ดวง ราศีใด ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ ไหวพริบดีเอาตัวรอดเก่ง เงินใช้จ่ายคล่องมือ

ดวง ราศีใด ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ ไหวพริบดีเอาตัวรอดเก่ง เงินใช้จ่ายคล่องมือ

เปิดดวงเด่นรายวัน วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2566 โดย โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร ราศีใด ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ ไหวพริบดีเอาตัวรอดเก่ง เงินใช้จ่ายคล่องมือ

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ การเงินยังหมุนเวียนดี มีใช้ไม่ขาดมือแม้จะไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ค้าขายยังพอมีกำไรเข้ากระเป๋า รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ความรักสถานะชัดเจนน่าอิจฉา คนโสดเหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ ใช้ไหวพริบเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายเพื่อการลงทุน ความรักน่าอิจฉามาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ การเงินไร้ปัญหา หลายคนเงินเดือนออกแล้วมีเงินใช้จ่ายคล่องมือ แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนรัก วันนี้ช่วยเหลือใครให้ถือซะว่าทำบุญ ใครชวนทะเลาะอย่าได้ทะเลาะด้วย การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายตามอารมณ์ การลงทุนไม่ดีอย่างที่คิด ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น คนรักจะอยู่ข้างคุณเสมอ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร ริเริ่มทำสิ่งใดจะประสบผลสำเร็จ ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ความรักลงตัว คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพศตรงข้ามให้ลาภ เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ลูกค้าให้การสนับสนุน ความรักลงตัว คนโสด มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เจรจาการค้าไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นจะเอาตัวรอดได้เสมอ ความรักสถานะชัดเจนกว่าวันก่อน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ติดต่อประสานงานกับคนสูงอายุไม่เกิดผลดี จะเสนองานให้เจ้านายดูต้องดูอารมณ์นายด้วย ระวังถูกใส่ความในเรื่องไม่เป็นความจริง พูดจาไม่คิดจะผิดใจกับคนอื่น ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น หลายคนจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ อาจดีสำหรับคนโสด แต่คนมีคู่แล้วต้องรักษาระยะห่างให้ดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากบุตรบริวาร แต่มีหลายเรื่องให้ปวดหัว พูดจาไม่คิดจะทำให้เสียเครดิตส่วนตัว การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักลงตัว คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ริเริ่มทำสิ่งใดมีโอกาสประสบความสำเร็จ ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องธุรกิจ รวมถึงเรื่องของการศึกษา ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร ความรักลงตัวน่าอิจฉามาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน ค้าขายได้กำไรดี มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก คนรักทำให้คุณยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ที่มา ข่าวสดออนไลน์