ราศีได้เริ่มธุรกิจใหม่ ทางออนไลน์ ดวงคนโสด ระวังเสียทรัพย์ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม

ราศีได้เริ่มธุรกิจใหม่ ทางออนไลน์ ดวงคนโสด ระวังเสียทรัพย์ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม

วันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2566 โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไม่ไปด้วยกัน ด้านความรักต้องเอาใจคนของเราให้มากขึ้น คนโสดต้องเร่งทำคะแนนแซงคู่แข่ง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง เพื่อนร่วมงานพึ่งพาอาศัยได้ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนในครอบครัวไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ความรักสถานะชัดเจน คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แต่โดยรวมยังจ่ายมากกว่ารับ เจรจาเรื่องเงินอาจเสียเปรียบ วันนี้ช่วยเหลือใครอย่าได้คิดว่าจะได้รับการตอบแทน คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ความรักสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะมีโครงการใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบและถูกคาดหวังจากคนรอบข้าง คนทำงานส่วนตัวมีเกณฑ์ได้เริ่มธุรกิจใหม่ๆ ผ่านระบบออนไลน์ การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคพอมีกำไรให้เห็น คนรักให้กำลังใจดีมาก สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบอย่างต่อเนื่อง คนรอบข้างให้ความสำคัญ ทำธุรกิจเกี่ยวกับการเดินทางและขนส่งให้ผลตอบแทนดี การเงินคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักสถานะดีขึ้น คนรักนำความสุขมาให้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านอาจได้พบปะเพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ที่ไม่คุ้นเคย หรือมีเครื่องมือทำงานใหม่ๆ ที่ต้องเรียนรู้ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้โอกาส การเงินยังหมุนเวียนดีแม้จะไม่ค่อยมีให้เหลือเก็บ เรื่องความรักอย่าคาดหวังกับคนรักให้มากนัก สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ระวังความเห็นไม่ตรงกันเรื่องงาน พูดมากจะนำไปสู่ความขัดแย้ง ไม่พูดเลยภาระก็อาจมาตกที่เรา การเงินเริ่มคลี่คลายแต่ยังต้องประหยัด ความรักไม่หวานเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ อย่าเอาแต่ใจตัวเองมากไป สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไร้อุปสรรค คนรอบข้างให้การสนับสนุน เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังไม่ค่อยมีเหลือเก็บ คนรักทำงานหนักเพื่อสร้างตัว ต้องหาเวลาเจอหน้ากันให้มากขึ้น สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค เรื่องงานเอาตัวรอดได้ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จราบรื่น มีรายได้เข้ามาหลายทาง ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี ความรักน่าอิจฉา แม้ตัวห่างกันแต่ใจไม่ห่างกันเลย สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน สื่อสารไม่ดีอาจได้ผลงานไม่เป็นไปตามที่ตกลงไว้ คนค้าขายอย่าได้เล็งผลเลิศ เรื่องเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด หลายคนเริ่มเอาเงินเก่าเก็บออกมาใช้ ด้านความรักต้องดูแลหัวใจกันให้มากขึ้น สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีช่องทางสร้างรายได้ใหม่ๆ เข้ากระเป๋า แต่เรื่องงานต้องทำใจ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ทำดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดีจะถูกเจ้านายเพ่งเล็ง ความรักสถานะชัดเจนขึ้น สีทองช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนหมดเงินไปกับการเดินทางและใช้จ่ายเกินจำเป็น คนโสดระวังเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี ความรักติดลบ คนโสดยังรักษามาตรฐานความโสดไว้ได้อย่างเหนียวแน่น สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น