ดูดวง 4 อันดับ ราศีดวงจะรวย ส่งท้ายปี 2566 มีโชคลาภ มีเงินมากองรวมกันเยอะที่สุด 

ดูดวง 4 อันดับ ราศีดวงจะรวย ส่งท้ายปี 2566 มีโชคลาภ มีเงินมากองรวมกันเยอะที่สุด 
ดูดวง 4 อันดับ ราศีดวงจะรวย ส่งท้ายปี 2566 มีโชคลาภ มีเงินมากองรวมกันเยอะที่สุด 

ดูดวง 4 อันดับ ราศีดวงจะรวยส่งท้ายปี 2566 มีโชคลาภ มีเงินมากองรวมกันเยอะที่สุด 

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิด 4 อันดับ ราศีดวงจะรวยส่งท้ายปี 2566 ผ่านช่องยูทูบ MorchangTv ในคลิป “ดวงรายเดือนกับหมอช้าง EP.52 ดวงชะตาโค้งสุดท้ายปลายปี 2566”

ราศีดวงจะรวยส่งท้ายปลายปี 2566 ได้แก่

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.) ดวงโชคลาภโดดเด่น มีโอกาสได้เงินแบบฟลุกๆ ไม่คาดฝัน จากที่ตึงๆ มาตลอดทั้งปี ในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี 2566 นี้ จะเป็นราศีที่การเงินจะค่อยๆ คลี่คลายในทางที่ดีขึ้น และยังมีข่าวดีเรื่องการทำงานด้วย

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย.) ถ้านับราศีที่มีดวงดาวการเงินมากองรวมกันได้เยอะที่สุด คือ ราศีตุลย์ ทั้งรายได้ โชคลาภ นอกจากราหูย้ายออกไปแล้ว ยังมีดาวพฤหัสคอยส่องสว่าง ส่งผลให้มีข่าวดีในเรื่องการเซ็นสัญญา การร่วมหุ้นลงทุน การเจรจาซื้อขาย ซึ่งส่งผลต่อเนื่องในเรื่องของการเงิน ได้ส่วนแบ่งคอมมิชชัน มีโอกาสได้จับเงินก้อนโตในช่วงสิ้นปีนี้ และมีโชคลาภมาให้ลุ้น

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.) โดดเด่นในเรื่องการเงินเช่นกัน อาจจะมีความกังวลเรื่องพระราหูย้าย ต้องบอกก่อนว่าไม่ได้มีแต่เรื่องลบเรื่องร้ายอย่างเดียว ในบางตำราบอกว่าพระราหูเป็นดวงดาวแห่งโชคลาภก้อนโตด้วยเช่นกัน ในปลายปี 2566 นี้ จะมีโอกาสได้อะไรมาแบบฟลุกๆ ถูกรางวัล มีข่าวดี เรื่องการเงินแบบไม่ทันตั้งตัว บวกกับข่าวดีเรื่องรายได้ประจำด้วย มีความมั่นคงในชีวิตที่ดีมากขึ้น เตือนเรื่องสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุให้มาก

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.) ดวงมาแรงแซงโค้งช่วงปลายปีนี้ เด่นในเรื่องโชคลาภ ลางสังหรณ์แม่นยำ สิ่งรอบๆ ตัว ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ บ้าน อาจทำให้เกิดโชคลาภที่ดี อย่าลืมแบ่งเงินไปบริจาคทำบุญ โดยเฉพาะทำบุญโรงพยาบาลจะส่งผลดี เตือนการเดินทางตรวจสอบยานพาหนะให้ดี เรื่องชีวิตส่วนตัวจะวุ่นวาย มีการเปลี่ยนแปลงมากมาย

ขอบคุณข้อมูลจาก ช่องยูทูบ MorchangTv