รวยซ้ำรวยซ้อน! ป้าเฮงถูกหวย 12 ล้าน งวดที่แล้วลูกเพิ่งถูก 12 ล้านมาหมาดๆ หลานชายให้โชค

วันที่ 16 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายสิริดนย์ น้าวิไลเจริญ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลขุนหาญ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ ว่ามีแม่ของสาวประเภทสอง ถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 ได้รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท ซึ่งเป็นบ้านหลังเดียวกันกับที่สาวประเภทสองเคยถูกรางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 1 ก.พ.62 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าวใน ต.สิ อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ

เมื่อไปถึงพบว่าบริเวณหน้าบ้านมีบรรดาญาติพี่น้อง ลูกหลานทั้งใกล้ไกล พากันมาแสดงความยินดีกับนางบุปผา จันคามิ อายุ 64 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านแจ่วบองคุณย่า และเป็นผู้โชคดีที่ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ก.พ.62 ซึ่งนางบุปผา ได้นำล็อตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 มาโชว์ให้ผู้ที่มาแสดงความยินดีได้ชม โดยเป็นล็อตเตอรี่หมายเลข 074824 งวดประจำวันที่ 16 ก.พ.62 จำนวน 2 ใบ เป็นเงินรางวัล 12 ล้านบาท โดยมี ร.ต.ท.ถาวร จันคามิ อายุ 63 ปี ข้าราชการบำนาญ ซึ่งเป็นสามี ยืนแสดงความยินดีอยู่ด้วย

นางบุปผา กล่าวว่า เมื่อคืนวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา ตนฝันว่ามีชายคนหนึ่ง ไม่เห็นหน้าและไม่เคยรู้จักมาก่อน เอาปลานิลตัวใหญ่มากใส่กระสอบปุ๋ยมาจนเต็ม นำเอามาเทกองลงตรงเบื้องหน้าของตน ขณะนั้นตนกำลังทำแจ่วบองคุณย่าอยู่ พอตื่นเช้าขึ้นมามีคนเอาล็อตเตอรี่มาขายที่บ้าน ตนจึงได้เลือกซื้อเอาไว้ 19 ใบ และใบสุดท้ายตนได้ให้หลานชายชื่อลีโอ หยิบให้ ปรากฏว่าหลานชายได้หยิบเอาเลขท้าย 24 ซึ่งเป็นวันที่หลานชายเกิดวันที่ 24 มี.ค.ขึ้นมาให้ตน หลังจากนั้นในช่วงบ่ายของวันนี้ ตนได้นำเอาล็อตเตอรี่มานั่งตรวจตามที่ได้มีการประกาศทางทีวี ปรากฏว่าล็อตเตอรี่ที่ตนซื้อไว้ข้างต้นถูกรางวัลที่ 1 ทั้ง 2 ใบ ทำให้ตนถึงกับกระโดดขึ้นร้องตะโกนด้วยความดีใจสุดขีด และถึงกับเป็นลมล้มพับไปกับพื้น สามีและลูกหลานได้ช่วยกันปฐมพยาบาลจนฟื้นขึ้นมา

ด้าน ดร.กัลยาณี ธรรมจารีย์ นายกสมาคมส่งเสริมเครือข่ายการท่องเที่ยว จ.ศรีษะเกษ กล่าวว่า ตนดีใจมากที่คนศรีสะเกษถูกรางวัลอีกแล้ว ทำให้มีคนกล่าวถึงและอยากมาเที่ยวอยากมาซื้อล็อตเตอรี่ที่ศรีสะเกษ ตนได้มาร่วมแสดงความยินดี และขอให้คุณแม่ระมัดระวังในการใช้จ่ายเงินด้วย เพราะความโชคดีไม่ได้มีบ่อยๆ ตนรู้สึกชื่นชมคุณแม่ที่บอกว่าปกติคุณแม่ก็เป็นคนทำงาน และเป็นคนธรรมะธัมโม ชอบทำบุญงานกฐินต่างๆ ซึ่งได้ทำมาโดยตลอด คุณแม่บอกว่า ได้สวดมนต์พระคาถาชินบัญชร สวดพระธัมมจักกัปปวัตตนสูตรและสวดชัยมงคลคาถา สวดทุกวันเท่าที่มีเวลา ซึ่งคุณแม่ได้เป็นหนี้ ทำให้ลำบากมาครึ่งชีวิตแล้ว เพิ่งจะมาสบายใจตอนที่ลูกชายถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 เมื่อวันที่ 1 ก.พ.62 ที่ผ่านมา และในงวดนี้คุณแม่ก็ได้ถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 ซึ่งในเช้าวันพรุ่งนี้ (17 ก.พ.) ก็จะได้นำหัวหมู 12 หัว ไปเซ่นไหว้พ่อปู่จันทร์โสม ที่สี่แยกต้นมันปลาอีกด้วย