หมอช้าง เปิด 3 ราศี เกรด A ดวงดีปี 67 มั่งคั่งร่ำรวย พลิกจากร้ายเป็นดี เก่งและเฮง

หมอช้าง เปิด 3 ราศี เกรด A ดวงดีปี 67 มั่งคั่งร่ำรวย พลิกจากร้ายเป็นดี เก่งและเฮง
หมอช้าง เปิด 3 ราศี เกรด A ดวงดีปี 67 มั่งคั่งร่ำรวย พลิกจากร้ายเป็นดี เก่งและเฮง

ในรายการโหนกระแส ออกอากาศวันที่ 29 ธ.ค. 66 ดำเนินรายการโดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 วันนี้ได้สัมภาษณ์ “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” เปิด 3 ราศี เกรด ดวงดีปี 67

ราศีแรก คือ ราศีพิจิก ติดอันดับราศีแห่งความมั่งคั่งร่ำรวยในปี 67 มากที่สุด ถ้าเน้นเรื่องเงิน ราศีพิจิกเป็นราศีที่การเงินดี มีเงินทองมากองตรงหน้า หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

ในที่ผ่านมา ปี 66 มฤตยูเข้า มฤตยู 80 ปีมาครั้งหนึ่ง พอเข้าปุ๊บก็เซเลย ราศีพิจิกบางคนมฤตยูเข้ามีปัญหาเรื่องงาน เรื่องคู่ครอง มีปัญหาเรื่องพาร์ตเนอร์หุ้นส่วนคู่สัญญา วุ่นวายไปหมด แต่พอปี 67 ที่เขาได้ A เพราะเขาเจอศึกหนักในปี 66 มาแล้ว

แต่ 67 ปุ๊บ โห ชีวิตดีขึ้นเพราะมีดวงดาวเข้ามาช่วย ในทางโหราศาสตร์คือดาวพฤหัสจะพลิกฟื้นชีวิตราศีพิจิก และเป็นดวงดาวที่เกี่ยวกับเรื่องการเงินของราศีพิจิก”

ราศีพิจิกถือว่าเป็นราศีที่ดวงไม่ได้ปังแค่เงินอย่างเดียว ความรักก็ดีมากด้วย นี่คือรถไฟสายสีรุ้งเลย แต่ขอสัก เม.ย. ไปแล้วนะ ก่อน เม.ย. คือใช้กรรมก่อน (หัวเราะ) จบ เม.ย. ไปแล้ว เงินปัง ความรักมา ราศีพิจิกมีคู่ยากโดยพื้นฐาน แต่คนที่ใช่จะเข้ามา ถ้าคบๆ อยู่ก็อาจได้แต่งงาน แต่ถ้าโสดก็มีคนใหม่ๆ ได้เรียนรู้ทำความรู้จักกัน”

ราศีที่ได้เกรด A อีกราศี คือ ราศีเมษ เหตุผลแรกคือราหูออกไปแล้ว เจอพระราหูมาตั้งแต่ปี 65 ดวงเมืองด้วย ราหูออกไปแล้ว แถมมีดาวพฤหัสเข้ามา ซึ่งเป็นดาวที่ดี ในปี 67 ดาวพฤหัสก็ยังอยู่กับราศีเมษ ถึงจะมีการเคลื่อนย้ายหลัง 30 เม.ย. ย้ายไปอยู่เรือนการเงิน หมายถึงความก้าวหน้าในเชิงการเงิน ราศีเมษจะก้าวหน้ามากขึ้น ก่อนหน้านี้ราหูออกก็จริงแต่ชีวิตยังไม่ค่อยดี เพราะดาวพฤหัสยังเดินไม่ปกติ ราศีเมษนี่ไม่ต้องรอ เม.ย. นะ ม.ค. ปุ๊บ พฤหัสเริ่มเดินหน้าจะส่งผลให้ราศีเมษมีทิศทางที่ชัดเจนในชีวิต อยากทำอะไรได้ทำ อยากเริ่มอะไรได้เริ่ม

ความรักก็อยู่ในเกณฑ์ที่โอเค แต่ดวงปี 67 เด่นเรื่องการเงินมากกว่า จะเติบโตในเรื่องการเงิน ชีวิตจะมีสวัสดิการที่ดีขึ้น มีโอกาสในเชิงรายได้มากขึ้น มีความก้าวหน้าเรื่องการเงินที่ดีขึ้น อุปสรรคปัญหาโรคภัยไข้เจ็บอะไรก็ตามที่เกิดขึ้นก็จะหมดไป เมษจึงเป็นราศีเกรด A ในปี 67 นี้”

ราศีที่ได้โคตร A คือ ราศีพฤษภ ปีที่ผ่านมาไปโดน 2 เด้ง มฤตยูเข้า มี.ค. แถมดาวตัวช่วยก็ไม่มี บางคนเจอมฤตยูอย่างเดียว แต่มีดาวอย่างอื่นช่วย ก็ถัวกันไป แต่ราศีพฤษภมฤตยูเข้า ตัวช่วยก็ไม่มี งานก็วุ่นวาย เจ้านายก็มีปัญหา ชีวิตหันไปแล้วพึ่งใครไม่ค่อยได้

แต่ในปี 67 เหตุการณ์พลิกทันที จากร้ายกลายเป็นดี หลังจาก 30 เม.ย. ดาวที่ดีที่สุดจะสถิตเข้าราศีพฤษภ และอยู่กับราศีพฤษภไปอีก 12 เดือน 1 ปีเต็ม ใครราศีพฤษภ ดาวพฤหัสคือโชคลาภส่งผลให้โชคลาภดี การเงินก็ปัง ผู้ใหญ่ก็เมตตา ถ้านับในภาพรวม พิจิกดีเรื่องความรักคู่ครอง

แต่พฤษภจะรวมทั้งงาน เงิน ความรัก สุขภาพ แต่สุขภาพฝากนิดเดียว คนกินอิ่มนอนหลับ ราศีที่จะน้ำหนักตัวเพิ่มมากที่สุดในปีหน้าคือราศีพฤษภ เพราะสบาย ย้ำว่าดวงคุณดีมาก คุณมีโอกาสเข้ามามากขึ้น แต่คนจะประสบความสำเร็จ หนึ่งต้องมีประสบการณ์ มีความรู้ ถ้าคุณได้โอกาสมาโดยไม่มีความรู้ มันจะกลายเป็นโอกาสร้าย มันไม่ใช่โอกาสดี

ฉะนั้น ใครเกิดราศีพฤษภ เร่งศึกษาหาความรู้เติมสติปัญญา ประสบการณ์ เมื่อฟ้าเปิดปุ๊บคุณจะกลายเป็นคนที่เก่งและเฮง ความสำเร็จรอคุณอยู่ในปี 67 อย่างแน่นอน”

ข้อมูลจาก รายการโหนกระแส ข่าวสดออนไลน์