ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562 ราศีใดรักไม่ค่อยราบรื่น ราศีใดจะได้รับเงินทอง

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562 ราศีใดรักไม่ค่อยราบรื่น ราศีใดจะได้รับเงินทอง

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านได้รับความยุ่งยากใจในเรื่องการเงิน แม้ท่านจะแก้ปัญหาได้ผลประโยชน์ก็ไปตกแก่ผู้อื่น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 19.12 . อำนวยผลในเรื่องลาภลอยเป็นพิเศษ ได้รับของขวัญของรางวัลที่จัดทำเฉพาะท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านทำกิจการงานซึ่งมีผลตอบรับเป็นส่วนรวม ไม่มีสินบนหรือรางวัลใดๆ ที่จะทำให้ท่านเปลี่ยนใจเป็นอย่างอื่นไปได้ จะช่วยเหลือญาติมิตรที่เจ็บไข้ ได้รับข่าวดีจากญาติมิตรที่อยู่ไกล

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านมีความคล่องตัวในการทำงานของท่านสูงขึ้น ดาวพุธย้ายเข้าราศีมิถุน 15.53 . ปัญหาต่างๆ ของท่านได้รับความกระจ่างแจ้งในวันนี้ บริวารจะหลงเชื่อเพื่อนคนใดคนหนึ่งของเขาอย่างงมงาย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านจะกว้างขวางในการสมาคมกับญาติมิตรมากขึ้น ร่างกายแข็งแรงทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทน บ้านเรือนแข็งแรงมั่นคงไม่มีปัญหายุ่งยากใดๆ บริวารที่มีความรู้ด้านการงานดีไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านได้รับโอกาสดีในการท่องเที่ยวทางไกล ทั้งๆ ที่ระยะนี้โอกาสเช่นนี้ท่านจะหาไม่ค่อยได้ บริวารที่สูงอายุจะลาออก หรือลาพักระยะยาว ความรักไม่ค่อยราบรื่น คนรักมีปัญหาต่างๆ ที่ท่านไม่ค่อยเข้าใจ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะได้รับเงินทองจำนวนหนึ่ง เป็นของขวัญของรางวัลในการทำความดีความชอบ ความรักมีอุปสรรคมากแต่ไม่เสียผลเพราะเขารักท่าน เพื่อนสนิทจะชวนไปศึกษาเล่าเรียนความรู้ใหม่ๆ เพื่อเพิ่มวิทยฐานะ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านทำกิจการงานทั้งๆ ที่มีอุปสรรคมาก แต่ไม่ท้อถอย ผลประโยชน์ที่ได้รับระยะนี้สูงค่า ได้พบผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีจิตใจเมตตากรุณา ไม่ควรไปไหนกับเพื่อนมากนัก เพราะเขาคิดจะเอาเปรียบท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานไม่เหมือนเดิม แบบนักมวยเก่าที่แขวนนวมแล้ว แต่ยังมีลูกศิษย์และเพื่อนสนิทคบค้าสมาคมอยู่ จะมีนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงมาชักชวนให้ท่านทำงาน พร้อมทั้งผลประโยชน์อย่างงาม

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านไม่แข็งแรงมีอาการปวดเมื่อยตามข้อกระดูกต่างๆ มีผู้ช่วยเหลือทางการเงิน แม้จะไม่มากก็ช่วยแก้ไขสถานการณ์ได้ เพื่อนที่จากกันไปนานๆ จะมาพบกันใหม่ จะช่วยเหลือท่านได้อย่างดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านจะมีการเดินทางไปเยี่ยมญาติมิตรที่เจ็บไข้ ได้รับความไม่พอใจในการเดินทางนั้นๆ แต่อดทนไว้ได้ จะได้ลาภลอยอย่างไม่ขาดสาย เพื่อนจะชี้ทางในการทำงานให้ท่าน ลาภที่ได้ระยะนี้เป็นเงินสดส่วนมาก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านอาจจะหลงทางเข้าไปในดงเสือดุ แต่ลูกเสือกับท่านมีอัธยาศัยต้องกัน มีสิ่งที่สวยงามเข้าบ้านเรือน เช่น โต๊ะ ตู้ เตียง เป็นต้น ได้เครื่องไฟฟ้าหรือเครื่องสื่อสารใหม่ๆ ไม่ควรเสี่ยงโชคใดๆ ในระยะนี้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านไปเที่ยวเตร่สนุกสนานเพียงใด ถ้ากลับบ้านก่อนค่ำก็จะปลอดภัยพอสมควร แต่งดเที่ยวเตร่ในระยะนี้ได้ก็จะเป็นการดี ท่านยังมีศัตรูคอยบ่อนทำลายอยู่ ทุกข์ร้อนของท่านเล่าให้ใครฟังไม่ค่อยมีคนเชื่อ