กล้าสัก ก็กล้าให้! บาร์บีคิวพลาซ่า ออกแคมเปญสักฟรี 10 ลายพิเศษ แลกส่วนลดตลอดชีพ

กล้าสัก ก็กล้าให้! บาร์บีคิวพลาซ่า ออกแคมเปญสักฟรี 10 ลายพิเศษ แลกส่วนลดตลอดชีพ

กล้าสัก ก็กล้าให้! บาร์บีคิวพลาซ่า ออกแคมเปญสักฟรี 10 ลายพิเศษ แลกส่วนลดตลอดชีพ

บาร์บีคิวพลาซ่า ส่งแคมเปญส่งท้ายปี 2566 สำหรับสาวกพี่ GON โดยเพจ Bar B Q Plaza โพสต์ตามหาคนที่พร้อมเป็นครอบครัวเดียวกับ GON รับส่วนลดระดับ Family แบบตลอดชีพ! ผ่านกิจกรรม สักฟรี! รับจำนวนจำกัด ที่ร้าน Inkception ตั้งแต่เวลา 12.00-18.00 น. โดยสามารถเลือก 10 ลายสักพิเศษที่ออกแบบโดย Inkception และพิเศษสุดๆ กินบาร์บีคิวพลาซ่าหลังสักฟรีทันที GON เลี้ยงเอง ในวันที่ 22 ธันวาคม 2566

สำหรับกิจกรรมนี้ต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และบรรลุนิติภาวะ ที่เข้าใจผลถาวรของการสักบนร่างกาย และมีความประสงค์ที่จะร่วมกิจกรรม “Bar B GON’s Family Forever Tattoo” เพื่อเป็น Family กับพี่ GON ตลอดไปเท่านั้น

“สำหรับเยาวชนที่ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ GON หวังว่ากิจกรรมนี้จะช่วยเสริมสร้างค่านิยมที่เปิดกว้างการสื่อสารเพื่อความเข้าใจกัน การทำความเข้าใจศึกษาในเรื่องนี้ให้ดีก่อนและมองการสักในมุมมองใหม่ๆ นะคร้าบ

กติกา

คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ “พร้อม “สัก” และบอกเหตุผลที่คุณรัก Bar B Q Plaza”

โดยคอมเมนต์ไหนโดนใจกรรมการ จะได้รับเลือกเป็นครอบครัว GON ตลอดไป จำนวน 20 ท่าน

ของรางวัล

– รับส่วนลดระดับ Family Tier ตลอดชีวิต

– รับชุดครอบครัว ANALOG และทานอาหารฟรี! มูลค่า 2,000 บาท ที่ร้าน Bar B Q Plaza สาขา Siam Square One ในวันที่ 22 ธันวาคม 2566

ข้อกำหนดและหลักเกณฑ์

– ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และเป็นผู้ที่ไม่มีโรคประจำตัว เช่น โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคโลหิตไหลไม่หยุด โรคลมชัก โรคเบาหวาน ภูมิคุ้มกันบกพร่อง โรคติดต่อ เป็นต้น

– รอยสักมีขนาด 2-5 cm

– จุดที่สัก ต้องไม่อยู่ในที่ลับ หรือ จุดซ่อนเร้น”