17 ต.ค. นี้ ราหูย้ายครั้งใหญ่ หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีดวงโคตรดี ร่ำรวย-ราศีน่าห่วง มีอันเป็นไป

17 ต.ค. นี้ ราหูย้ายครั้งใหญ่ หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีดวงโคตรดี ร่ำรวย-ราศีน่าห่วง มีอันเป็นไป
17 ต.ค. นี้ ราหูย้ายครั้งใหญ่ หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีดวงโคตรดี ร่ำรวย-ราศีน่าห่วง มีอันเป็นไป

17 ต.ค. นี้ ราหูย้ายครั้งใหญ่ หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีดวงโคตรดี ร่ำรวย-ราศีน่าห่วง มีอันเป็นไป

อาจารย์ลักษณ์ ราชสีห์ เปิดดวงชะตา 12 ราศี หลังดาวราหูย้ายราศีในวันที่ 17 ตุลาคมนี้ ราศีไหนสุดปัง ราศีไหนน่าห่วง ผ่านรายการคุยแซ่บ Show ทางช่อง One31 โดยมี คุณเบนซ์ พรชิตา และคุณบูม สุภาพร เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ราศีกรกฎ

วันที่ 17 ตุลาคมนี้ หลังจากราหูย้าย จะเปลี่ยนดวงชะตาจากร้ายกลายเป็นดี จะมีธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ ขยับขยาย เงินทองไหลมาเทมา ดวงโคตรดี มีแต่รุ่งเรือง หลังเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมาแทบตาย

ราศีกุมภ์

มีเทพประจำตัวคือราหู แปลว่าชาวราศีกุมภ์จะมีทุกข์หนักก่อน ในภาระในเรื่องต่างๆ แล้วต่อสู้ให้ได้ จะเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี ส่วนความรัก ถ้าไม่ใช่ จะมีการเลิกรากัน แต่เดี๋ยวจะเจอคนที่ใช่ หลังจาก 17 ตุลาคมนี้ ชีวิตมันจะไปนู่น มานี่ แล้วดี อย่าอยู่กับที่ เดินทางเพื่อเปลี่ยนแปลง

ราศีพฤษภ

ปกติราศีนี้เหมือนจะดวงไม่ดี ก้ำกึ่งมาสัก 1-2 ปีแล้ว แต่วันที่ 17 ตุลาคมนี้ เมื่อราหูย้าย การงานมีโอกาสเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ ถ้ามีโปรเจ็กต์งานต่างประเทศให้ทำเลย มีโอกาสรุ่งโรจน์ สำเร็จ รวย

ราศีมิถุน

ในบรรดาราศีทั้ง 12 ราศี ราศีมิถุนลั้นลาที่สุด มีอิสระที่สุด เป็นคนจำง่ายลืมเร็ว เป็นราศีที่มีสภาพนางฟ้า เทวดา มาเกิด คนเกิดลัคนาราศีมิถุน มีราหูเป็นเจ้าแห่งศุภะจึงหนีแสง สี เสียง หลังจาก 17 ตุลาคมนี้ จะเริ่มมีบทบาทที่ชัดเจนมากขึ้น จะมีความสำเร็จจากงานที่มีเป้าหมาย

ราศีกันย์

เป็นราศีที่น่าเป็นห่วงที่สุดในบรรดา 12 ราศี ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา ถึง 30 เมษายน 2567 จะมีความร้อนอกร้อนใจ ผิดพลาด ผิดหวัง งานที่เคยทำมีการเปลี่ยนแปลง 17 ตุลาคมนี้ ราหูจะย้ายออกจากพฤหัส แล้วราหูจะมาเล็งราศีกันย์ ตีความได้ 2 ประการ ชาวราศีกันย์ที่หงอย เฉา หมดกำลังใจแล้วไม่สู้อะไรเลย จะลุกขึ้นสู้ เหมือนนาทีสุดท้ายของแรงฮึบ และได้แสงสุดท้ายจากพระราหู ยิ่งบูชาพระราหูยิ่งดี

ต้องระวังคู่ครอง หุ้นส่วน ใครเป็นโสดต้องระวังเลย คนที่เข้ามาใหม่จะเป็นพวกไม่ได้ความ อาจจะโดนใจ เพราะเร้าใจ แต่กลายเป็นล่อลวงเอาทั้งเงิน เอาทั้งกาย หุ้นส่วนจะมีปัญหา แนะนำให้ราศีกันย์กับราศีมีน ย้ายบ้าน ย้ายห้องนอน ย้ายที่อยู่ได้ยิ่งดี

ราศีธนู

ดวงชะตาดีมา 2 ปีแล้ว ชาวราศีธนูหลายคนไปทำงานไปเรียนต่างประเทศ หรือได้ไปไกลถิ่น ชีวิตเร่ร่อน ขึ้นสูง ลงต่ำ สลับสับเปลี่ยน เพราะฉะนั้น ต้องมีผู้ใหญ่เป็นที่เมตตาแล้วจะรุ่งเรือง อย่าโดดเดี่ยว ราหูย้ายในครั้งนี้มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ รถใหม่ และในปี 2568 จะมีจุดรุ่งโรจน์ ได้เงินก้อนใหญ่มาก

ราศีสิงห์

เรื่องหุ้นส่วน คู่ครอง ต้องประคับประคองให้มาก ร้อนได้ ต้องเย็นเป็น จะทำงานหุ้นส่วนกับใครต้องระวัง ใครที่มีคู่ต้องอดทน ส่วนใครที่มีกิ๊กต้องเลิกหมด

ราศีมังกร

ราศีมังกรไม่ค่อยเปลี่ยนแปลง เป็นแบบไหนก็แบบนั้น ดาวเสาร์โคจรเข้าสู่เรือนการเงิน คือราหู แปลว่าจะมีช่องทางใหม่ๆ ในโอกาสที่จะพารวย ตั้งแต่ 17 ตุลาคมนี้ ไปถึงปี 68 จะมีจุดระเบิดตู้มของความรวยที่สำเร็จของชาวราศีมังกร

ราศีตุลย์

คนเกิดราศีตุลย์ หลังจาก 17 ตุลาคมนี้ ราหูแยกจากพฤหัส เหลือดาวประทานโชคลาภเล็งดวงชะตาของชาวราศีตุลย์ ตั้งแต่ 17 ตุลาคมนี้ ถึง 30 เมษายน 2567 จากนี้คนโสดจะมีคู่ คนมีคู่อยู่แล้วจะมีบุตร สมหวัง สมปรารถนา มีความสำเร็จ เงินทองไหลมาเทมา ร่ำรวย โชคดี

ราศีพิจิก

ราศีพิจิกจะมีอะไรที่ไม่เหมือนคนอื่น ไม่ต้องดูดวง เพราะรู้ได้ด้วยตัวเองอยู่แล้วโดยความรู้สึก มีลางสังหรณ์ ซิกซ์เซนส์ไม่เหมือนใคร ราหูย้ายครั้งนี้ ใครไม่มีบุตรจะมีบุตร บุตรจะนำพาความเจริญมาให้ ถ้าไม่ใช่บุตรก็จะเป็นบริวาร คนรอบตัว จะมีความเจริญรุ่งเรืองมาเกื้อกูล แต่ราศีพิจิกไม่ชอบพึ่งใคร ชอบพึ่งตัวเอง แต่หลัง 17 ตุลาคมนี้ จะมีโปรเจ็กต์บางประการที่ต้องเริ่มต้นและทำต่อไป จนวันที่ 30 เมษายน 2567 ชีวิตจะสำเร็จ ร่ำรวย ทุกประการ

ราศีเมษ

ราหูโคจรทับเรือนชะตามาปีครึ่งแล้วจนถึงวันที่ 17 ตุลาคมนี้ ราหูทับราศีเมษปกติไม่ดี แต่มันมีดีอยู่ด้วย ต้องสู้ไม่ถอย ลุย หลัง 17 ตุลาคมนี้ ชาวราศีเมษจะรุ่งเรือง สำเร็จบนความเริ่มต้นแล้วอย่างตั้งใจ

ราศีมีน

ราหูจะโคจรจากเมษไปทับราศีมีน หลัง 17 ตุลาคมนี้ คนที่อายุมากแล้วมีเกณฑ์เจ็บป่วย และต้องมีอันเป็นไป แต่ถ้ายังหนุ่ม ยังสาว อย่าไปกลัว ราหูทับแปลว่า ไม่ใช่ตาย แต่เปลี่ยนชีวิต เปลี่ยนการงาน เปลี่ยนรูปแบบ เปลี่ยนแล้วดี ใครที่อยู่ในอาชีพดารา นักแสดง จะรุ่งโรจน์ เพราะราหูเป็นเงาแสงมาทับตัวเอง ใครเป็นพ่อค้า แม่ค้าไลฟ์สดจะดี

ที่มา รายการคุยแซ่บ Show