‘กรุงศรี คอนซูมเมอร์’ จับมือ ‘โฮมโปร’ รุกตลาดสินเชื่อซื้อก่อนผ่อนทีหลัง เปิดตัว ‘สินเชื่อโฮมเปย์ บาย กรุงศรี เจเนซิส’

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือ โฮมโปร รุกตลาดสินเชื่อซื้อก่อนผ่อนทีหลัง เปิดตัว ‘สินเชื่อโฮมเปย์ บาย กรุงศรี เจเนซิส

‘กรุงศรี คอนซูมเมอร์’ จับมือ ‘โฮมโปร’ รุกตลาดสินเชื่อซื้อก่อนผ่อนทีหลัง เปิดตัว ‘สินเชื่อโฮมเปย์ บาย กรุงศรี เจเนซิส’

กรุงเทพฯ – 12 มกราคม 2567 : กรุงศรี คอนซูมเมอร์ และ โฮมโปร ต่อยอดความร่วมมือทางธุรกิจครั้งสำคัญ เปิดตัว ‘สินเชื่อโฮมเปย์ บาย กรุงศรี เจเนซิส (HomePay by Krungsri Genesis)’ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินซื้อก่อนผ่อนทีหลัง (Buy Now Pay Later : BNPL) ที่ให้บริการสินเชื่อโดยบริษัท กรุงศรี เจเนซิส จำกัด บริษัทภายใต้การดำเนินงานของบริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ เพิ่มทางเลือกในการบริหารค่าใช้จ่ายให้สะดวกสบาย พร้อมเพิ่มโอกาสการเข้าถึงสินเชื่อให้ง่ายยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าโฮมโปร ไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ สะดวกรวดเร็ว รู้ผลอนุมัติทันใจ โดยรู้ผลไวสุดภายใน 3 นาที ดอกเบี้ยต่ำ 15% ต่อปี ใช้ผ่อนชำระสินค้าได้ทันทีโดยต้องไม่ใช้บัตร ทุกชิ้น ทุกแผนก ทั้งห้าง ที่โฮมโปรและเมกาโฮมทุกสาขาทั่วประเทศ ภายในปีแรกตั้งเป้ายอดบัญชีลูกค้าใหม่ 120,000 ราย

นางสาวพัทธ์หทัย กุลจันทร์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด
นางสาวพัทธ์หทัย กุลจันทร์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด

นางสาวพัทธ์หทัย กุลจันทร์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ในฐานะตัวแทนบัตรเครดิตและสินเชื่อในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ กล่าวว่า “กรุงศรี คอนซูมเมอร์ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินคุณภาพ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคใหม่ และเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงสินเชื่ออย่างกว้างขวางและครอบคลุม ความร่วมมือกับบริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ โฮมโปร พันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญของเราในการเปิดตัว “สินเชื่อโฮมเปย์ บาย กรุงศรี เจเนซิส (HomePay by Krungsri Genesis)” ในครั้งนี้ นับเป็นก้าวสำคัญในการขยายความร่วมมือทางธุรกิจการให้บริการทางการเงินของกรุงศรี เจเนซิส ภายใต้การบริหารของบริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ รุกตลาดสินเชื่อซื้อก่อนผ่อนทีหลัง หรือ Buy Now Pay Later  (BNPL) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มีแนวโน้มได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น พร้อมช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงสินเชื่อสำหรับลูกค้าในวงกว้างรวมถึงกลุ่มอาชีพอิสระ โดย สินเชื่อโฮมเปย์ บาย กรุงศรี เจเนซิส เป็นสินเชื่อซื้อก่อนผ่อนทีหลังผลิตภัณฑ์แรกที่ให้บริการสำหรับลูกค้าโฮมโปร สามารถสมัครใช้งานโดยไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ง่ายผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE  ทราบผลอนุมัติไวสุดภายใน 3 นาที โดยคาดว่าผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบดิจิทัลของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี พร้อมช่วยขยายฐานลูกค้าของกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ให้สามารถให้บริการทางการเงินแก่ลูกค้ากลุ่มต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น โดยบริษัทตั้งเป้าภายในปีแรก ยอดบัญชีลูกค้าใหม่ที่สมัครใช้ ‘สินเชื่อโฮมเปย์ บาย กรุงศรี เจเนซิส’ กว่า 120,000 ราย”

นางสาวเสาวณีย์ สิราริยกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)
นางสาวเสาวณีย์ สิราริยกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)

นางสาวเสาวณีย์ สิราริยกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ โฮมโปร กล่าวว่า “โฮมโปร ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับความต้องการของลูกค้า จึงได้ใช้ความเชี่ยวชาญและจุดแข็งในฐานะผู้นำธุรกิจด้าน Home Solution and Living Experience ที่มีฐานลูกค้าขนาดใหญ่และเป็นลูกค้าที่มีความต้องการซื้อสินค้าและบริการ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์  ที่นอน สุขภัณฑ์ และของตกแต่งบ้าน จึงร่วมมือกับ    กรุงศรี เจเนซิส พัฒนาผลิตภัณฑ์สินเชื่อโฮมเปย์ภายใต้แคมเปญ โฮมเปย์ ให้ชีวิตปัง! ซึ่งเป็นสินเชื่อทางการเงินรูปแบบใหม่ที่คุ้มค่าทั้งในแง่ดอกเบี้ย หรือระยะเวลาผ่อนชำระ เพื่อเพิ่มโอกาสเข้าถึงบริการทางการเงิน ให้กับกลุ่มลูกค้าโฮมการ์ด รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่ประกอบอาชีพอิสระต่าง ๆ รองรับทุก ๆ การใช้จ่ายของคนไทยจำนวนมากที่มีรายได้แต่ไม่มีเอกสารแสดงรายได้ในการสมัครผ่านแอปพลิเคชัน ทุก ๆ การใช้จ่ายแต่ละเดือนของลูกค้าก็จะง่ายขึ้น คล่องตัวมากขึ้น ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ทุกอาชีพ”

นายอธิป  ศิลป์พจีการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงศรี เจเนซิส จำกัด
นายอธิป  ศิลป์พจีการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงศรี เจเนซิส จำกัด

นายอธิป  ศิลป์พจีการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงศรี เจเนซิส จำกัด กล่าวเสริมว่า “บริษัท  กรุงศรี เจเนซิส จำกัด ให้บริการสินเชื่อผ่านดิจิทัลแพลตฟอร์มที่เพิ่มความสะดวกในการทำธุรกรรมใช้จ่ายผ่านโมบาย เพย์เมนท์ (Mobile Payment) และรักษาข้อมูลส่วนตัวอย่างปลอดภัยในทุกขั้นตอน เพื่อรองรับโลกดิจิทัลเต็มรูปแบบ โดยสินเชื่อโฮมเปย์ บาย กรุงศรี เจเนซิส เป็นบริการสินเชื่อซื้อก่อนผ่อนทีหลัง (Buy Now Pay Later : BNPL) มุ่งตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าของโฮมโปรโดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ซึ่งสนใจผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับบ้านและการตกแต่งบ้านและต้องการเข้าถึงสินเชื่อ โดยใช้วิธีพิจารณาสินเชื่อด้วยข้อมูลทางเลือก ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี  ใช้ผ่อนของได้ทันทีโดยไม่ใช้บัตร ขอวงเงินสินเชื่อได้สูงสุด 100,000 บาท ผ่อนสบายนานสูงสุด 36 เดือน ดอกเบี้ยต่ำ 15% ต่อปี  พิเศษ! โปรโมชันเปิดตัว เริ่มต้น 0% เดือนแรกสำหรับลูกค้าสมัครใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกผ่อนสินค้าได้ทุกชิ้น ทุกแผนก ทั้งห้าง ที่โฮมโปรและเมกาโฮมทุกสาขาทั่วประเทศ จ่ายคืนง่ายผ่านแอป KMA หรือผ่าน Mobile Banking ทุกธนาคารด้วย QR Code” 

ผู้ที่สนใจสินเชื่อโฮมเปย์ บาย กรุงศรี เจเนซิส (HomePay by Krungsri Genesis) สามารถสมัครได้ง่ายทุกที่ผ่านระบบดิจิทัลเพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน UCHOOSE >> แล้วเลือกเมนู ‘U CARD & LOAN’ >> กดเลือก ‘สินเชื่อช้อปก่อนผ่อนทีหลัง’ >> กดเลือกหน้าบัตร ‘สินเชื่อโฮมเปย์ บาย กรุงศรี เจเนซิส’ >> กดยอมรับเงื่่อนไขถ่ายรูปบัตรประชาชน >> สแกนหน้าเพื่อยืนยันตัวตนและกรอกข้อมูล จากนั้นรอผลอนุมัติ ไวสุดภายใน 3 นาที

‘กรุงศรี คอนซูมเมอร์’ จับมือ ‘โฮมโปร’ รุกตลาดสินเชื่อซื้อก่อนผ่อนทีหลัง เปิดตัว ‘สินเชื่อโฮมเปย์ บาย กรุงศรี เจเนซิส’

ข้อมูลเพิ่มเติม www.krungsrigenesis.co.th  โดยลูกค้าสมัครใหม่รับโปรโมชันพิเศษเมื่อใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ข้อมูลเพิ่มเติม www.krungsrigenesis.co.th/product/homepay-kgs/0percent-installment-firstmonth หรือโทร 02-345-8787 ตลอด 24 ชั่วโมง