โดเกนี่ ส่งนาฬิกา -home accessories บุกงานบ้านและสวนแฟร์ 2020

โดเกนี่ ส่งนาฬิกา – home accessories บุกงานบ้านและสวนแฟร์ 2020

อินโนเวชั่นไทม์ ส่ง แบรนด์ “โดเกนี่” เอาใจคนรักการตกแต่งบ้าน และนักสะสม ด้วยกลุ่มสินค้านาฬิกาและ Home accessories โชว์จุดเด่นชิ้นงานศิลปะมีดีไซน์สไตล์ยุโรป ดาทัพจัดโปรหนักส่วนลดสูงสุด 50% และของแถมในงานบ้านและสวนแฟร์ 2020 ที่บู๊ธ K6-K7 Hall 9-12 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 19-23 กุมภาพันธ์ นี้

คุณอิงอร ดิลกธราดล กรรมการผู้จัดการ บริษัทอินโนเวชั่น ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ DOGENI (โดเกนี่) กล่าวว่า งานยิ่งใหญ่ของคนรักบ้าน และชื่นชอบการตกแต่งบ้าน อย่างงานบ้านและสวนแฟร์ ปีนี้ โดเกนี่ ก็เรียกได้ว่า ขนทัพสินค้านาฬิกา และกลุ่ม Home accessories งานระดับพรีเมี่ยม ดีไซน์เก๋ๆ แบบสไตล์ยุโรป มีคลาสและมีรสนิยม สวยทุกชิ้นงาน พิเศษเพื่องานนี้ สำหรับโปรโมชั่น ภายในงานตลอด 5 วันเต็ม นาฬิกา ลด 20- 50% ส่วนกลุ่มสินค้า Home accessories ลด 50% ทุกชิ้นงาน

ไม่เพียงเท่านี้ โดเกนี่ในรุ่นที่ส่วนลด 20% พิเศษลูกค้าที่ทำกิจกรรม like share หรือ comment FB / FB: DOGENI Thailand รับส่วนลดเพิ่ม *400-1,999 บาท ลดเพิ่ม 5% *2,000 บาท ขึ้นไป ลดเพิ่ม 10% และหากยอดซื้อสินค้าแบรนด์ ทั้งนาฬิกาและสินค้าทุกกลุ่มของโดเกนี่ภายในงาน ครบ 2,000 บาท/1 บิล รับถุงผ้าอเนกประสงค์ 1 ใบ มูลค่า 150 บาททันที

จึงอยากเชิญชวนลูกค้ามางานนี้กันเยอะๆ นะคะ สินค้าโดเกนี่ ครบในที่เดียว เรื่องของตกแต่งบ้าน รูปลักษณ์การดีไซน์ และคุณภาพที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี พบกันที่บู๊ธ K6-K7 Hall 9-12 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตลอด 5 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 19-23 กุมภาพันธ์ นี้

สามารถติดตามข่าวสารหรือเลือกชมสินค้าได้ทาง Website: www.dogenithailand.com/ FB: DOGENI Thailand / IG: @Dogenithailand / Line: @DOGENI Thailand