาพระราม 2 ศูนย์ค้าส่งอาหารเพื่อผู้ประกอบการ ในระบบสมาชิก เป็นสาขาลำดับที่ 5 ของโก โฮลเซลล์ ด้วยพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ด้านหลัง เซ็นทรัล พระราม 2 เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการวันที่ 19 มกราคม 2567 เป็นต้นไป

ด้วยจุดเด่นเป็นแหล่งรวมวัตถุดิบอาหารขนาดใหญ่ ครบครันด้วยสินค้าอาหารสด อาหารแห้ง อุปโภคบริโภค จากทุกมุมโลกมากกว่า 20,000 รายการ เน้นสร้างความแตกต่าง และเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร และร้านค้าปลีก โชห่วย ในด้านต่างๆ แบ่งออกเป็น 3 โซน ประกอบด้วย

โซนเอ

 • เครื่องดื่มและวัตถุดิบสำหรับเครื่องดื่ม
 • ขนมขบเคี้ยว
 • เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ส่วนบุคคล และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
 • Beverage Solution มุมให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่ต้องการเริ่มต้น ต่อยอด หรือพัฒนาธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเครื่องดื่ม พร้อมไอเดียและแรงบันดาลใจ ด้วยบริการจากบาริสต้าที่ออกแบบ นำเสนอ เมนูเครื่องดื่มรูปแบบใหม่

โซนบี

 • บรรจุภัณฑ์ ภาชนะ สำหรับผู้ประกอบการที่มีให้เลือกหลากหลายขนาดและรูปแบบ อาทิ บรรจุภัณฑ์อาหารรักษ์โลก กล่องลูกฟูกหลากหลายขนาด เทปกาว สติกเกอร์สำหรับติดกล่อง
 • อุปกรณ์ห้องครัว ที่คัดเลือกมาแล้วว่า ตอบโจทย์ความต้องการและการใช้งานของธุรกิจอาหาร
 • สินค้าอุปโภคบริโภค ข้าวสาร อาหารแห้ง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
 • แหล่งรวมสินค้าอาหารแช่แข็ง มีครบทั้งเนื้อสัตว์ อาหารทะเล ผัก ผลไม้ สินค้าแปรรูปต่างๆ
 • เนย นม และชีส จากทั่วโลก ในราคาที่สามารถเพิ่มกำไรให้ธุรกิจได้

โซนซี

GO Wholesale
GO Wholesale
 • แผนกอาหารสดขนาดใหญ่
 • โซนอาหารทะเล-พบความหลากหลายของอาหารทะเลสดเป็นๆ อาทิ ลอบสเตอร์, กั้ง, ปลากะพง, ปูคิงแครป ฯลฯ รวมถึงอาหารทะเลสด ครบทั้ง กุ้ง หอยนานาชนิด ปู ปลา และอีกมากมาย 
 • ผักผลไม้ ทั้งจากในไทยและนำเข้า อาทิ ผักพื้นบ้าน เช่น สะตอใต้ ดอกโสน และผักเหลียง, ผักอินทรีย์ ที่ได้รับรองมาตรฐาน ออร์แกนิกไทยแลนด์, ผักโครงการหลวง ในโครงการพระราชดำริ, ผลไม้ตามฤดูกาลส่งตรงจากสวนของเกษตรกร, ผักและผลไม้นำเข้าจากนานาประเทศที่เป็นแหล่งผลิตคุณภาพ เช่น ออสเตรเลีย อเมริกา นิวซีแลนด์ ฝรั่งเศส เปรู เกาหลี ญี่ปุ่น
 • แผนกเนื้อสัตว์ ที่คัดสรรสินค้าคุณภาพมาตรฐานจากแหล่งผลิตชั้นนำทั้งจากในประเทศและทั่วโลก มุ่งเน้นความปลอดภัยเป็นสำคัญ มีหลายระดับราคาให้ผู้ประกอบการเลือก ทั้ง เนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อสัตว์ปีก
 • เครื่องเทศและวัตถุดิบนานาชาติ
 • GOfe’ มุมคาเฟ่ ที่มีอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมเบเกอรี่อบสดใหม่ กว่า 30 เมนู โดยใช้วัตถุดิบคุณภาพที่จำหน่ายใน โก โฮลเซลล์ มาปรุงเป็นเมนูจานเด็ดให้แก่ลูกค้าสมาชิกได้ลองลิ้มชิมรสความสดใหม่ โดยมีเมนูไฮไลต์ที่เป็นสูตรเฉพาะ อาทิ ไก่ย่าง หมูปิ้ง และซี่โครงหมูย่าง

ความพิเศษ

 • GO Smart Farm แปลงสาธิตผักไฮโดรโปนิกส์ ที่ร่วมพัฒนากับ AIS พัฒนาระบบการปลูกในรูปแบบสมาร์ทฟาร์ม ซึ่งจะนำผลผลิตที่ได้จำหน่ายในสาขาด้วย ตั้งอยู่ทางเชื่อมระหว่างโซนบี และโซนซี
 • บริการตัดแต่งสินค้า ตามความต้องการใช้งานที่แผนกเนื้อ อาหารทะเล ซึ่งมีระบบคิวคอยแจ้งเตือน ผ่านโทรศัพท์มือถือเมื่อดำเนินการเรียบร้อย
 • บริการบ่มเนื้อ Dry Aged เสริมรสชาติให้เนื้อมีความเข้มข้น สามารถซื้อแล้วฝากบ่มไว้ตามระยะเวลาที่ต้องการได้
 • Smart Payment รองรับทุกรูปแบบการชำระสินค้า ตั้งแต่ เงินสด คิวอาร์โค้ด บัตรเครดิตทุกธนาคาร
 • Online Platform สามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน GO Wholesale สะดวก สั่งง่าย ได้ทุกเวลา พร้อมบริการดีลิเวอรี ส่งฟรี เมื่อสั่งครบ 1,000 บาท ระยะทาง 15 กิโลเมตร
 • การจ้างงานคนในท้องถิ่น โก โฮลเซลล์ มีนโยบายส่งเสริมการจ้างแรงงานในท้องถิ่น โดยมีพนักงานร้อยละ 80-90 เป็นคนในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียง
 • ผู้สมัครสมาชิกใหม่ รับฟรีคูปองส่วนลดมูลค่ารวม 2,000 บาท รวมถึงรับสิทธิพิเศษมากมายสำหรับสมาชิกเท่านั้น สามารถสมัครได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายได้ทั้งหน้าร้านหรือทางออนไลน์ที่ https://centralfoodwholesale.co.th/membership/   

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมและโปรโมชันอื่นๆ ได้ที่ www.centralfoodwholesale.co.th หรือช่องทางโซเชียลมีเดียที่

Website : https://gowholesale.co/46lmdhL 

Facebook page : https://gowholesale.co/3rsumBU

LINE Official Account : https://gowholesale.co/3Pg9rtG

TikTok : https://gowholesale.co/3PJJ4Ok

Instagram : https://gowholesale.co/3Lt8Q6U

Threads : https://gowholesale.co/3Lvf6eC

Twitter : https://gowholesale.co/3Luk0rY