เปิดดวง ราศีใดระวังคำพูดอาจสร้างศัตรูอย่างไม่ตั้งใจ ราศีใดเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน

เปิดดวง ราศีใดระวังคำพูดอาจสร้างศัตรูอย่างไม่ตั้งใจ ราศีใดเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน

เปิดดวงรายวันวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 โดยโหรสมชาย เกียรติ์ภราดร ราศีใดระวังคำพูดอาจสร้างศัตรูอย่างไม่ตั้งใจ ราศีใดเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่ต้องรอบคอบเรื่องงานเป็นพิเศษ พูดจาต่อหน้าคนหมู่มากระวังเสียเครดิต ระวังถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่เป็นความจริง การเงินหมุนเวียนดี มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย เรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินเสี่ยงรั่วไหล เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ต้องมีสติรอบคอบกับทุกเรื่อง พูดจาไม่คิดจะเกิดความเข้าใจผิด ความรักดีต่อใจ คนรักเอาใจเก่งมาก สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพื่อนฝูงและการสังสรรค์ ติดต่อประสานงานราบรื่นตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง แต่มีเกณฑ์เสียเงินไม่คาดฝัน หลายคนหมดเงินไปกับการเดินทางและเรื่องใช้จ่ายในครอบครัว ความรักดีต่อใจ สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด คำพูดอาจสร้างศัตรูอย่างไม่ตั้งใจ ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ การลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมากต้องงดไว้ก่อน คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เพศตรงข้ามให้ลาภไม่คาดฝัน ติดต่อประสานงานต้องใช้เวลามากกว่าที่คิด ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาได้ การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น เจรจากับลูกค้าไม่สำเร็จง่ายๆ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะได้เงินจากคนรัก สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ผลงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า ด้านความรักจัดว่าหวานมาก คนโสดพบรักครั้งใหม่ สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนสูงวัย การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน อารมณ์หงุดหงิดง่าย ตัดสินใจผิดพลาดอาจทำให้เสียชื่อเสียงจากการทำงาน ติดต่อเรื่องงานไม่เป็นไปตามแผน ความรักมาถึงทางตัน คนรักเอาใจยากมาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินเสี่ยงรั่วไหล ใช้จ่ายไม่คิดการเงินจะติดลบ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานจะถูกเพ่งเล็งจ้องจับผิด ต้องเร่งสร้างผลงานจึงจะผ่านวิกฤตนี้ไปได้ การเงินมีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ มีแต่คนช่วยใช้ไม่มีคนช่วยหา ด้านความรักสถานะชัดเจน คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะขอความช่วยเหลือเรื่องงาน ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง แต่เพื่อนฝูงไว้ใจไม่ได้ คนที่เคยดีๆ กันอยู่จะตั้งแง่จ้องจับผิด ด้านความรักขาดความชัดเจน เพศตรงข้ามทำให้ทุกข์ใจ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่ดีขึ้นหรือแย่ลง ระวังลูกน้องบริวารทำเรื่องให้เหนื่อยใจ ให้ดูแลการเงินจะเกิดความเสียหาย ความรักเดินมาถูกทาง คนรักเอาใจเก่งมาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเงินเหลืออย่าเก็บไว้เฉยๆ แบ่งมาลงทุนจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีสิ่งใดน่าตื่นเต้น แต่การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ทำธุรกิจออนไลน์ได้ผลตอบแทนดี อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยาก สีเหลืองช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ที่มา ข่าวสดออนไลน์