เปิดดวง ธันวาคม ราศีใด เด่นเรื่องโชคลาภ มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต งานก้าวหน้า ส่งท้ายปีสวยงาม

เปิดดวง ธันวาคม ราศีใด เด่นเรื่องโชคลาภ มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต งานก้าวหน้า ส่งท้ายปีสวยงาม

หมอช้าง เปิดดวง ธันวาคม ราศีใด เด่นเรื่องโชคลาภ มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต งานก้าวหน้า ส่งท้ายปีสวยงาม

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ทำนายดวง 12 ราศี เดือนธันวาคม 2566 ใน รายการแฉ

ราศีเมษ จังหวะดวงดีส่งท้ายปี ราหูออกไปแล้ว ช่วงรายได้เยอะ ฝากเตือนรายจ่ายก็เยอะ การงานจะปังมาก มีโอกาสสำเร็จ ได้เฉลิมฉลองเรื่องงาน หรือเรื่องความรักในฤดูหนาวนี้ มาแรง

ราศีพฤษภ ใครชอบลงทุน ที่มีความเสี่ยง มีโอกาสมีโชคจากการเสี่ยง เตือนเรื่องงานจะวุ่นวาย เปลี่ยนแปลงหลายอย่าง เรื่องความรัก ก็ต้องดูแลมากขึ้น จะเด่นเรื่องโชคลาภเป็นหลัก

ราศีเมถุน การเงินดี การงานก้าวหน้า มีโอกาสร่วมหุ้น ลงทุน มีโอกาสใหม่ๆ เกิดการเปลี่ยนแปลง เตือนความขัดแย้ง ทะเลาะ มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน ความรัก 3 วันดี 4 วัน ทะเลาะ

ราศีกรกฎ เด่นเรื่องโชคลาภ งานแนวโน้มเปลี่ยนไปทิศทางที่ดี มีตัวช่วยเรื่องงาน คนช่วยเรื่องธุรกิจ ช่วยเรื่องความรัก มีพ่อแม่สื่อช่วย จบปี 66 อย่างสวยงาม

ราศีสิงห์ เตือนระวังเสียทรัพย์ ถูกขโมยของ ถูกหลอกถูกโกง แต่ข้อดี รายได้ยังดี ช่องทางหาเงินอยู่ในเกณฑ์ดี การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลง มีดวงดาวส่งเสริม มีโปรเจ็กต์ใหม่หลายอย่าง

ราศีกันย์ สวัสดิการชีวิตดีขึ้น งาน แม้ราหูเพิ่งเข้า แต่เปลี่ยนแปลงทางที่ดี ยังไม่ส่งผลแรง เตือนการพูดคุย เจรจาจะมีข้อผิดพลาด ความเข้าใจผิด จะมีกระทบกระทั่งเรื่องความรักขึ้นได้

ราศีตุล ดวงดี มีความก้าวหน้า เรื่องเงินโดดเด่นมาก มีโอกาสหาเงิน หารายได้เข้ามาหลายทาง เรื่องงาน ราหูออกไป ดาวพฤหัสสว่างมาก ทำให้เกิดความเมตตาจากผู้ใหญ่ เกื้อหนุน เกิดความก้าวหน้าที่ดี ความรักเป็นช่วงเทศกาลสละโสด เปิดตัว มีความรักที่ลงตัว คนโสดเจอคนที่ใช่ ตัวจริง

ราศีพิจิก เด่นเรื่องโชคลาภ มีโอกาสหยิบจับได้เงินก้อน รอลุ้นจะมีเงินที่อาจลงทุนไปแล้วยังไม่ได้ จะเข้ามา แต่เรื่องงานต้องระวังความขัดแย้ง ความรัก ระวังหงุดหงิดง่าย บางเรื่องไม่ต้องพูดทุกเรื่อง ทดไว้ในใจ

ราศีธนู เหมือนได้มาแล้วเสียไป กึ่งทุกขลาภ ต้องระวัง เรื่องงาน อาจหงุดหงิดใจร้อน เปลี่ยนแปลงบางอย่าง แต่ดาวเปลี่ยนมกราคม จะส่งผลดี ความรักอันตราย ช่วงอ่อนไหว เรื่องเล็กๆ น้อยๆ จะมีปัญหาตามมา

ราศีมังกร เน้นการโปรโมตเลื่อนขั้นตำแหน่ง โอกาสความก้าวหน้าดี งานประจำมีข่าวดีใหม่ๆ ความรัก ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างต่อเนื่อง

ราศีกุมภ์ มีเรื่องเสียเงิน ความแรงพระราหูเพิ่งมา ส่งผลโดยตรง มีเรื่องเสียเงินก้อนโตเกิดขึ้น ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี เรื่องงานลงตัว ธันวานี้มีข่าวดีเข้ามาหลายอย่าง ความรัก คู่ครองจะให้โชค ความรักส่งเสริม มีความรักเซอร์ไพรส์ไม่ทันตั้งตัว

ราศีมีน แม้พระราหูเข้า แต่เป็นราศีที่มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโตมาก ราหูให้เงินก้อนโตมาก แต่เตือนเรื่องสุขภาพ เรื่องเงิน การเดินทางส่งผลดีมาก เดินทางไกล ต่างประเทศ ออนไลน์ จังหวะดวงดาวทำให้การงานแข็งแรง เห็นลู่ทางใหม่ๆ ลักกี้อินเกมไม่ลักกี้อินเลิฟ ความรัก โสดก็โฟกัสเรื่องงาน คนมีแฟนประคับประคองไป

ชมคลิปรายการแฉ (คลิปรายการ)

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการแฉ