ราศีใดการเงินหมุนเวียนดีขึ้น แต่ใช้จ่ายเงินมาก คนโสดแอบรักใครต้องทำใจ

ราศีใดการเงินหมุนเวียนดีขึ้น แต่ใช้จ่ายเงินมาก คนโสดแอบรักใครต้องทำใจ

ดวงเด่นรายวัน
วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2566
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีโชคลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนดี หลายคนได้โอกาสสร้างผลงาน การแข่งขันจะได้ชัยชนะเหนือคู่แข่ง หลายคนจะรู้สึกว่าชีวิตมีพลังในการทำงานมากขึ้น ด้านความรักติดลบ คนรักอารมณ์หงุดหงิดง่าย สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพื่อนฝูง รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ทั้งงานหลักงานเสริมไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินรั่วไหลได้หลายช่องทาง การลงทุนอาจได้กำไรไม่มากอย่างที่คิด ความรักหวานจนน่าอิจฉา สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การลงทุนได้ผลตอบแทนคุ้มค่า การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาเป็นพิเศษ เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ หลายคนได้วิธีทำมาหากินดีๆ จากการเดินทาง เรื่องความรักต้องอาศัยความจริงใจต่อกันให้มากขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แต่มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก หลายคนจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้ามและการพบปะสังสรรค์ คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง เอาเงินไปต่อเงินได้ผล คุ้มค่า คิดทำสิ่งใดคนรอบข้างให้การสนับสนุน คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินต้องประหยัดให้มาก อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม คนโสดอย่าไว้ใจใครง่ายๆ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ทุกอย่างดูช้าไปหมด ต้องระวังหลายเรื่อง คนที่เคยดีๆ กันจะตั้งแง่เป็นศัตรู ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ ด้านการเงินยังต้องประหยัดให้มากขึ้น ด้านความรักน่าอิจฉามาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีโชคลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่อง เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ ปัญหาอุปสรรคมาจากเพื่อนฝูงหรือคนรุ่นราวคราวเดียวกัน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม อาจมีเพศตรงข้ามขอร้องให้คุณช่วยทำงานอย่างยากจะปฏิเสธ ลำพังงานตัวเองก็เหนื่อยพอแล้ว ยังจะต้องแบกภาระงานคนอื่นเพราะเสน่ห์ของตัวเองไว้อีก ด้านความรักลงตัว สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพศตรงข้ามให้ลาภ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก การเงินหมุนเวียนคล่องเหมาะเสี่ยงโชค ติดต่อเรื่องงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งได้ คนโสดแอบรักใครต้องทำใจไว้บ้าง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร แนะนำว่าอย่าเสียเวลาไปกับคนที่บั่นทอนกำลังใจในการทำงาน ให้เดินหน้าต่อไปถ้าคิดว่าสิ่งที่ทำนั้นถูกต้อง ด้านความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายไว้ใจให้ทำงานสำคัญ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ คนรักไว้ใจได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค วันนี้ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายหนีปัญหา เป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ ด้านความรักคนโสดต้องเร่งทำคะแนนแซงหน้าคู่แข่ง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น