29 ก.ค. นี้ ธอส. เปิดประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ครั้งแรก!

29 ก.ค. นี้ ธอส. เปิดประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ครั้งแรก!

เพจ สถานีข่าวกรมประชาสัมพันธ์ เผยข่าว ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ต้องการมีบ้านในยุค New Normal จัดประมูลบ้านมือสองออนไลน์ครั้งแรกผ่าน Application : G H Bank Smart NPA

โดยลูกค้าสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประมูลออนไลน์ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 เวลา 12.00 น. และเริ่มต้นการประมูลในวันเดียวกัน เวลา 14.00-16.00 น. พบกับ 7 ทรัพย์เด่นทำเลดี ราคาเริ่มต้นประมูลลดสูงสุด 20% จากราคาปกติ ผู้ชนะประมูลรับสิทธิ์ผ่อนดาวน์ 0% นานสูงสุด 60 เดือน หรือเทดาวน์แล้วยื่นกู้ทันทีผ่อนได้นานสูงสุด 40 ปี

และ ฟรีค่าประเมินราคาทรัพย์สินอีกด้วย ลูกค้าที่สนใจสามารถดาวน์โหลดและอัพเดตเวอร์ชั่นล่าสุดของ Application : G H Bank Smart NPA แอพบ้านมือสองของคนออนไลน์ ดูง่ายจองสบายในแอพเดียวได้แล้วทั้งในระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ทำได้ทั้งค้นหาทรัพย์ที่ต้องการ คำนวณรายละเอียดค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการซื้อทรัพย์ ยื่นคำร้องขอเข้าดูทรัพย์ในสถานที่จริง และจองทรัพย์ผ่านแอพพลิเคชั่นได้ เป็นต้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ghbhomecenter.com หรือ www.ghbank.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร. 0-2645-9000 และ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์