เปิดดวง ราศีใดธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพสร้างผลกำไรดี เจ้านายเห็นคุณค่า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน

เปิดดวง ราศีใดธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพสร้างผลกำไรดี เจ้านายเห็นคุณค่า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน

ดวงรายวัน วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2566 โดย โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร ราศีใดธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพสร้างผลกำไรได้ดี เจ้านายเห็นคุณค่า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินได้มาก็จ่ายไปไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพสร้างผลกำไรได้ดี เรื่องงานยังก้าวหน้าตามแผน แม้ต้องออกแรงมากกว่าเดิมเป็นหลายเท่า ด้านความรักมาถูกทาง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ผู้ใหญ่ให้คุณ วันนี้เข้าพบผู้ใหญ่จะได้รับสิ่งดีๆ ติดไม้ติดมือกลับมา รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผลงานก้าวหน้าตามแผนที่วางไว้ คนรอบข้างให้การสนับสนุน คนรักพึ่งพาได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง ยิ่งเดินทางมากยิ่งได้เงินมาก แต่ระวังคำพูดสร้างปัญหา พูดจาไม่คิดจะผิดใจกับคนรอบข้าง ไม่เหมาะเสนองานให้นายดู ความรักขาดสีสัน คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนได้ลาภจากการเสี่ยงโชค รู้สึกกระตือรือร้นกับการทำงาน งานเยอะไม่กลัว กลัวไม่มีงานทำซะมากกว่า ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า คนรอบข้างพึ่งพาได้ คนในครอบครัวไม่ทำให้หงุดหงิด คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีโชคลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่อง เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ ปัญหาอุปสรรคมาจากเพื่อนฝูงหรือคนรุ่นราวคราวเดียวกัน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ทุกอย่างดูช้าไปหมด ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่น ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน เจรจาการค้าจะเสียเปรียบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน ค้าขายมีโอกาสขาดทุนสูง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากบุตรบริวาร เริ่มงานด้วยความเบื่อหน่าย ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การลงทุนที่ใช้เงินมากต้องงดไว้ก่อน นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ความรักขาดสีสัน สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม จิตใจจดจ่ออยู่กับเรื่องงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ เจ้านายเห็นคุณค่า นักธุรกิจเหมาะริเริ่มขยายกิจการให้ก้าวหน้า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ความรักสถานะดีขึ้น คนรักพึ่งพาได้ สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เหมือนคนดวงตก ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ทรัพย์สินมีค่าสูญหายไม่คาดฝัน ไม่เหมาะสังสรรค์ทุกประเภท การเงินหมุนเวียนดี แต่ยังไม่เหมาะลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก ความรักดีหน่อย คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่การเงินสะดุด หลายคนมีเรื่องเสียเงินเพราะลูกน้องบริวาร เรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน สิ่งที่คิดไว้ไม่สำเร็จง่ายๆ คนรอบข้างสร้างปัญหา ด้านความรักลงตัว คนรักอยู่ในโอวาท สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนดีกว่าช่วงที่ผ่านมา เหมาะเริ่มต้นธุรกิจของตนเองอย่างจริงจัง โดยเฉพาะธุรกิจออนไลน์ คนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรค ติดต่อประสานงานราบรื่นตามแผน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดต้องกล้าเปิดใจให้มากขึ้น สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากบุตรบริวาร ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค แต่ท่านจะได้ใช้สติปัญญาแก้ปัญหาอย่างเต็มที่ ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาได้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี ความรักจัดว่าน่าอิจฉา คนรักใจดีมาก สีส้มช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ที่มา ข่าวสดออนไลน์