ดวงชนะเลิศ! ราศีใดศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานแต่ทำอะไรไม่ได้ มีลาภจากการลงทุน เงินใช้หนี้ 

ดวงชนะเลิศ! ราศีใดศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานแต่ทำอะไรไม่ได้ มีลาภจากการลงทุน มีเงินใช้หนี้ 

ดวงเด่นรายวัน วันอังคารที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2566 โดย โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เดินทางได้ลาภ ทุกอย่างราบรื่น เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย ริเริ่มทำสิ่งใดประสบผลสำเร็จ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาการค้าได้รับการสนับสนุน มีรายได้เข้ามาจากหลายทาง คนรักวางตัวดีไม่ทำให้ผิดหวัง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การลงทุนได้ผลคุ้มค่า ทุกอย่างราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ปัญหาน้อยใหญ่บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี คนทำธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า คนโสดได้พบคนถูกใจ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ เผลอเมื่อไหร่ศัตรูคู่แข่งจะเล่นงาน บางคนถูกใส่ความทำให้เสียชื่อเสียง การเงินเสี่ยงรั่วไหล ต้องอดใจช้อปปิ้งออนไลน์ให้น้อยลง ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่ง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ให้โชค ได้ลาภจากการลงทุน ทุกอย่างราบรื่นตามแผนที่วางไว้ ติดต่อประสานงานได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงิน ค้าขายเริ่มมีกำไรดีขึ้น ความรักเป็นสีชมพู คนรักเอาใจเก่งมาก สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง แต่มีหลายเรื่องปวดหัว ทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินตัว ค้าขายรายได้ต่ำกว่าเป้า ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักยังอยู่ข้างคุณเสมอ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่ระวังอารมณ์หงุดหงิดง่าย พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้เพลินมือ คนรักนำความสุขมาให้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี การเงินเริ่มหมุนเวียนคล่องขึ้น มีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เจรจาเรื่องเงินประสบผลสำเร็จ หลายคนมีเงินไปใช้คืนเงินกู้นอกระบบ คนรักทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน คนทำงานมีเรื่องให้ปวดหัว ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ให้ความสำคัญ ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน แต่การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนค้าขายเริ่มมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้รกสมอง แต่การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคจะได้ไม่คุ้มเสีย มีคนแปลกหน้ามาหาอย่าให้เข้าบ้าน เพราะอาจทำให้เสียทรัพย์ ความรักลงตัว สีทองช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ชีวิตเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง อย่าคาดหวังความสำเร็จให้มาก อารมณ์เปลี่ยนแปลงรวดเร็ว พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด ความรักมีทิศทางดีขึ้น สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น คนทำธุรกิจเจรจาเรื่องงานสำเร็จตามแผน เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ให้ชีวิต ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายจะได้รับความเมตตา คนรักวางตัวดีน่านับถือ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ที่มา ข่าวสดออนไลน์