อาฟเตอร์ยำ จับมือ SF คั่วป๊อปคอร์นหน้าโรงหนัง เสิร์ฟรสชาติใหม่ “ไก่ทอดซอสยำปู”

อาฟเตอร์ยำ จับมือ SF คั่วป๊อปคอร์นหน้าโรงหนัง เสิร์ฟรสชาติใหม่ “ไก่ทอดซอสยำปู”

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบธุรกิจโรงภาพยนตร์ชั้นนำของประเทศไทย ผนึกกำลัง “อาฟเตอร์ยำ (After Yum)” สร้างปรากฏการณ์ความอร่อยรูปแบบใหม่ให้กับโรงภาพยนตร์ด้วยการเปิดตัวป๊อปคอร์นรสชาติใหม่ “ไก่ทอดซอสยำปู”

ผสมผสานความอร่อยจากป๊อปคอร์นสุดพรีเมียมของ เอส เอฟ กับผงคลุกสูตรพิเศษจาก อาฟเตอร์ยำ ให้ได้สัมผัสความนัวแบบครบทุกรสชาติ พร้อมจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2566 เป็นต้นไป เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมทั้งช่องทางออนไลน์ของ SF Cinema

คุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
คุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

คุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เอส เอฟ มุ่งเน้นพัฒนาโปรดักต์เพื่อประสบการณ์ครั้งใหม่ให้แก่ลูกค้าอยู่เสมอ โดยครั้งนี้ เอส เอฟ ได้จับมือกับ อาฟเตอร์ยำ (After Yum) ร้านอาหารชื่อดังของเมืองไทย เปิดตัวป๊อปคอร์นรสใหม่ “ไก่ทอดซอสยำปู” ให้ลูกค้าได้ลิ้มลองความอร่อยด้วยผงคลุกสูตรพิเศษที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะจาก อาฟเตอร์ยำ ผสมผสานเข้ากับเมล็ดป๊อปคอร์นสุดพรีเมียมของ เอส เอฟ อย่างลงตัว โดยเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2566 เป็นต้นไป ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ของ SF Cinema บน Shopee หรือช่องทางแอปพลิเคชัน LINE MAN”

ด้าน คุณแต๋ง–กฤษฏิ์กุล ชุมแก้ว และ คุณดุจดิว-ธีรวัฒน์ บุตรตะยา ผู้ร่วมก่อตั้งร้านอาฟเตอร์ยำ (After Yum) เผยถึงความร่วมมือว่า “เราทั้ง 2 คนชอบดูหนังและรับประทานป๊อปคอร์นของ เอส เอฟ อยู่แล้ว เมื่อมีโอกาสได้ร่วมมือกัน จึงมีความตั้งใจคิดค้นและพัฒนารสชาติใหม่โดยเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ พร้อมควบคุมความอร่อยให้ได้มาตรฐานของ อาฟเตอร์ยำ ผสมผสาน 3 เมนูขึ้นชื่อของร้าน คือ ไก่ทอด, ปูนิ่มสามซอสทอดกรอบ, และยำปูม้า จนทำให้ได้รสชาติใหม่ คือ ‘ไก่ทอดซอสยำปู’ เกิดเป็นสูตรเด็ดที่ครบครันทุกรสชาติทั้ง ความแซ่บ ความนัว โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ตามสไตล์ อาฟเตอร์ยำ ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยแบบแซ่บซี๊ดโดนใจ”

ป๊อปคอร์น รสชาติใหม่ “ไก่ทอดซอสยำปู”
ป๊อปคอร์น รสชาติใหม่ “ไก่ทอดซอสยำปู”

โดยในวันเปิดตัวป๊อปคอร์นรสชาติใหม่ “ไก่ทอดซอสยำปู” อย่างเป็นทางการ เอส เอฟ และ อาฟเตอร์ยำ ได้จัดกิจกรรมพิเศษให้ทุกคนได้สัมผัสความอร่อยก่อนใครแบบป๊อปสด คลุกสด โดยเจ้าของร้านอาฟเตอร์ยำ คุณแต๋ง และ คุณดุจดิว ที่บริเวณหน้าร้านอาฟเตอร์ยำ สาขาเดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า

เปิดประสบการณ์ความอร่อยกับป๊อปคอร์นรสชาติใหม่ “ไก่ทอดซอสยำปู” ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2566 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ของ SF Cinema บน Shopee หรือช่องทางแอปพลิเคชัน LINE MAN

โดยลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com รวมถึงสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema