ฮือฮา!เศรษฐีใจบุญเมืองคอนหอบเงินสด 2 ล้าน แจกคนชรา นับพันแห่รับต่อคิวยาว

ฮือฮา! เศรษฐีใจบุญเมืองคอนหอบเงินสด 2 ล้าน แจกคนชรา ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เผยจัดติดต่อกันเป็นปีที่ 26 แล้ว หวังคืนกำไรให้กับสังคม 

แจกเงินคนชรา / เมื่อวันที่ 23 เม.ย. ที่ลานจอดรถหน้าโรงแรมทวินโลตัส ถนนพัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นประธานพิธีมอบเงินผู้สูงอายุในพื้นที่ อ.ปากพนัง ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ประจำปี 2562 จัดโดย ดร.สุนันทา ลีเลิศพันธ์ ประธานคณะกรรมการบริษัท ดอกบัวคู่ จำกัด และนายจักรพรรดิ ลีเลิศพันธ์ กรรมการผู้จัดการโรงแรมทวินโลตัส โดยมีผู้สูงอายุจาก อ.ปากพนัง จำนวนเกือบ 6 พันคน เดินทางมารับเงินสดคนละ 300 บาท รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท พร้อมรับน้ำดื่มและข้าวกล่อง ท่ามกลางบรรยากาศที่คึกคัก

สำหรับกิจกรรมการแจกเงินผู้สูงอายุใน อ.ปากพนัง ของบริษัท ดอกบัวคู่ จำกัด, โรงแรมทวินโลตัส จ.นครศรีธรรมราช, บริษัท ทวินลิสซิ่ง เริ่มจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีตั้งแต่สมัย ดร.บุญกิจ ลีเลิศพันธ์ อดีตประธานกรรมการบริษัท ดอกบัวคู่ จำกัด และโรงแรมทวินโลตัส ริเริ่มจัดโครงการแจกเงินผู้สูงอายุพื้นที่ อ.ปากพนัง ในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ติดต่อกันทุกปี

สำหรับปีนี้จัดขึ้นเป็นที่ 26 เป็นความห่วงใยและเอื้ออาทรต่อผู้สูงอายุในบ้านเกิด และยังเป็นการคืนกำไรให้กับสังคมจึงจัดขึ้นทุกปี โดยได้รับการชื่นชมจากสังคมอย่างกว้างขวางตลอด

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์