ดวงรอบสัปดาห์ วันที่ 5-11 ส.ค. 2562 ราศีใดมีเรื่องเดือดร้อนรำคาญใจ ราศีใดมีโอกาสได้ลาภลอย

ดวงรอบสัปดาห์ วันที่ 5-11 ส.ค. 2562 ราศีใดมีเรื่องเดือดร้อนรำคาญใจ ราศีใดมีโอกาสได้ลาภลอย

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีรายได้สูงขึ้น มีความสบายใจในเรื่องรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ และเพื่อนฝูงที่ท่านพาเข้ามาในบ้านอาจเป็นเหตุให้ทะเลาะวิวาทกับแฟนของท่าน บริวารคนรับใช้อาจจะลาออกโดยมิได้บอกกล่าว เอกสารหนังสือ และใบสำคัญต่างๆ อาจสูญหายได้โดยไม่รู้ร่องรอย การที่มีของหายในระยะนี้ท่านไม่ควรโทษใคร และเป็นเวลาที่ท่านควรเปลี่ยนกลอนประตูหน้าต่างให้แข็งแรงกว่าเดิม เพื่อนฝูงที่เป็นคนช่างยุยงส่งเสริมไม่ควรให้เข้ามาในบ้านท่าน การอาศัยไหว้วานผู้สูงอายุให้ยกของหนักจะทำให้มีคนป่วยเพิ่มขึ้นในบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีความสุขสบายจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ รายได้ประจำวันสูงขึ้น บริวารทำงานอย่างเข้มแข็งไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย จะมีการจัดระเบียบภายในบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ความประสงค์ของท่าน ได้บริวารที่เป็นคนต่างภาษาเพิ่มขึ้น คนโสดจะพบแฟนที่มีรสนิยมตรงกัน จะมีผู้มาช่วยเหลือทำการงานของท่านเป็นอันมาก น้องๆ หรือหลานๆ มาช่วยงานอย่างเต็มความสามารถ ญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามไปมาหาสู่เป็นอันมาก บางคนก็นำลาภมาให้ การศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับตำรับตำราต่างๆ เป็นผลดี บางทีก็มีเพื่อนใหม่เพิ่มขึ้นด้วย ได้ชมการแสดงที่เป็นศิลปะและวัฒนธรรมอันเป็นที่พอใจของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีเรื่องเดือดร้อนรำคาญใจอย่างมาก คำพูดและกิริยาอาการของท่านที่หวังดีถูกมองไปในแง่ร้าย การเดินทางจะพบเห็นอุบัติเหตุหรือการทำร้ายกัน ถูกโจรผู้ร้ายหรือค้นงัดแงะเพื่อโจรกรรมทรัพย์สิน เหตุการณ์ดังกล่าวนี้ถ้าเกิดขึ้นจริงท่านมักจะจับคนร้ายได้โดยเร็ว ไม่ควรรับคนแปลกหน้าหรือคนทุพพลภาพไว้ในบ้านท่าน ไม่ควรไปตามชายทะเลหรือริมแม่น้ำสายใหญ่ๆ มีความคิดเห็นอะไรไม่ควรโน้มเอียงให้ผู้อื่นเห็นด้วย ผู้ที่เริ่มพัฒนาชีวิตของตนเอง จะสมัครเข้ารับราชการก็ได้ผลดีโดยเฉพาะการเป็นทหารหรือตำรวจ ไม่ควรรับแขกในเวลากลางคืน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภจากบริวาร บุตรหลานหรือคนรับใช้ในบ้าน ได้ข่าวดีจากทางไกล มีปัญหาที่ต้องแก้ไขในบ้านเรือน มีผู้เข้ามายุยงให้บริวารของท่านเกิดวิวาทกันเอง ไม่ควรให้ผู้ใดขอยืมเครื่องประดับที่เป็นทองรูปพรรณไปใช้สอย การเข้าไปยุ่งในเรื่องของผู้อื่นไม่ว่าจะเป็นความหวังดีสักเพียงใด จะทำให้ท่านเดือดร้อนภายหลัง ญาติมิตรสนิทมีความแตกแยกทางความคิดของแต่ละคน เพื่อนของท่านจะวิวาทกันเองเพราะความรัก ไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ที่ผ่านไปนานแล้วมาพูดถึงอีก ไม่ควรย้ายทรัพย์สินในยามค่ำคืน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะติดต่อกับผู้มีนิสัยใจคอไม่ปกติอย่างที่เรียกว่าเป็นคนบ้าจี้ เขาอาจจะแทงท่านโดยไม่ได้ตั้งใจ ได้หลักทรัพย์ก้อนหนึ่งอาจเป็นบ้านเรือนหรือพันธบัตร ความร่ำรวยของท่านจะปรากฏได้จากการประหยัดอดออมเท่านั้น เพื่อนที่สนิทสนมกันมานานๆ จะเกิดแตกแยกกันเอง ไม่ควรอยู่ใกล้กระทะทอดของร้อนๆ ขนาดใหญ่ เพราะดวงท่านมักจะเสี่ยงภัยในระยะนี้ ท่านมักจะสำคัญผิดในความคิดเห็นของผู้ใหญ่ บางทีโกรธเคืองกันไปนานๆ การมีเรื่องกับผู้ใหญ่ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน มีเหตุการณ์ที่ท่านนึกหวาดกลัวอยู่เสมอ แต่ยังไม่เป็นจริงขึ้นมา

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโอกาสที่ดีจะได้ลาภลอยจำนวนหนึ่ง การเงินรายได้ประจำวันสูงขึ้น ถ้าท่านไม่นำเงินสดที่ออมได้ไปลงทุนหรือเล่นการพนันท่านจะไม่ยากจนอีก หมู่นี้มีญาติมิตรชักชวนให้ท่านเล่นการพนัน การติดต่อพูดจาในเรื่องเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ ก็เป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะวิวาทกันได้ ไม่ควรร่วมงานกับผู้อื่นโดยไม่จำเป็น ไม่ควรขัดแย้งกับผู้อื่นในเรื่องความคิดเห็นต่างๆ แม้ท่านจะมีความคิดที่ดีกว่าก็ตาม ไม่ควรไปช่วยผู้อื่นย้ายบ้านหรือรื้อบ้าน มีผู้นำของมาขายโดยไม่มีหลักฐาน เพื่อนที่ไม่สนิทกันมากนำทรัพย์สินมาฝากท่านอย่ารับไว้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับความสำเร็จในการค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ การอุดรอยรั่วของค่าใช้จ่ายรายวันเป็นไปด้วยดี ใช้อำนาจอย่างละมุนละไม เห็นใจในความเดือดร้อนของผู้อื่น อาจมีการเดินทางโดยที่ท่านไม่ประสงค์จะไป หรือบริวารที่อยู่ห่างไกลก่อเรื่องเดือดร้อน ทรัพย์สินที่เก็บไว้ไม่เรียบร้อยอาจถูกลักขโมยได้ บริวารจะสนุกสนานโลดโผนโดยไม่นึกถึงอันตราย จะมีเสน่ห์เป็นที่ต้องตาเพศตรงข้าม การเที่ยวกลางคืนไม่ปลอดภัยทั้งทรัพย์สินและร่างกายของท่าน ผู้ที่มีแฟนแล้วจะเกิดวิวาทกันเล็กๆ น้อยๆ ควรรักษาพลานามัยเอาไว้ให้ดี ไม่ควรขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในบางเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีพลานามัยที่ได้รับความกระทบกระเทือนจากสิ่งแวดล้อม ร่างกายอ่อนแอ มักแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมได้โดยง่ายบริวารและญาติมิตรช่วยเหลือกิจการอย่างเต็มที่ ไม่ควรทำกิจการต่างๆ ที่เป็นการเสี่ยงภัย โดยเฉพาะกระแสไฟฟ้าแรงสูงและวัตถุระเบิดต่างๆ การติดต่อกับผู้น้อยควรเต็มไปด้วยไมตรีจิตมิตรภาพ ใครขอยืมเงินสดควรพูดจาต่อรองกับเขาดีๆ แม้เป็นลูกหนี้ก็ตาม ไม่ควรเยาะเย้ยถากถางผู้ที่กระทำผิดไปแล้ว ถ้าจะเลี้ยงสัตว์ที่จะทำร้ายคนได้ขอให้ระงับไว้ก่อนเพราะอาจเป็นเรื่องใหญ่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านพูดกับใครเรื่องโรคภัยไข้เจ็บมากไม่ค่อยได้ผลดี อาจมีการเดินทางไกลอย่างกะทันหัน บริวารมีส่วนที่จะทำให้ท่านมีรายได้สูงขึ้น ท่านกับผู้ใหญ่ในบ้านอาจวิวาทกันเพราะเรื่องของบริวาร การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนมีอุปสรรคยังไม่ควรกระทำในระยะนี้ ไม่ควรนำบุตรหลานของผู้อื่นไปเที่ยวไหนไกลๆ หรือไปในที่เสี่ยงอันตราย ญาติมิตรของท่านมาชักชวนให้ไปมีเรื่องกับผู้อื่น ไม่ควรไปเด็ดขาด ไม่ควรอยู่ในที่ทำงานนอกเวลาโดยไม่จำเป็นท่านกับแฟนอาจมีเรื่องทะเลาะกันขนาดหนักก็ได้ แต่ถ้าทะเลาะกับผู้อื่นเสียแล้วเรื่องก็อาจจะทุเลาเบาบางลง จะหาเรื่องดุลูกหลานเพื่อการสะเดาะเคราะห์ก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบเห็นการแตกร้าวในวงการงานอย่างเหลือเชื่อ มีโชคดีทางการเงินมากกว่าที่คาดหวังไว้ ไม่ควรสนใจเรื่องการพนันและของมึนเมาต่างๆ การรับประทานอาหารนอกบ้านและเที่ยวกลางคืนเป็นภัยแก่ท่านอย่างมาก การทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นท่านจะเป็นฝ่ายชนะก็จริง แต่จะเสียมิตรจำนวนหนึ่ง การไปกินเลี้ยงกับเพื่อนๆ ไม่ปลอดภัย ท่านอาจถูกลอบทำร้ายหรือทำร้ายผิดตัว จะถูกใส่ร้ายในเรื่องที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ทำงานด้วยความเข้มแข็งก็จริงแต่ไม่มีใครมองเห็น จะมีปากเสียงเรื่องการเงินเล็กน้อยกับผู้อื่น ไม่ควรเข้าใกล้กับผู้มีอาการวิปริตต่างๆ เช่น คนบ้า หรือคนเสพสุรา หรือยาเสพติดจนมึนเมา

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านโชคดีที่ทำงานให้ผู้ใหญ่พอใจได้ แต่อาจมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ในเรื่องการเงิน เช่น ผู้ใหญ่นำเงินที่อยู่ในความรับผิดชอบของท่านไปใช้แล้วไม่คืน ท่านทำงานทุกเรื่องด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาดเป็นผลดีทุกเรื่อง การเดินทางในที่มืดหรือน้ำท่วมไม่ปลอดภัย มีปัญหาหนักใจในเรื่องการเงินและหนี้สิน ไม่เหมาะที่จะลงทุน ลงแชร์ หรือเข้าหุ้นต่างๆ เพื่อนพ้องมีความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกับท่าน การยกของหนักหรือลากเข็นอะไรก็ตามเป็นภัยต่อสุขภาพของท่าน อาจทำให้แขนขาหักได้ ของมีค่าถ้าเก็บไว้ดีเกินไปอาจหาไม่พบ การรับซื้อสิ่งของที่ไม่มีหลักแหล่งอาจเป็นการรับซื้อของโจรได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำอะไรดีๆ หรือได้ของมีค่าที่แปลกประหลาด ถ้านำไปติดต่อผู้อื่นจะถูกตำหนิติเตียนอย่างแรงจะเป็นเหตุให้ท่านไม่อยากได้ของสิ่งนั้นเลยก็ได้ ท่านควรอยู่ในความสงบทุกเรื่อง ไม่ควรสนใจว่าใครจะว่าอะไร ในที่ทำงานมีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้น โดยท่านอาจจะไม่เกี่ยวข้องเลยก็ได้ แต่แม้กระนั้นก็ยังไม่วายเดือดร้อนไปด้วย ได้อะไรดีๆ มาไม่ควรอวดผู้อื่น มีเครื่องประดับสวยงาม ให้ผู้อื่นยืมมักจะไม่ได้คืน ท่านได้รับเชิญไปในงานเลี้ยงหรืองานรื่นเริงต่างๆ ของญาติมิตร การเที่ยวเตร่ในเวลากลางคืนหรือชมการแสดงที่ไม่สุภาพเป็นภัยแก่ท่าน ท่านมีรายจ่ายมากอย่างนึกไม่ถึง