ระวังให้ดี ราศีนี้การเงินรั่วไหล ให้ใครยืมจะไม่ได้คืน แถมการงานยังอึดอัด 

เปิดเด่นรายวัน คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี โดย โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร ระวังให้ดี ราศีนี้การเงินรั่วไหล ให้ใครยืมจะไม่ได้คืน แถมการงานยังอึดอัด 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน-14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า สิ่งที่คิด กับสิ่งที่ทำไปด้วยกัน ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา เหมาะเสนอผลงานให้เข้าตานาย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านดีที่สุด ด้านความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักพอพึ่งพาอาศัยได้ 

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน-15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่ทุกอย่างดูช้าไปหมด ยิ่งคาดหวังมากชีวิตยิ่งทุกข์มาก การเงินรั่วไหลเกินงบ มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน วันนี้คนรักใจถึงพึ่งได้ 

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม-16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ทำงานด้วยความอึดอัด ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน นักธุรกิจไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนรักทำให้ยิ้มได้ 

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ เสนองานต่อที่ประชุมจะได้รับการยอมรับ คู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง 

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน-16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุ ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ งานเยอะไม่ใช่ปัญหา เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ คนรอบข้างไว้ใจได้ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากสมาชิกในครอบครัว การลงทุนไปได้ผลตอบแทนคุ้มค่า การงานโดยรวมเป็นไปตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง การเงินหมุนเวียนคล่อง ได้ผู้สนับสนุนทางการเงินที่ดี คนโสดบอกรักใครจะไม่ผิดหวัง สีขาวช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ถ้าโชคดีจะได้รับชำระหนี้คืน รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินมีใช้อย่างสบายมือ เสี่ยงโชคจะมีเงินเข้ากระเป๋า คนรักไว้ใจได้ 

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม-14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม ด้านการงานโดยรวมไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงินหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลกำไรดี คนรักเอาใจยาก 

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนค้าขายมีกำไรให้ยิ้มออก เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักใจดีมาก 

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์สินมีค่าจากผู้สูงอายุในครอบครัว รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า คนในครอบครัวไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินหมุนเวียนคล่อง หลายคนมีโชคจากการเดินทาง ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ 

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม-12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเรื่องต้องเดินทางกะทันหัน แต่เดินทางแล้วจะได้ลาภไม่คาดฝัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน คนรักพึ่งพาได้

ที่มา ข่าวสดออนไลน์