หมอช้าง เปิดดวง ปี 2567 ราศีใดค้าขายดี การงานเติบโต ได้สละโสด มีเงินทองมากองตรงหน้า

หมอช้าง เปิดดวง ปี 2567 ราศีใดค้าขายดี การงานเติบโต ได้สละโสด มีเงินทองมากองตรงหน้า

หมอช้าง ทศพร เปิดดวงโค้งสุดท้าย ในรายการแฉ เมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 66 ทำนายดวง 12 ราศี 2567 ราศีใดค้าขายดี การงานเติบโต ได้สละโสด มีเงินทองมากองตรงหน้า

ดวง 12 ราศี ได้แก่

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิด 14 เม.ย.-14 พ.ค.) ราศีดวงดี ต้นปีนาทีทองเรื่องงาน รีบลงมือทำจะสำเร็จ โดดเด่นเรื่องการเงิน ดวงดาวส่งผลมั่งคั่งร่ำรวยขึ้น

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิด 15 พ.ค.-14 มิ.ย.) ดีที่สุดในรอบ 12 ปี ดวงดาวที่ดีที่สุดจะเข้าราศีพฤษภหลัง 30 เมษายนเป็นต้นไป เป็นการปรับฐานชีวิต อะไรที่ตั้งใจทำให้ลงมือ การเงินแข็งแรง มีดวงเสี่ยงโชค

ราศีมิถุน (ผู้ที่เกิด 15 มิ.ย.-16 ก.ค.) ปีแห่งการเปลี่ยนแปลงธุรกิจการค้าขายดี การเงินหมุนเงินเยอะ การค้าขายออนไลน์ดี แนะนำให้โฟกัสเรื่องของงาน

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิด 17 ก.ค.-16 ส.ค.) ปีที่งานก้าวหน้า ถ้าใครทำงานประจำทำงานออฟฟิศ ปี 67 เป็นปีแห่งการโปรโมต ได้เลื่อนขั้น เป็นที่รักของเจ้านาย การเงินมีลุ้นโชคลาภ ได้เงินก้อน

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิด 17 ส.ค.-16 ก.ย.) ปีแห่งการปรับเปลี่ยนชีวิต มีภาระในชีวิตเยอะขึ้น การงานเติบโต หาเงินได้เยอะขึ้น เตือนถูกหลอกถูกโกง ผิดหวังเสียใจ

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิด 17 ก.ย.-17 ต.ค.) หลังเมษายน ปี 67 การงานก้าวหน้า แต่ราหูยังส่งผลร้ายในเชิงของคดีความ การฟ้องร้อง ส่วนการเงินเริ่มดีขึ้น ได้เงินมากขึ้น เงินจากการเสี่ยงโชคก็มีเข้ามา

ราศีตุล (ผู้ที่เกิด 18 ต.ค.-16 พ.ย.) 3 เดือนแรกของ ปี 67 เป็นเวลานาทีทอง ให้รีบลงมือทำ ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องความรัก จากนั้นต้องลดความเสี่ยงเพราะดวงหวือหวา ดีก็ดีเลย แย่ก็แย่มาก

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิด 17 พ.ย.-15 ธ.ค.) ปีที่การเงินและความรักดี การเงินแข็งแรงมาก เงินทองมากองตรงหน้า ความวุ่นวายชีวิตลดลง ความรัก เป็นปีแห่งการสละโสด

ราศีธนู (ผู้ที่เกิด 16 ธ.ค.-14 ม.ค.) ปีแห่งความท้าทายสิ่งใหม่ๆ อาจทำให้เป็นเจ้าของธุรกิจได้ การเงินระวังสร้างหนี้ ความรักประคองกันไปได้

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิด 15 ม.ค.-12 ก.พ.) ปีแห่งความคึกคักเรื่องาน เหมาะการลงทุน ตำแหน่งเติบโต มีบริวารมากขึ้น การเงินเข้ามาหลายทาง ความรักมีคู่ก็ดี คนมีครอบครัวมีข่าวดีมีบุตร

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิด 13 ก.พ.-14 มี.ค.) เป็นราศีเติบใหญ่เติบโตในปี 67 การงานพลิกฟื้นก้าวหน้า การเงินหาได้เยอะ แต่รายจ่ายก็หนัก ความรักไม่ค่อยดีเท่าไหร่ สุขภาพอย่าละเลย

ราศีมีน (ผู้ที่เกิด 15 มี.ค.-13 เม.ย.) การเปลี่ยนแปลงชัดเจนปีนี้ งานเปลี่ยนแปลงเติบโต โดยเฉพาะงานทางไกล งานออนไลน์จะดี การเงินได้โชคก้อนโต แต่ให้ระวังทุกขลาภ ความรักจุกจิก (ชมคลิปรายการ)

ข้อมูลจาก ข่าวสดออนไลน์ / รายการแฉ