ดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562 ราศีใดเงินทองจะไหลมาเทมา ราศีใดจะมีชื่อเสียงในการงาน

ดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562 ราศีใดเงินทองจะไหลมาเทมา ราศีใดจะมีชื่อเสียงในการงาน

ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. – ท่านไม่ยินดียินร้ายในข่าวต่างๆ ที่ได้ทราบในวันนี้ บริวารกระทำการอันเป็นคุณประโยชน์แก่ท่าน การดื่มสุราและเที่ยวเตร่เป็นเหตุให้ท่านไม่สบายได้ ไม่ควรทำงานแบบหามรุ่งหามค่ำ การออกแรงมากๆ จะเกิดการแพ้ได้

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านใช้ความพากเพียรพยายามในการทำงาน จะซื้อยาบำรุงกำลังมาใช้โดยไม่จำเป็น ถ้ามีผู้มายุยงส่งเสริมให้โกรธก็จะโกรธได้เป็นอันมาก ในระยะนี้ท่านจะไม่โกรธใครง่ายๆ ดำเนินชีวิตอยู่ในความรู้สึกฝ่ายสูง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านไม่ควรเที่ยวกลางคืนหรือรับประทานอาหารนอกบ้านโดยไม่จำเป็น ท่านจะอยู่บ้านหรือที่ทำงานก็ตามจะได้ลาภบ่อยๆ เงินทองจะไหลมาเทมา จะหลงรักแฟนจนไม่มีเวลาคิดหน้าคิดหลัง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะมีบริวารเพิ่มขึ้นโดยพวกเขาจะพากันมาหาท่านเอง พวกเขามีความสามารถแปลกๆ ที่แสดงให้ท่านเห็นได้ โดยมากผู้ที่รับใช้ท่านมานานๆ จะนำข่าวดีมาบอก สัตว์เลี้ยงทำข้าวของเสียหายเล็กน้อย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านอยู่ในบ้านไม่ค่อยมีความสุข ถูกรบกวนจากสัตว์เล็กๆ น้อยๆ ตลอดเวลา แต่ถ้าเป็นพวกอสรพิษท่านจะเห็นก่อน มีผู้ชักชวนแนะนำให้ทำกิจการที่อยู่ทางไกล แต่ดวงของท่านไม่เหมาะแก่งานแบบนั้นในขณะนี้

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้พบเพื่อนที่ดีสองคนในระยะนี้ คนหนึ่งพูดเก่ง อีกคนไม่ค่อยพูด คนหนึ่งจะเป็นคู่รักของท่านในเวลาต่อไป การติดต่อกับผู้ใหญ่ควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ ไม่ควรเที่ยวเตร่ในระยะทางไกล

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านควรระมัดระวังในการรักษาความลับ เช่น กำหนดวันเวลาที่จะเดินทางไกล ระยะนี้ท่านควรระวังการยกของหนักหรือถูกของหนักๆ ทับ การใช้คนทำงานควรดูวุฒิภาวะของเขา ควรระมัดระวังการใช้จ่าย

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะจับจ่ายใช้สอยเงินทองและกำลังกายกำลังใจอย่างมาก อาจจะเผลอยกของหนักๆ โดยไม่ได้ระวังตัว พระเกตุในราศีของท่านเล็งดาวอังคาร ไม่ควรพกอาวุธติดตัว เพราะเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านไม่ควรไปนั่งพักผ่อนตามอาคารที่กำลังก่อสร้าง การซื้อสิ่งของมากักตุนไว้ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน ไม่ควรไว้ใจคนแปลกหน้าให้เข้ามาทำกิจการต่างๆ ในบ้านท่าน บริวารผู้มีฐานะดีจะเกียจคร้านในการทำงาน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านไม่ได้รับความพอใจในสิ่งแวดล้อมต่างๆ บริวารก็ไม่อยู่ในโอวาท กิจการเล็กๆ น้อยๆ ทำไปแล้วก็ไม่เรียบร้อย มีดีอยู่เรื่องเดียวคือการเงินซึ่งได้มาก็ใช้ไป ไมตรีจิตมิตรภาพที่ได้รับจากเพศตรงข้ามเป็นสิ่งที่อ่อนไหว

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีรายรับและรายจ่ายสูงพอๆ กัน การซื้อสินค้าต่างๆ มากักตุนไว้ในบ้านควรคำนึงถึงวันหมดอายุของสินค้าไว้ด้วย ได้รับความเอาใจใส่จากเพศตรงข้าม ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจท่านในเรื่องการทำงาน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านทำงานไม่ค่อยคล่องตัว มีอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ นานา มีไหวพริบปฏิภาณในการแก้ปัญหาต่างๆ ดีเลิศ ไม่มีปัญหาอะไรที่ท่านจะแก้ไขไม่ได้ จะมีชื่อเสียงในการทำงานบางอย่างหรืองานอดิเรก

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)