ราศีใด เงินหมุนเวียนดี มีรายได้หลายทาง ลงทุนผลตอบแทนเป็นบวก

ดวงเด่นรายวัน
วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ เกิด 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานได้รับการสนับสนุน แม้ต้องเหนื่อยเรื่องงานแต่ยังเอาตัวรอดได้ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจได้ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด คนโสดพบคนถูกใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ เกิด 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง เรื่องงานพอเอาตัวรอดได้ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ แต่เรื่องเงินทำท่าจะมีปัญหา คนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ความรักนำมาซึ่งทุกข์ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน เกิด 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน หลายคนได้รับเครดิตจากการทำงาน สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า คนรักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ เกิด 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง แต่ระวังปะทะคารมกับคนรอบข้าง เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน การเงินรั่วไหลเกินงบ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักทำให้สบายใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ เกิด 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า นักขายเข้าพบลูกค้าได้รับการสนับสนุน รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ด้านความรักเดินมาถูกทาง คนโสดพบคนถูกใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ เกิด 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่เรื่องงานต้องรอบคอบ เผลอเมื่อไหร่ศัตรูคู่แข่งจะเล่นงาน บางคนถูกใส่ความทำให้เสียชื่อเสียง การเงินรั่วไหลเกินงบ งดช้อปปิ้งออนไลน์ ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล เกิด 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้จากหลายทาง การลงทุนให้ผลตอบแทนเป็นบวก เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด คนรอบข้างสร้างปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา เพื่อนฝูงตั้งแง่เป็นศัตรู ความรักลงตัวน่าอิจฉามาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก เกิด 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุน ด้านการเงินจ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู เกิด 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่เรื่องงานวุ่นวาย คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา คนใกล้ชิดไว้ใจไม่ได้ การเงินรั่วไหลเกินงบ จะหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายในครอบครัว ความรักจัดว่าก้าวหน้า คนโสดได้เวลาเปิดตัวคนรู้ใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร เกิด 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนดี มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนรอบข้างพึ่งพาได้ยาก ทำดีกับใครให้คิดซะว่าทำบุญ คนรักเอาใจยากมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ เกิด 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา เหมาะขอความช่วยเหลือหรือแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน เกิด 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ได้รับเครดิตจากการทำงาน มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าจากหลายช่องทาง ติดต่อประสานงานไม่ผิดหวัง คนรอบข้างให้การช่วยเหลือดี ด้านความรักลงตัว คนรักสายเปย์เป็นที่พึ่งให้คุณได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น