ดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2562 ราศีใดค้าขายเก็บเล็กผสมน้อยได้ผลดี ราศีใดจะทะเลาะวิวาทกับคู่รักเรื่องเงิน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2562 ราศีใดค้าขายเก็บเล็กผสมน้อยได้ผลดี ราศีใดจะทะเลาะวิวาทกับคู่รักเรื่องเงิน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ถึง 14 .. ท่านได้รับความยุ่งยากในเรื่องบริวาร ซึ่งบางคนก็ไปมาหาสู่และบางคนก็ลาออก มีผู้แข่งขันแย่งชิงกันใกล้ชิดกับท่าน จะซื้อโบราณวัตถุในราคาสูง ไม่ควรเที่ยวกลางคืนและรับประทานอาหารนอกบ้าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ..  ท่านปกครองบริวารให้อยู่ในโอวาทได้อย่างดี การจับจ่ายใช้สอยไม่ค่อยเป็นระเบียบ ไม่มีใครห้ามจ่ายเงินมีแต่ยุให้จ่าย ไม่ควรเสี่ยงโชคในเรื่องต่างๆ ญาติมิตรจะมีปากเสียงกัน การแข่งขันต่างๆ ท่านได้รับชัยชนะ

ราศีมิถุน 15 มิ.ถึง 15 .ท่านจะจับจ่ายใช้สอยอย่างสุรุ่ยสุร่าย สถานที่เที่ยวเตร่ต่างๆ อาจมีอันตรายแก่ท่าน ผู้ที่มีอิทธิพลจะไม่ช่วยเหลือท่านอย่างจริงจัง ควรตั้งใจทำการงานด้วยความระมัดระวัง ทำงานกับเครื่องจักรยนต์กลไกประมาทไม่ได้

ราศีกรกฎ 16 .ถึง 16 .ท่านได้บริวารที่เข้มแข็งมาเพิ่ม การงานเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว การเดินทางไกลต่างๆ ไม่เหมาะสมแก่ท่านในระยะนี้ การค้าขายแบบเก็บเล็กผสมน้อยให้ผลดีพอสมควร ญาติพี่น้องนำข่าวดีมาบอก

ราศีสิงห์ 17 .ถึง 16 .. ท่านไม่ควรติดต่อเจรจากับพวกหาบเร่ที่มาค้าขายติดกับรั้วบ้านของท่าน ผู้ที่เป็นคนโสดจะมีเพศตรงข้ามมาติดต่อในเรื่องการงาน ซึ่งจะเป็นมิตรไมตรีกันต่อไป แต่ถ้าเดินทางจะพบแฟน มีผู้มาพยายามเอาใจท่าน

ราศีกันย์ 17 .ถึง 16 .ท่านจะมีปากเสียงทะเลาะเบาะแว้งกับผู้ใกล้ชิด ทัศนะของท่านไม่ตรงกับผู้ใกล้ชิด หรือหุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรส มีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษ ไม่ควรย้ายที่เก็บเงินสด มีเรื่องยุ่งยากในบ้านเรือน จะเจ็บที่หน้าแข้งหรือขา

ราศีตุล 17 .ถึง 15 .. ท่านจะได้ลาภจากบริวาร ได้ข่าวดีจากบริวารบางพวกนำมาบอก มีผู้นำทรัพย์สินทั้งเคลื่อนที่ได้และไม่ได้มาจำนำจำนองท่านไว้ จะมีอาการปวดฟันซี่ใหญ่ๆ บริวารช่วยซ่อมแซมบ้านเรือนให้แข็งแรงขึ้น

ราศีพิจิก 16 .ถึง 15 .. ท่านจะโกรธง่ายเป็นเวลาที่ท่านไม่ควรเล่นอาวุธต่างๆ แม้จะนำมาขัดถูก็ตาม มีความมั่นใจในตนเองอย่างผิดๆ เช่น ทำอย่างนั้นอย่างนี้แล้วไม่ผิด ไม่ควรให้กู้ยืมหรือลงทุนเป็นอันมาก เด็กๆ จะทำข้าวของแตกหักเสียหาย

ราศีธนู 16 .ถึง 14 .. ท่านจะมีอาการปวดเมื่อยตามลำตัว หรือถ้าเดินอย่างรีบร้อนจะไปเตะธรณีประตูจนเล็บหักก็ได้ การเคลื่อนไหวหรือเดินช้าๆ จะเป็นผลดีมากกว่า จอดรถทิ้งไว้หน้าบ้านอาจจะเสียหายได้

ราศีมังกร 15 .ถึง 12 .ท่านจะจ่ายทรัพย์อย่างทุ่มเทเพื่อเอาชนะการดูหมิ่นของบางคน คนขายก็สบายไปเท่านั้น ผู้ที่เป็นเด็กอยู่ในความปกครองของท่านอาจถูกผู้ใหญ่ข่มเหงรังแก หรือแกล้งทารุณกรรมให้เจ็บไข้ เช่น ให้อดอาหาร เป็นต้น

ราศีกุมภ์ 13 .ถึง 14 มี.. ท่านจะมีรายจ่ายก้อนใหญ่ และหลังจากจ่ายไปแล้วจะเกิดความเสียดาย ทัศนวิสัยไม่กระจ่างแจ้งมองการณ์ไกลมักผิดพลาด จะทะเลาะวิวาทกับคู่รักในเรื่องการเงิน ไม่ควรทำอะไรล่วงหน้าโดยการเล็งผลเลิศ

ราศีมีน 15 มี.ถึง 12 เม.. ท่านควรมีสติให้มั่นคง ดวงจันทร์ทับดวงอาทิตย์ในราศีมีน ท่านจะขาดความยับยั้งชั่งใจ จะโกรธง่ายเป็นพิเศษ ผู้ใหญ่ตักเตือนห้ามปรามจะไม่ค่อยเชื่อถือ จะทำงานหนักหักโหมโดยไม่จำเป็น จะชอบเถียงผู้ใหญ่

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)